Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHÂN CHIA BẠN CÙNG PHÒNG KÝ TÚC XÁ

da-quoc-tich-hoc-vien

Khách hàng thường yêu cầu: “Vui lòng cho tôi ở cùng phòng với bạn nước ngoài”. Bởi vì khách hàng luôn mong muốn có được môi trường tiếng Anh toàn diện, kể cả trong quá trình sinh hoạt tại ký túc xá. Hôm nay, chúng tôi xin được phép giải thích về vấn đề này.

Các trường Anh ngữ ở Philippines đều cung cấp ký túc xá bên trong trường, đảm bảo sự an toàn và tạo điều kiện cho học viên chuyên tâm học hành. Bên cạnh đó, học viên sẽ còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện, vui chơi cùng những người bạn khác, mang lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian du học.

Có nhiều loại phòng ký túc xá tại trường từ phòng đơn đến phòng sáu người. Một số trường chỉ có tối đa là phòng 3. Theo quy định, các trường cố gắng sắp xếp một phòng có nhiều quốc tịch khác nhau, ngoài ra còn có độ tuổi chênh lệch không quá cao.

Tóm tắt việc phân chia quốc tịch

• Phòng đôi: Hai quốc tịch khác nhau

• Phòng 3-4: Tối đa có 2 người cùng quốc tịch

• Phòng 6: Tối đa 3 người cùng quốc tịch.

* Đây là tỷ lệ phân chia khi quốc tịch tại trường đạt mức lý tưởng nhất, sẽ có những ngoại lệ xảy ra.

Gần đây, du học sinh tại Philippines chủ yếu là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc. Hiện có một số ít học viên đến từ Mông Cổ, châu Âu, Nga,… Trong đó học viên Việt Nam thường đến Philippines vào các mùa cao điểm từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm. (Một số trường học ở Cebu, tỷ lệ người Việt Nam rơi vào khoảng 10 đến 15%). Tỷ lệ học viên Hàn Quốc và Đài Loan vẫn giữ mức cao nhất.

Nếu bạn chọn phòng 3-4 người, xác suất bạn ở cùng học viên Đài Loan hoặc Hàn Quốc là rất cao.

Hầu hết các học viên đều tuân thủ những quy định của trường và tôn trọng bạn cùng phòng, ít khi có rắc rối xảy ra. Trong trường hợp có mâu thuẫn hoặc cảm thấy không thoải mái, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra nguyên nhân và giải quyết, thay đổi phòng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ở cùng những quốc tịch cụ thể, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tham khảo ý kiến. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình du học tại Philippines!

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube