Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG

cach-dong-hoc-phi

Tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh cá nhân, một số học viên có mong muốn thanh toán học phí tại trường.

Có hai cách để bạn thanh toán:

① Chuyển khoản vào tài khoản của trường thông qua dịch vụ gửi tiền ra nước ngoài của các ngân hàng.

② Thanh toán tại văn phòng trường sau khi nhập học

Sau khi chọn trường và đăng ký với chúng tôi, bạn có thể thanh toán học phí khi sang trường. Tuy nhiên, có một số lưu ý như sau:

– Các chương trình giảm giá, chiết khấu của Phil English sẽ không được áp dụng khi thanh toán trực tiếp với trường. Việc thanh toán sẽ thực hiện bằng USD.

– Một số trường không cho phép thanh toán tại văn phòng mà chỉ chấp nhận chuyển khoản. Nếu khi sang trường mà bạn muốn thanh toán, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Tỷ giá thanh toán sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm thanh toán.

※ Hơn ½ số trường Anh ngữ ở Philippines bắt buộc thanh toán học phí trước khi nhập học ít nhất 2 tuần nhằm hạn chế rủi ro khi học viên huỷ. Một số trường sẽ không cấp thư mời nhập học nếu không xác nhận thanh toán.

Nếu muốn thanh toán trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích và hướng dẫn chi tiết.

Cuối cùng, Phil English đã triển khai hệ thống thanh toán trả sau. Chúng tôi sẽ đại diện bạn thanh toán học phí cho trường và bạn sẽ thanh toán cho Phil English sau khi nhập học. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng mong muốn đảm bảo sự an toàn về tài chính hoặc cần hỗ trợ thanh toán trước. Xin vui lòng xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/thanh-toan-sau-khi-nhap-hoc

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube