Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC PHILIPPINES KHI CÒN LÀ HỌC SINH TRUNG HỌC, TẠI SAO KHÔNG?

MỘT HỌC SINH TRUNG HỌC HỌC TIẾNG ANH TẠI PHIILIPPINES

Trong thời gian gần đây, nhu cầu đi học tiếng Anh dành cho các học sinh trung học cũng như nhu cầu phụ huynh cho con em đi Philippines để nâng cao vốn tiếng Anh ngày càng cao. Mặc dù các học sinh cũng được học tiếng Anh trong các trường phổ thông nhưng đa phần các bậc phụ huynh vẫn muốn cho con của mình đến với Philippines học tiếng Anh trong những kỳ nghỉ hè, để kỳ nghỉ của các em sẽ trở nên có ý nghĩa hơn thông qua việc vừa đi du lịch vừa học.

Hình thức trường học phù hợp nhất cho các học sinh trung học khi học tại Philippines có lẽ là Sparta. Vì với hình thức này, các học viên buộc phải học tập dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà trường, việc đi chơi vào các ngày thường của tuần đều bị cấm, chỉ có thể ra ngoài vào các ngày cuối tuần nhưng vẫn phải theo quy định về giờ giấc và nội quy để được phép ra ngoài của trường. Chính vì vậy, trường  kiểm soát việc ra vào cổng chặt chẽ hơn, tạo điều kiện cho an ninh của trường được tốt hơn.

Một số trường học Sparta tiêu biểu ở Baguio như: PINES Cooyeesan, HELP Long Long, TALK Yangco. Ở khu vực Clark có CIP, Khu vực Cebu có CPI, PHILINTER, CELLA Uni.

Đặc biệt, Phil English có văn phòng đại diện ở Philippines nên khi xảy ra bất cứ vấn đề nào, các học viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, do chương trình học của các trường đều có sự khác biệt nhất định, cũng như nhu cầu và trình độ của từng học viên cũng khác nhau nên khi khách hàng đang trong giai đoạn tìm hiểu thông tin, chọn trường thì vui lòng liên hệ với Phil English để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn chọn trường một cách tốt nhất.

Dưới đây là gợi ý một số trường Sparta phù hợp với các học sinh trung học phổ thông mà phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-1HELP (Longlong)

Trường phù hơp với những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hay trình độ cơ bản đến trung cấp. Ngoài ra, khi các học viên có được nền tảng tiếng Anh cơ bản trong thời gian 8 tuần học tại HELP Long Long thì có thể chuyển sang cơ sở HELP Martin để học các khóa học chuyên sâu trong thời gian 12 tuần như IELTS, TOEIC và Business.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG HELP Longlong

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-2PINE (Cooyeesan)

PINES hiện tại có hai cơ sở dành cho các học viên có trình độ đầu vào khác nhau, trong đó, PINES Cooyeesan là cơ sở dành cho các học viên có trình độ đầu vào từ sơ cấp đến trung cấp. Bên cạnh đó, mỗi trường đều có trung tâm quản lý và học thuật riêng với những giáo trình được nghiên cứu và biên soạn phù hợp với từng trình độ của học viên nhằm xóa bỏ những cảm giác căng thẳng và tạo động lực cho người học. Tuy nhiên, ESL vẫn sẽ là nền tảng học cơ bản và cần thiết cho tất cả các học viên của PINES.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG PINES Cooyeesan

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-3TALK (Yangco)

Trường Anh ngữ TALK hiện tại có hai cơ sở để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của học viên. Trong đó, TALK Yangco tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên với trong tâm là ESL. Các lớp ESL sẽ học mỗi ngày một bài học với chủ đề mới và lớp học nhóm cùng với giáo viên bản ngữ.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ TALK Yangco

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-danh-cho-hoc-sinh-pho-thong-4CPI

CPI được thành lập từ tháng 6/2015 tại một vị trí được đánh giá là an ninh và tốt nhất khu vực Cebu. Ngoài ra, CPI còn tự hào là ngôi trường với cơ sở vật tiện nghi, hiện đại như một khu nghỉ dưỡng với sức chứa khoảng 300 học viên, các trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng và nhà ăn mang phong cách chuẩn Châu Âu.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CPI

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube