Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC IELTS CHUYÊN SÂU TẠI TRẠI HÈ HELP LONGLONG

du-hoc-he-help-long-long

Trong những năm gần đây IELTS đã trở thành công cụ đo lường khả năng tiếng Anh của người học, là điều kiện để quyết định học viên có thể học Đại học, Thạc sỹ, hay định cư ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên không phải ai học tiếng Anh cũng có thể dễ dàng nhận được tấm bằng IELTS, nhất là khi học tiếng Anh trong môi trường trong nước, khi mà tất cả các giảng viên đều giảng bài bằng tiếng Việt thì người học gần như thiếu đi một môi trường, cơ hội để có thể rèn luyện và thực hành tiếng Anh. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm một môi trường học có thể thoả sức thoải mái thực hành tiếng Anh đang được rất nhiều học viên tìm kiếm.

Hiểu được những nhu cầu thiết của học viên thì đơn vị tư vấn du học Phil English đã phối hợp với trường Anh ngữ HELP Longlong tại Philippines tổ chức nên chương trình du học hè IELTS chuyên sâu. Mục đích của chương trình này là dành cho các học viên cần nâng cao điểm số IELTS, đồng thời muốn được trải nghiệm cuộc sống du học tại nước ngoài để làm hành trang chuẩn chị để du học ở các nước phát triển ở Châu Âu.

TỔNG QUAN VỀ HELP LONGLONG

Trường Anh ngữ HELP Longlong là một trong ba cơ sở của hệ thống trường HELP Academy, trường được thành lập vào năm 1996 với quy mô hơn 300 học viên. Với 20 năm hình thành và phát triển, HELP hiện tại là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên khoảng hơn 100,000 học viên nên chất lượng giáo viên của trường được đánh giá rất cao. Có hơn 50% giáo viên đang giảng dạy tại trường là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên.

Trường toạ lạc tại Baguio – thành phố giáo dục nổi tiếng tại Philippines, nơi đây cũng quy tụ rất nhiều trường Anh ngữ theo mô hình Sparta. Thời tiết đây khá là mát mẻ và dễ chịu vô cùng thích hợp cho việc học tập chuyên sâu và cường độ cao.

HELP Longlong là không thiết kế quá nhiều giờ học trên lớp, mà thay vào đó là tăng cường giờ tự học để học viên có thể ôn tập kiến thức để nắm chắc những gì đã học trên lớp. Từ 21:00~23:30, học viên sẽ phải tham gia giờ tự học bắt buộc dưới sự giám sát của giáo viên. Hàng ngày học viên cũng phải tham gia lớp kiểm tra từ vựng IELTS nhằm nâng cao vốn từ vựng, phục vụ cho các giờ học và mỗi sáng đều học theo phương pháp Shadowing qua các bản tin CNN nhằm tăng khả năng Nghe, Nói phản xạ.

du-hoc-he-philippines-cung-help-longlong-2018

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI HELP LONGLONG

A – Tại sao nên chọn HELP Longlong

1. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và uy tín

Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, đào tạo, quản lý và thành tích thực tế là trường đã đào tạo được hơn 100,000 học viên tốt nghiệp. Là một trong 3 trường thuộc hệ thống trường HELP, cơ sở Longlong được xây dựng theo mô hình Sparta với khuôn viên rộng rãi, nhiều tiện ích đi kèm, tạo không gian học tập thoải mái cho học viên.

HELP đã nhiều năm đào tạo IELTS tại cơ sở HELP Martin và năm nay trường đã có sự kết hợp giữa chương trình học chất lượng cũng với địa điểm du học hè lý tưởng để tạo nên chương trình trại hè du học IELTS chuyên sâu tại HELP Longlong.

2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy khoá IELTS

HELP có hơn 50% giáo viên đang giảng dạy tại trường đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm kinh nghiệm. Do đó các giáo viên tại cơ sở HELP Longlong cũng được đào tạo, và tập huấn thường xuyên theo những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều thế hệ học viên.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS nên nắm rõ được rất cả những điểm mạnh, điểm yếu của các các học viên Việt Nam khi tham gia học IELTS. Qua đó giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên sớm được điểm số IELTS đã đề ra, đồng thời hỗ trợ các bạn học viên các vấn đề mắc phải khi đi du học tiếng Anh tại Philippines.

3. Chương trình học IELTS chuyên sâu

Mặc dù HELP Longlong là cơ sở chuyên dành cho các học viên trình độ Sơ cấp nhưng khoá du học hè IELTS lại được thiết kế là khoá học IELTS chuyên sâu dành cho mọi đối tượng học viên. Chương trình học được thiết kế với số lượng giờ học nhiều, bắt đầu từ 6:30 sáng đến tối. Chương trình tập trung chú trọng nhiều hơn vào các lớp học 1:1 để bổ trợ chuyên sâu vào kỹ năng Speaking và Writing. Đây là 2 kỹ năng mà khó lòng tự học được một mình.

Hơn nữa, hàng ngày, các bạn học viên đều phải tham gia làm bài kiểm tra từ vựng IELTS để tăng vốn từ vựng của mình, đồng thời cũng làm phong phú bài thi IELTS. Bài kiểm tra từ vựng sẽ không theo hình thức kiểm tra giấy, mà học viên sẽ ghi âm lại cách đọc, cách phát âm của từ vựng và nộp đoạn băng, đoạn ghi âm đó cho giáo viên chấm.

4. Môi trường học an ninh, chuyên tâm vào việc học

Trường toạ lạc ở khu vực tách xa trung tâm thành phố Baguio nên xung quanh trường không có quá nhiều sự cám dỗ. Hơn nữa, trường theo mô hình Sparta nên học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần, rất đảm bảo sự an tâm cho học viên trong suốt thời gian theo học tại trường, đặc biệt là các học viên còn nhỏ tuổi.

Trường cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng; đồng thời trường cung cấp dịch vụ giặt giũ, dọn dẹp phòng 3 lần/ tuần cho các học viên hỗ trợ tối đa cho các học viên, để các bạn chỉ có việc ăn và học.

Ngoài ra, trường còn có nhân viên y tá túc trực ở phòng Y tế của trường để đảm bảo trong trường hợp khẩn cấp có thể xử lý kịp thời. Với những học viên bị bệnh ốm, cảm thông thường thì y tá sẽ cung cấp thuốc, còn đối với những trường hợp nặng thì y tá và các nhân viên của trường sẽ đưa học viên đi bệnh viện.

du-hoc-he-philippines-cung-helplonglong-2018

B – Đối tượng tham gia

Tất cả các học viên đến từ mọi quốc gia có nhu cầu học IELTS vào dịp hè, đồng thời kết hợp với du lịch, tham quan khám phá thành phố Baguio, Philippines.

Độ tuổi: Trên 15 tuổi

Trình độ: Mọi trình độ

C – Thời gian và địa điểm

Thời gian học:  4 tuần, 8 tuần

– Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 30/06/2019

– Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 01/07/2019, về nước ngày 28/07/2019

– Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 28/07/2019

Địa điểm: Trường Anh ngữ HELP Longlong

Địa chỉ: Lamtang LD, Longlong, La Trinidad City

Xem thêm: Chi tiết về lịch trình bay của trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019

D – Chương trình đào tạo

Khoá học: IELTS

Cấu trúc giờ học từ thứ 2 ~ thứ 6

• Lớp 1:1 (5 tiết): Học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng Speaking và Writing do đó mỗi ngày học viên sẽ có 2 tiết học Speaking, 2 tiết học Writing và 1 tiết học tuỳ chỉnh tuỳ thuộc vào kỹ năng nào còn yếu của học viên để điều chỉnh

• Lớp nhóm (2 tiết): Tập trung vào kỹ năng Speaking và kỹ năng Reading, các học viên có cùng trình độ sẽ học cùng lớp nhóm.

• Lớp học tự chọn bắt buộc (1 tiết): Lớp học sẽ được tổ chức vào sáng sớm sau khi học viên thức dậy, đây là lớp học đầu tiên bắt đầu ngày mới với giờ học phát âm. Thông qua hình thức Reading để học thêm từ vựng, quen ý nghĩa của câu văn, mục tiêu điều chỉnh phát âm, ngữ điệu của bản thân. Giờ học cũng bao gồm cả phần kiểm tra (Shadowing Test), và diễn ra trong 1 tiết. Học viên có thể lựa chọn ở khung thời gian từ 7:00 ~ 7:50 hoặc 8:00 ~ 8:50.

• Lớp kiểm tra từ vựng: Tất cả các học viên học tại cơ sở Longlong từ 20h mỗi ngày đều bắt buộc phải làm bài kiểm tra từ vựng. Các bài kiểm tra từ vựng sẽ được đưa ra phù hợp với tiếng mẹ đẻ của mỗi học viên (như tiếng Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc…). Các học viên sẽ học và phát âm theo các từ vựng được đưa ra trong bài kiểm tra, với mục đích là giúp học viên vừa nhớ được ý nghĩa của từ vừa biết cách phát âm từ đó như thế nào. Tùy vào trình độ của học viên mà học viên sẽ phải ghi nhớ 25~50 từ vựng mỗi ngày (với các học viên trình độ mới bắt đầu, mỗi ngày sẽ phải học thuộc và nhớ 25~30 từ mỗi ngày)

Thời khoá biểu một ngày trại hè HELP Longlong

Thời gian Lớp học Nội dung
6:30~7:00 Thức dậy, vệ sinh cá nhân và tập thể dục
7:00~7:50 Lớp 1 Lớp học nghe buổi sáng
7:50~8:30 Ăn sáng và chuẩn bị đi học
8:30~9:20 Lớp 2 Lớp 1:1 – Speaking
9:30~10:20 Lớp 3 Lớp 1:1 – Speaking
10:30~11:20 Lớp 4 Học từ vựng
11:20~12:30 Ăn trưa, nghỉ ngơi
12:30~13:20 Lớp 5 Lớp 1:1 – Writing
13:30~14:20 Lớp 6 Lớp 1:1 – Writing
14:30~15:20 Lớp 7 Lớp nhóm – Listening
15:30~16:20 Lớp 8 Lớp 1:1 – Customized
16:30~17:20 Lớp 9 Lớp nhóm – Reading
17:30~18:50 Ăn tối và vệ sinh cá nhân
19:00~19:50 Lớp 10 Lớp đọc hiểu
20:00~20:30 Lớp 11 Bài kiểm tra từ vựng
20:30~ Giờ tự học

 Lịch hoạt động vào cuối tuần

Vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần học viên tham gia trại hè IELTS sẽ phải làm một bài thi thử IELTS, và sau khi hoàn thành bài thi thì sẽ tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần dưới đây

LỊCH TRÌNH CUỐI TUẦN
Tuần 1 Tuần 2
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Mock test SM Mock test SM
Horse Riding Các hoạt động thể thao Camp John Hay Các hoạt động thể thao
Tuần 3 Tuần 4
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Mock test SM Thi chính thức SM
Mines View Park Các hoạt động thể thao

Hiện tại HELP đang là hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio, do dó học viên khi theo học tại HELP Longlong sẽ được trải nghiệm cảm giác thi IELTS thực tế ngay tại phòng thi tổ chức thi IELTS chính thức, từ đó tâm lý thi cử của các học viên cũng được vững vàng hơn.

Ngoài những thời gian ôn tập rèn luyện tiếng anh thì học viên của trại hè HELP Longlong còn có cơ hội được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá khám phá thành phố Baguio.

E – Học phí và các chi phí liên quan

Thời gian 4 tuần 6 tuần 8 tuần 10 tuần
Học phí 2,300$ 3,275$ 4,350$ 5,425$

Học phí trên đã bao gồm các chi phí sau:

• Các giấy tờ yêu cầu khi học tại Philippines và phí gia hạn visa

• Phí đăng ký, học phí và kí túc xá

• Phí tham gia hoạt động cuối tuần

• Phí gia hạn Visa và phí in giấy chứng nhận

• Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)

• Đồng phục và tài liệu học tập

Học phí trên chưa bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi -Theo thời giá

• Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.

• Các chi phí tiêu vặt cá nhân

Xem thêm chi tiết về chương trình trại hè TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH VỀ TRẠI HÈ HELP LONGLONG

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

trai-he-tieng-anh-tai-CPI

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CPI

trai-he-tieng-anh-tai-CG

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CG Resort

trai-he-tieng-anh-tai-ciA

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIA

trai-he-tieng-anh-tai-ibreeze

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ I.BREEZE

trai-he-tieng-anh-tai-eroom

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ EROOM

trai-he-tieng-anh-tai-cip

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIP

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube