Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

“CẢI TIẾN” – PHƯƠNG CHÂM TRONG NĂM MỚI CỦA CIP!

Với mục đích ngày càng hoàn thiện tốt dịch vụ của mình, tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều phải trải qua từng bước để đón nhận sự chia sẻ, góp ý từ phía học viên và đặc biệt là đơn vị tư vấn du học – Người luôn mang “sứ mệnh là cầu nối” giữa trường với học viên một cách khách quan nhất. Từ đó có thể đề ra những chính sách đổi mới không ngừng, kế hoạch phát triển phù hợp hơn với nhu cầu học viên. “Chọn lọc” và “cân bằng” là hai yếu tố quan trọng để quyết định con đường phát triển lâu dài của ngành giáo dục.

trường Anh ngữ CIP cũng không ngoại lệ, luôn đi đầu trong ngành giáo dục Anh ngữ tại Philippines – CIP luôn mang bên mình tâm niệm không ngừng thay đổi để ngày một tốt hơn nữa nhưng sự thay đổi đó phải có chọn lọc và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng đó cũng là điều mà CIP luôn mong muốn hướng tới.

Hân hạnh được đón quản lý trường CIP Mr. Danel và quản lý học viên Mr. Ryota ghé thăm văn phòng Phil English Hà Nội vào ngày 10/1 vừa qua, chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội tốt này để thay lời học viên chia sẻ những ý kiến cũng như đóng góp chân thành để trường cải tiến và khắc phục dịch vụ của mình trong tương lai.

Mr. Danel (áo trắng bên trái) và quản lý học viên Mr. Ryota (áo đen bên trái)

P.E: Xin chào Mr. Danel, đầu tiên Phil English rất cám ơn ông đã dành thời gian ghé thăm 2 văn phòng của Phil English tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

(Cười) đó là vinh hạnh của CIP chúng tôi.

P.E: Hôm nay chúng tôi muốn trao đổi với bạn về những mong muốn cấp thiết của học viên tại trường, đầu tiên về thực đơn hằng ngày, thức ăn CIP chưa thực sự phù hợp với khẩu vị của hoc viên Việt Nam, vì thế để cần năng lượng tham gia khoá học tốt nhất, học viên Việt Nam cần trường có sự thay đổi về khẩu phần ăn và có thể thêm chút đồ ăn Việt Nam không?

Chắc chắn rồi, trong chuyến đi về Việt Nam lần này chúng tôi hy vọng có thể mang một số thức ăn Việt sang trường, nếu được bạn có thể đề xuất một vài món mà học viên Việt Nam thích được không? Đặc biệt chúng tôi hy vọng sẽ có người am hiểu về đồ ăn Việt có thể hướng dẫn thêm cho đầu bếp CIP nấu một vài món cho học viên Việt Nam. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tham khảo thực đơn được đánh giá cao tại các trường để cải thiện hơn.

P.E: Học viên Việt Nam chắc chắn sẽ thích trên bàn ăn có nước tương, nước mắm, và bạn nên mua một ít chà bông để ăn kèm với cơm.

Vấn đề thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập là trong quá trình giảng dạy của giáo viên, một số giáo viên còn sử dụng điện thoại để xem giờ trong khi giảng dạy và đưa chương trình Free Talk quá nhiều vào các lớp học. Ông có biện pháp nào để có thể khắc phục vấn đề này?

CIP thực sự xin lỗi vì những bất tiện này, chúng tôi hiện nay đã đưa ra chính sách kiểm soát giáo viên tương đối nghiêm ngặt, giáo viên bắt buộc để điện thoại tại nơi quy định trước khi vào lớp học, tránh mất tập trung, vì thế giáo viên không được phép mang điện thoại theo trong quá trình giảng dạy nữa.

Về chương trình Free- talk, CIP đã siết chặt hơn về việc quản lý, theo dõi giáo viên, tất cả phải gửi báo cáo về chương trình giảng dạy trong ngày cho bộ phận văn phòng quản lý, để có thể nắm được nội dung bài học của học viên trong ngày.

P.E: Cám ơn sự thấu hiểu của CIP, một số trường đang đẩy mạnh chương trường EOP (English Only Policy) tại trường, ông có nghĩ rằng mình cần áp dụng mạnh hơn về mô hình này không?

Đây quả là một ý kiến hay, chúng tôi đã từng nghĩ đến điều này tuy nhiên điều đó khá khó khăn cho các học viên trình độ cơ bản, chúng tôi sợ sẽ mang lại sự ngột ngạt và lo sợ cho học viên khi sử dụng tiếng Anh chưa tốt. Tuy nhiên dự định của CIP là sẽ áp dụng chính sách EOP tại một số khu vực riêng, giờ quy định và ngày cụ thể, để học viên có thể thích nghi dần với mô hình này.

P.E: Cuối cùng, chúng tôi mong muốn nhận được lời khuyên chân thành của CIP đến tất cả các hoc viên Việt Nam

Tất nhiên rồi, được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn, vì thế trong quá trình học tập quản lý chúng tôi muốn đóng góp một vài ý kiến với học viên Việt Nam.

Sẵn sàng hoà đồng với môi trường mới, chúng tôi biết rằng thật sự khó khăn khi thay đổi môi trường và ngôn ngữ, tuy nhiên để có thể tiến bộ nhanh nhất bạn phải học cách thích nghi và giao lưu với cách học viên đến từ các nước khác nhau, tránh tình trạng sử dụng tiếng mẹ đẻ thường xuyên và tổ chức chơi theo nhóm người Việt với nhau, điều đó gây mất thời gian chưa kể tốn kém chi phi mà không mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn cảm ơn sự góp ý của tất cả các học viên, vì thế nếu học viên có gì thắc mắc hoặc chưa thật sự hài lòng về CIP, có thể gửi phản hồi về văn phòng mà không cần để thông tin cá nhân, hoặc nếu bạn chưa thể viết hết ý diễn đạt của mình bằng tiếng Anh có thể trao đổi trực tiếp với quản lý học viên Việt Nam, để chúng tôi có thể dựa trên đó mà thay đổi phù hợp nhất với yêu cầu học viên.

Học viên Việt Nam chưa thật sự cảm thấy thoải mái để tham gia các hoạt động thể dục, thể thao tại trường, chúng tôi hy vọng có thể nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn trong thời gian tới, bỏ qua rào cản của việc sử dụng tiếng Anh.

Đó là tất cả CIP muốn gửi gắm đến học viên Việt Nam!

phong-van-quan-ly-hoc-vien-cip-2

Quản lý CIP – Ryota chụp hình cùng nhân viên Phil English”

P.E: Cám ơn sự chia sẻ sâu sắc sắc của Mr. Daniel, Phil English cũng hy vọng thấy được các học viên của mình ngày càng tự tin hơn, hoà đồng với môi trường quốc tế hơn nữa. Một lần nữa cám ơn sự ghé thăm của CIP ngày hôm nay.

Phil English tin chắc rằng tất cả những đóng góp trên đây cũng là tiếng lòng của học viên đi du học tại Philippines muốn gửi đến các trường Anh ngữ . Điều khác biệt duy nhất mang đậm phong cách của CIP đó chính là: “Dám đón nhận và tìm cách đổi mới”.

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube