Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ NÀO CÓ CHƯƠNG TRÌNH IELTS ĐẢM BẢO 5.5 LÊN 6.5?

khoa-hoc-ielts-dam-bao-diem-tai-philippines

Trong thời điểm hiện tại nhu cầu về IELTS ngày càng tăng cao. Tấm bằng IELTS như là bằng chứng xác thực trình độ tiếng Anh của bạn. Các trường Đại học ở nước ngoài, công ty nước ngoài, chương trình Working Holiday ở các nước Châu Âu đều yêu cầu các ứng viên phải có bằng IELTS.

IELTS ngày nay thực sự vô cùng cần thiết, bởi mọi ngành nghề đều liên quan đến tiếng Anh.

Tại sao IELTS lại được công nhận một cách nhanh chóng như vậy?

Không giống như các bài kiểm tra tiếng Anh chính thức khác, việc tăng điểm số IELTS đồng nghĩa với việc trình độ tiếng Anh của bạn đang được cải thiện.

Có thể đánh giá “Điểm số IELTS hiện tại = Trình độ Anh ngữ thực tế”

Khác với du học tại các nước phương Tây, nhà trường chỉ cung cấp khóa học, học viên phải tự sắp xếp chỗ ăn ở của mình thì các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ chuẩn bị sẵn ký túc xá và ba bữa ăn hàng ngày cho học viên, ngay cả việc giặt giũ và dọn dẹp phòng cũng có người của trường thực hiện. Môi trường học tiếng Anh ở Philippines sẽ cung cấp cho học viên những tiện ích cần thiết khác trong cuộc sống để giúp học viên an tâm và tập trung hoàn toàn vào việc học.

Ngoài ra, các chương trình học của các trường Anh ngữ ở Philippines được thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng tiến bộ của học viên, các lớp học 1:1 gần gũi và thay đổi linh hoạt đáp ứng theo nguyện vọng của học viên. Giữa các trường cũng có sự khác biệt trong chương trình đào tạo, nhưng đều chung mục tiêu giúp học viên tăng cường được trình độ tiếng Anh. Gần đây, có rất nhiều trường hợp học viên lựa chọn Úc, Anh để ôn luyện IELTS nhưng không thực sự hiệu quả và đã lựa chọn Philippines là địa điểm du học sau đó.

Khóa học bảo đảm điểm số IELTS (IELTS Guarantee) là khóa học duy nhất chỉ có tại Philippines

Khóa học IELTS Guarantee tại Philippines là một khóa học đáng tin cậy, đảm bảo cho học viên sẽ có được số điểm đầu ra chính thức bằng hoặc cao hơn như cam kết. Thực tế có khoảng 20% học viên IELTS tại Philippines lựa chọn tham gia khóa học này. Tùy mỗi trường sẽ có những quy định riêng cho khóa học này nhưng nhìn chung, các yêu cầu khi tham gia khóa học đảm bảo IELTS sẽ như sau:

– Thời gian đăng ký khóa học: 12 tuần.

– Thi IELTS chính thức vào 10 tuần của khóa học.

– Trong trường hợp học viên không đạt được điểm số IELTS đầu ra như cam kết sẽ được miễn học phí cho đến khi đạt được. Tuy nhiên học viên phải chi trả tiền ăn ở và chi phí địa phương trong thời gian gia hạn.

– Điểm số đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào trình độ lúc học viên đăng ký. Ví dụ: Khóa IELTS đảm bảo 6.0 thì trình độ đầu vào yêu cầu IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680. IELTS đảm bảo 6.5 yêu cầu đầu vào IELTS 6.0.

– Lệ phí thi sẽ được trường hỗ trợ (tùy vào quy định mỗi trường mà lệ phí thi được hỗ trợ hoặc học viên tự chi trả)

– Học viên tham gia khóa học này yêu cầu bắt buộc tham gia đầy đủ các lớp học, các giờ thi thử, tỷ lệ tham gia đảm bảo trên 95%. Không được vi phạm nội quy của trường quá 2 lần.

Để đạt được IELTS 6.5 trở lên không phải điều dễ dàng vì nó yêu cầu khả năng tiếng Anh ở trình độ cao cấp. Thông thường sẽ mất từ 8 đến 12 tuần để tăng điểm số từ IELTS 6.0 lên IELTS 6.5. Do đó nhiều trường Anh ngữ yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa học đảm bảo IELTS 6.5.

Gần đây, có rất nhiều trường Anh ngữ chú trọng đầu tư vào chương trình đào tạo IELTS. Trong đó nổi bật nhất với hai trường CIP (Clark) và CPI (Cebu) đã cam kết từ IELTS 5.5 (hoặc TOEIC 750) lên IELTS 6.5 trong 12 tuần.

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình IELTS, và là người thích chinh phục những điều khó khăn, chung tôi khuyên bạn nên đăng ký chương trình IELTS 6.5 để càng ngày càng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube