Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CƠ HỘI LÀM STUDENT MANAGER SAU KHI ĐI DU HỌC

quan-ly-hoc-vien-yuna

hoi-dap-1 Sau khi du học tại Philippines, tôi muốn thử sức ở vai trò Student Manager (Quản lý học viên), vậy công ty có thể giới thiệu trường mà tôi muốn ứng cử được không?

hoi-dap-2Vâng. Dĩ nhiên là được. Các trường Anh ngữ tại Philippines cũng thường tuyển Quản lý học viên dưới hình thức Thực tập sinh. Thông thường các trường Anh ngữ thường tìm kiếm, tuyển dụng các thực tập sinh thông qua các Agents như chúng tôi, thường thì cũng sẽ có nhiều trường hợp các trường cần tuyển người gấp do thiếu nhân lực. Đối với các khách hàng mà du học Philippines dài hạn khi ứng tuyển vào các vị trí này, thì thường kết quả đỗ hay trượt sẽ được thông báo khoảng 8~4 tuần trước khi kết thúc thời gian du học của bạn, tùy thuộc vào tình hình tuyển dụng (yêu cầu nộp Sơ yếu lí lịch, Thư xin việc).

Hiện nay Phil English chúng tôi đang hợp tác, làm việc với gần 40 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất của trường và luôn giữ mối quan hệ hợp tác, mật thiết với các trường. Trong thời gian du học Philippines nếu bạn có hứng thú với công việc Quản lý học viên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Agent đã tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo một số yêu cầu đối với tuyển dụng thực tập sinh ở các trường Anh ngữ Philippines, nội dung công việc, và đãi ngộ như sau.

Yêu cầu ứng tuyển: Nam, nữ trong độ tuổi từ 20~35. Có thể làm việc từ 6 tháng trở lên.

Nội dung công việc chính: Quản lý học viên, điều hành SNS của trường (các hoạt động Quảng cáo trên Website, Mạng xã hội), có trình độ tiếng Anh để có thể giao tiếp lưu loát với các Quản lý khác (trình độ tiếng Anh thông dụng).

Đãi ngộ: Mỗi ngày có 3~4 tiết học miễn phí (lớp học Man to Man), miễn phí tiền ăn, tiền ở, miễn phí các chi phí địa phương (SSP, Gia hạn Visa, ACR I-Card…). Một số trường Anh ngữ có chế độ phụ cấp (khoảng 10,000 peso/ tháng~ không trả lương). ** Chế độ đãi ngộ sẽ khác nhau tùy từng trường.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube