Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

INTERNET TẠI PHILIPPINES

“Wifi ở Philippines như thế nào?”, “Tôi có thể mua SIM được không?”… Có rất nhiều câu hỏi tương tự về việc sử dụng Internet tại Philippines. Chúng tôi xin phép được thông tin đến các bạn như sau:

Tại sân bay Philippines, bạn có thể sử dụng wifi miễn phí nhưng tốc độ rất chậm vì có hàng trăm người truy cập cùng lúc. Việc sử dụng wifi sân bay là giải pháp tạm thời giúp bạn liên lạc với người đón hoặc tư vấn viên của chúng tôi.

Cách đây 2-3 năm, đa số học viên chọn trường đều quan tâm đến vấn đề wifi của trường có tốt không. Tuy nhiên hiện tại thì không mấy ai lo nghĩ về vấn đề đó nữa bởi chúng ta có thể mua SIM và đăng ký các gói Internet để sử dụng ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, các trường đều đã nâng cấp hệ thống wifi của mình, lắp đặt tại khu phòng học, nhà ăn, ký túc xá…

Tốc độ Internet khi dùng SIM là rất tốt, bạn có thể xem Youtube và check mail, lướt web. Tuy nhiên nếu video dài hơn 20 phút thì có khả năng sẽ bị gián đoạn đôi chút.

Tuỳ từng khu vực mà bạn sẽ có 3G, 4G và trong tương lai vào năm 2020, chúng tôi nghĩ 5G sẽ được ứng dụng rộng rãi.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề này xin vui lòng tham khảo thêm tại đây:
https://philenglish.net/about-philippines/toi-co-the-dung-wifi-o-san-bay-hay-trung-tam-mua-sam-khong

Có bạn thắc mắc: “Có nên mang máy tính theo không?”. Nếu bạn cần, một số trường sẽ có phòng máy để sử dụng nhưng để thuận tiện và nếu thấy cần thiết thì bạn có thể mang theo laptop cá nhân khi du học.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube