Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHI CHỌN KHÓA HỌC IELTS, TÔI CÓ THỂ HỌC TĂNG CƯỜNG NHỮNG MÔN KHÁC ĐỂ CẢI THIỆN KĨ NĂNG MÀ TÔI CÒN YẾU KHÔNG?

co-the-lua-chon-hoc-tang-cuong-khi-dang-ky-hoc-ielts-di-du-hoc-philippines-khong-1

hoi-dap-1 Khi chọn khóa học IELTS, tôi có thể học tăng cường những môn khác để cải thiện kỹ năng mà tôi còn yếu không?

hoi-dap-2  Vâng, bạn hoàn toàn có thể!

Các khóa ESL là khóa giao tiếp tổng quát nên dù được thiết kế độc lập bởi các học viện Anh ngữ khác nhau thì nó có nét tương đồng với chương trình học ở trường phổ thông. Tuy nhiên, khóa IELTS hay là Tiền IELTS lại khác hoàn toàn với khóa ESL. Việc luyện thi nhắm tới mục tiêu đạt được số điểm IELTS tối đa vì vậy khóa học phải phù hợp với trình độ học viên. Và mục tiêu nhắm đến của học viên dĩ nhiên cũng khác nhau.

Ví dụ:

Một học sinh nhắm tới mục tiêu đạt IELTS 4.0 hoặc 5.0 có thể không đạt được mục tiêu vì thiếu kĩ năng trong phần thi Nói hay thi Viết. Bởi so sánh với Kĩ năng Nghe chỉ việc nghe và điền vào bài thi thì 2 kĩ năng Nói và Viết khó hơn. Tương tự như vậy, những học viên muốn đạt 6.0 hoặc có band điểm cao hơn lại gặp khó khăn trong bài thi Viết. Học viên nào muốn tham gia kì thi phải nhanh chóng cải thiện kĩ năng và thiết lập kế hoạch học tập cụ thể.

Ở những khóa luyện thi IELTS chuyên nghiệp, giáo viên sẽ không áp dụng tất cả các bài học cho các học viên mà mỗi học viên sẽ được thiết kế bài học riêng biệt tùy theo năng lực cá nhân. Do đó, chúng tôi có thể linh động đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube