Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÓ ĐẢM BẢO GÌ KHI TRƯỜNG HỌC BỊ PHÁ SẢN?

truong-anh-ngu-tai-philippines

Khi một trường Anh ngữ tại Philippines bị phá sản, công ty tư vấn du học sẽ thông báo hoàn lại số tiền học phí thời gian học còn lại cho học viên. Tuy nhiên, để hạn chế ảnh hưởng đến kế hoạch du học đã đề ra cũng như không phát sinh thêm chi phí vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang học tại một trường Anh ngữ khác. Trong những trường hợp như vậy, Phil English sẽ ngay lập tức hỗ trợ thông tin và kết nối với trường Anh ngữ khác để việc học tập của bạn không bị gián đoạn.

Trên thực tế công ty chúng tôi cũng đã từng gặp phải trường hợp một trường Anh ngữ bị phá sản cách đây 5 năm, để giải quyết cho khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng theo hướng mà họ mong muốn.

Ngoài ra, trường hợp trường Anh ngữ bị phá sản do các cuộc biểu tình lao động, gây ảnh hưởng đến vấn đề tài chính và an ninh; Hoặc ngay cả khi Bộ Ngoại giao đề xuất sơ tán vì vấn đề chính trị, an ninh… Phil English cũng sẽ tự nguyện hoàn lại toàn bộ khoản học phí của thời gian học còn lại.

Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ chính sách để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng!

Phil English luôn quan tâm đến những lo lắng, bất an của khách hàng khi du học tại nước ngoài và luôn cố gắng loại bỏ tối đa những mối quan ngại ấy.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “Hỗ trợ tối đa và đảm bảo an tâm cho khách hàng khi du học”. Đây là một nguyên tắc bất di bất dịch và kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống hỗ trợ độc đáo của Phil English, vui lòng tham khảo: Cam kết đảm bảo an tâm du học TẠI ĐÂY

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube