Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÓ THỂ ĐI DU HỌC PHILIPPINES CÙNG VỚI CON NHỎ ĐƯỢC KHÔNG?

Q: Tôi là mẹ của em bé mới 3 tuổi. Hiện tại tôi và chồng đang có dự định là sẽ xin nghỉ 1 tháng và đi học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên, vì bé con còn khá nhỏ, nên tôi sẽ phải trực tiếp chăm sóc bé. Vậy có trường nào phù hợp với trường hợp của tôi không?

A: Về cơ bản, khi đăng ký Du học Gia đình thì bố mẹ và các con phải tham gia bắt buộc vào các giờ học. Tuy nhiên, trường hợp của Quý khách hàng, vì bé còn ở độ tuổi quá nhỏ nên sẽ không thể đi theo hình thức Du học Gia đình như bình thường được. Nên Quý khách hàng có thể tham khảo một số lựa chọn sau đây:

1) Trường hợp 1 bố hoặc mẹ và bé. Có thể chọn trường Anh ngữ có dịch vụ trông trẻ hàng ngày.

Có một số trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp dịch vụ Baby-sister (có mất phí), sẽ trông nom bé. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có quá nhiều trường có danh tiếng và uy tín trong việc sắp xếp, kế hoạch cho chương trình học Du học Gia đình, đặc biệt là chăm sóc các bé.

Sau đây Phil English xin giới thiệu 4 trường Anh ngữ trong số các trường Anh ngữ mà chúng tôi đang hợp tác được đánh giá cao với chương trình Du học cùng với trẻ con.

Ở khu vực Cebu có trường CPI, CIJ Junior, IMS, WELTS. Bảng dưới đây là chi phí khi sử dụng dịch vụ trông trẻ của mỗi trường.

Tên trường Hc phí
CPI 12,000 peso (4 tuần)
CIJ Junior 4,000~6,000 peso (4 tuần)
IMS 200 USD (4 tuần)
WELTS Khoảng 1,000 peso (4 tuần)

Chi tiết về dịch vụ trông trẻ của mỗi trường sẽ khác nhau, xin vui lòng liên hệ đến các tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

2) Trường hợp bố mẹ (2 người) đi cùng với bé nhỏ. Ví dụ nếu phân chia buổi sáng người này trông bé, buổi chiều người kia trông bé thì có thể không cần phải thuê người trông bé cả ngày nữa. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp là bố mẹ muốn có thời gian riêng, tranh thủ các tiết học trống để đi ra ngoài nên sẽ muốn sử dụng dịch vụ trông trẻ trong khoảng thời gian đó.

Trường hp này, bn có th s dng dch v trông tr na ngày hoc vài tiếng mỗi ngày, tuy nhiên ch có 2 trường Anh ng cung cp hình thc này.

Tên trường Hc phí
E&G 100~150 peso (4 tuần)
ILP 6,000~6,500 peso (1 ngày tròn)

Tuy nhiên, tùy vào tình hình hoặc thời điểm mà sẽ có trường hợp nhà trường không đáp ứng được yêu cầu khóa học cho học viên, do đó, cần liên lạc để xác nhận thông tin trước khi đăng ký.

3) Trường hợp du học 3 người Bé + Mẹ + người chăm sóc bé (bà). Trường hợp này người chăm sóc bé sẽ không cần phải tham gia lớp học mà chỉ phải thanh toán tiền ở ký túc xá (và tiền ăn).

Ngoài bé và mẹ đi du học còn có người đi chăm sóc bé (bà) hoặc người giúp việc thì người đó không cần phải tham gia vào các giờ học. Trong những trường hợp này, thường là dù người đi theo chăm sóc bé không tham gia các giờ học nhưng vẫn phải thanh toán học phí bao gồm cả các giờ học. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách 3 trường Anh ngữ cho phép người đi theo chăm bé chỉ phải thanh toán tiền ký túc xá và tiền ăn.

Tên trường
CIP
CPI
WALES

* Chi tiết về chi phí dành cho người đi theo chăm sóc bé, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các tư vấn viên.

Tùy vào tình hình, số lượng học viên của các trường mà có khoá Du học Gia đình sẽ có những thay đổi khác nhau, chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ với các tư vấn viên để biết thêm.

Nhân tiện, với các bé trong độ tuổi từ 1~3, trường sẽ không yêu cầu phải thanh toán tiền ở ký túc xá. Tuy nhiên, các bé 4~5 tuổi thì bé có thể ăn được ở nhà ăn của trường rồi nên sẽ phải chi trả một phần tiền ở ký túc xá.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube