Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THANH TOÁN HỌC PHÍ BẰNG TIỀN MẶT TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC KHÔNG?

hoc-phi-truong-anh-ngu-tai-philippines

Q: Hiện tại, tôi đang sống ở Australia. Tôi có kế hoạch sang Philippines tham gia một khoá học tiếng Anh. Nhưng tôi muốn trả học phí trực tiếp bằng tiền mặt và sử dụng đô la Úc để thanh toán tại trường được không?

A: Khoảng 80% các trường Anh ngữ tại Philippines chấp nhận việc học viên nộp học phí trực tiếp tại trường. Các trường hầu như đều chấp nhận các loại tiền tệ của các nước như Úc, Canada, Mỹ… tuy nhiên, học viên cần liên hệ với trường trước khi thanh toán và kiểm tra tỷ giá ngoại tệ chính xác tại thời điểm nộp học phí.

Ngược lại, có khoảng 20% các trường Anh ngữ không chấp nhận việc thanh toán học phí trực tiếp. Hiện tại, điển hình có 2 trường Anh ngữ lớn tại Philippines là CPI và SMEAG ở thành Cebu không chấp nhận việc thanh toán học phí bằng tiền mặt từ học viên. Những trường Anh ngữ này, yêu cầu học viên thanh toán học phí qua Agents uỷ quyền của trường và chỉ chấp nhận tiền thanh toán được gửi từ tài khoản của những Agents này. Do đó, nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp, bạn phải được sự chấp thuận từ trường mà bạn muốn học.

Phil English là Agents lớn nhất tại Việt Nam, được sự ủy quyền của phần lớn các trường Anh ngữ tại Philippines. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán qua Phil English. Không những thế, chúng tôi còn có một hệ thống hỗ trợ khách hàng với dịch vụ ưu đãi trả sau, đảm bảo và uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube