Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO HỌC PHÍ CỦA CÙNG MỘT TRƯỜNG MÀ MỖI CÔNG TY TƯ VẤN LẠI ĐƯA RA KHÁC NHAU?

hoc-phi-cong-ty-tu-van-du-hoc-philippines-khac-nhau-1

Lý do có sự khác nhau này là do chiến lược kinh doanh của mỗi Agency.

1. Để thu hút nhiều học viên, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn trích lại một khoản tiền gọi là “hoa hồng” cho các Agency mỗi khi có đơn đăng ký từ một học viên nào đó. Mức phí chiết khấu này có thể khác nhau tùy mỗi trường nhưng căn bản thì luôn có một tỉ lệ chung cho tất cả các Agency. Do đó, nếu bạn là Agency bất kỳ, bạn có sẽ có được một khoản tiền giống nhau khi giới thiệu một cùng một khóa học cho một bạn học viên nào đó. Đây là điều kiện tiên quyết cho mô hình kinh doanh của bất kỳ một Agency.

2. Mỗi Agency sẽ có một chiến lược khác nhau trong việc sử dụng số tiền chiết khấu từ các trường. Có thể các Agency khác sử dụng số tiền đó cho việc trả tiền thuê văn phòng, chi phí vận hành, quảng cáo…Tuy nhiên, công ty Phil English lại không dành số tiền đó cho những việc này. Chúng tôi có văn phòng nằm ở vị trí đắc địa ở Việt Nam nên dễ gặp mặt khách hàng trực tiếp. Hơn nữa, chúng tôi có văn phòng ở Philippines nên có thể tiết kiệm được các khoản tiền từ việc thu thập thông tin từ các trường. Do vậy số tiền này được sử dụng để chiết khấu lại cho khách. Do đó khách đi từ công ty chúng tôi sẽ được hưởng mức giá thấp mặc dù xét về lịch sử thì sinh sau đẻ muộn so với công ty tư vấn khác.

Trên đây là câu trả lời lý giải cho việc có sự khác nhau giữa mức giá khi đi qua các Agencies khác nhau của từng trường.

Dĩ nhiên không chỉ PE mà các Agents khác cũng có thể hỗ trợ bạn đi du học Phil với chi phí hợp lý. Tuy nhiên PE chú trọng cung cấp thông tin xác thực nhất và đầy đủ nhất từ các trường với mức chi phí thấp nhất để giúp bạn chọn ra ngôi trường phù hợp với mình nhất. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn Agency nào có văn phòng tại Phil để có thể hỗ trợ bạn kịp thời khi du học tại đây. (ý là chọn PE nè ^^)

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube