Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Có thể thay đổi ngày nhập học sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký được không?

thay-doi-ngay-nhap-hoc

hoi-dap-1 Có thể thay đổi ngày nhập học sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký được không?

hoi-dap-2 Sau khi đã đăng ký nhập học tại một trường Anh ngữ tại Philippines nếu muốn thay đổi ngày nhập học thì bạn phải báo trước cho Phil English ít nhất 6 tuần.

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký nhập học bạn sẽ nhận được Giấy báo nhập học của trường (Letter Of Acceptance). Nhưng vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn muốn thay đổi thời gian nhập học thì phải báo trước cho trường ít nhất 6 tuần trước ngày nhập học. Cũng có một số trường Anh ngữ chấp nhận cho đổi ngày nhập học khi bạn báo trước 30 ngày hoặc thậm chí 2 tuần. Nhưng nếu bạn thông báo quá cận ngày như vậy thì sẽ gây khó khăn cho trường trong việc sắp xếp chỗ ở và lớp học nhất là thời gian cao điểm như kỳ nghỉ hè, kỳ nghỉ đông của các nước.

Khi thay đổi thời gian nhập học học viên không phải trả bất kỳ chi phí nào phát sinh trong trường hợp tuân thủ đúng quy định về thay đổi ngày nhập học. Một số trường hợp có thể phát sinh chi phí khi thay đổi ngày nhập học như trường hết loại phòng mà bạn đã đăng ký, buộc phải nâng cấp loại phòng (chẳng hạn phòng 3 người lên phòng 2 người, thì bạn phải đóng phí chênh lệch loại phòng). Ngoài ra, xin lưu ý ngày nhập học mới cũng phải phù hợp với lịch khai giảng và đón học viên của trường nhé.

Mỗi trường đều có quy định riêng về chính sách thay đổi ngày nhập học. Chính vì thế mà các bạn hãy dành chút thời để tham khảo trước khi đăng ký nhập học! Hãy liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ thông tin về ngày khai giảng mới.

Theo nguồn: Phil English