Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI CÓ THỂ HỌC BÀI TRỰC TUYẾN KHI ĐANG DU HỌC Ở PHILIPPINES KHÔNG?

Q: Tôi muốn tham gia các lớp học trực tuyến khi đang du học ở Philippines, việc này có thể không?

A: Thực tế có rất ít học viên muốn học trực tuyến trong thời gian học tập tại Philippines bởi vì tốc độ đường truyền Internet của trường học tại Philippines không ổn định.

* Tốc độ Internet của Việt Nam tốt hơn rất nhiều so với ở Philippines. Đặc biệt, nếu bạn tham gia các lớp học với video hoặc skype, tốc độ Internet sẽ rất quan trọng.

Cho dù các bạn có đang sử dụng Internet với tốc độ đủ nhanh hoặc sử dụng mạng LAN có dây nhưng thực sự vẫn không thể mang lại chất lượng học tập tốt. Do đó, việc lựa chọn một trường học đảm bảo Internet tốt là một điều rất đáng chú ý nếu bạn có ý định như trên.

* Địa điểm kết nối và thời gian: Các trường Anh ngữ tại Philippines thường có một phòng máy tính riêng để học viên có thể tham gia các lớp học qua video và skype. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có trang bị phòng máy tính và Internet đủ tốt để bạn có thể học Online. Nếu bạn muốn tham gia lớp học trực tuyến, bạn cần phải thông báo với trường trước. Trường sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Internet một cách hiệu quả và tốt nhất có thể.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube