Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TÔI CHỌN GENIUS VÌ MÔI TRƯỜNG ĐA QUỐC TỊCH VÀ GẦN BỜ BIỂN

Xin chào các bạn!

Trong đợt thăm quan các trường Anh ngữ tại Cebu vừa rồi Phil English tiếp tục có mặt tại trường Anh ngữ GENIUS. Là một trong số rất ít các trường Anh ngữ thiết kế theo mô hình Resort bên bờ biển với rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập thậm chí các học viên đến từ Nga và Pháp…

Hình ảnh chào đón các bạn học viên mới tại trường Anh ngữ GENIUS

Ngoài điểm mạnh về cơ sở vật chất tọa lạc cạnh bờ biển trong khuôn viên của EGI Resort, đa dạng tỉ lệ quốc tịch học viên trường Anh ngữ GENIUS còn có điểm mạnh về vị trí di chuyển tạo sự tiện lợi cho học viên. Cách sân bay chỉ khoảng 15 phút bằng taxi, 5 phút đi bộ có thể đến các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia Philippines gần đó, các trung tâm mua sắm Gaisano Mall, SM, Ayala, bệnh viện Martan…

Trong chuyến đi này Phil English đã gặp gỡ và trò chuyện cùng anh Thái Dương – Học viên đang tham gia khóa học tiếng Anh thương mại tại trường. Hãy cùng lắng nghe anh Thái Dương chia sẻ nhưng trải nghiệm thực tế về việc học tập và cuộc sống hàng ngày của anh ấy tại trường GENIUS các bạn nhé.

Hình ảnh anh Dương cùng các bạn học viên Việt Nam và nhân viên Phil English tại trường GENIUS

PE: Chào anh Thái Dương, trước hết, anh có thể giới thiệu sơ qua về bản thân của mình và khóa học mà anh tham gia tại trường GENIUS được không ạ?

Mr Dương: Chào các bạn, Mình là Thái Dương sinh năm 1982. Trước đây mình tốt nghiệp tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân và hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực Ngân Hàng.

Minh đăng ký tham gia khóa học Business A tại GENIUS trong thời gian 04 tuần và hiện tại đã học được 03 tuần rồi. Với khóa học Bussiness A này trong một ngày mình có 4 lớp học 1:1 và 2 lớp nhóm.

PE: Anh có thể chia sẻ về mục đích học tiếng Anh của anh được không ạ?

Mr Dương: Như phần giới thiệu bên trên mình làm việc trong ngân hàng Techcombank được 12 năm rồi. Thời gian đầu làm nhân viên nên tiếng Anh cũng không thực sự quan trọng lắm. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc được bổ nhiệm lên vị trí quản lý nên cũng cần phải có tiếng Anh để tiếp các đối tác nước ngoài. Đồng thời cũng phải có tiếng Anh để triển khai các dự án với các đối tác vì định hướng của các ngân hàng hiện tại thuê lãnh đạo ở các vị trí cao là người nước ngoài.

PE: Trước khi sang Philippines học tiếng Anh thì anh thường học tiếng Anh như thế nào?

Mr Dương: Bình thường anh cũng có đăng ký các lớp học tiếng Anh online tuy nhiên vì công việc của anh là quản lý nên thực sự thời gian học thường bị xáo trộn và không thể tập trung vào việc học tập được. Thời gian này anh đang có ý định chuyển sang một ngân hàng khác nên có thời gian rảnh trong 02 tháng và quyết định sang Philippines mục đích vừa để nâng cao khả năng tiếng Anh đồng thời cũng muốn trải nghiệm, du lịch và làm mới bản thân mình một chút.

PE: Anh có thể chia sẻ rõ hơn về lý sao anh lại chọn Philippines để nâng cao khả năng tiếng Anh và cụ thể là trường GENIUS được không ạ?

Mr Dương: Trước đây anh cũng không biết một chút gì về chương trình tại Philippines. Nhưng sau khi bạn anh đi học tại Philipines và có giới thiệu cho anh thì anh mới bắt đầu tìm hiểu về chương trình này. Bạn của anh giới thiệu cho anh bạn tư vấn viên bên Phil English và bạn ấy cũng hướng dẫn anh khá chi tiết về các trường Anh ngữ tại các khu vực khác nhau.

Anh chọn Philippines vì anh thấy rằng thủ tục để nhập học ở quốc gia này khá đơn giản, mức chi phí cũng hợp lý và khu vực Cebu khá sôi động có nhiều điểm đến thú vị để khám phá.

Anh chọn GENIUS vì môi trường đa quốc tịch học viên và gần bờ biển em ạ.

PE: Anh đăng ký tham gia khóa học trong thời gian 04 tuần, sau thời gian 03 tuần học tại trường anh có cảm nhận thế nào ạ.

Mr Dương:  Sau thời gian 03 tuần học tại đây anh thấy chương trình học thật sự chất lượng. Ngoài các giờ học chính thức cùng giáo viên anh cũng có thường xuyên tiếp xúc với các bạn học viên các nước khác nữa. Môi trường sử dụng tiếng anh 24/24 tạo thêm động lực nói tiếng Anh cho học viên.

Các điểm yêu thích tại trường:

• Thích môi trường thoải mái. Học viên tự kiểm soát việc học tập của bản thân

• Học viên tại trường cực kỳ thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau trong cả học tập và sinh hoạt hàng ngày

• Lớp học và ký túc xá trong khuôn viên di chuyển thuận lợi

• An toàn và an ninh cực tốt, các bạn để đồ trong phòng học, phòng tự học… mà chẳng bao giờ thấy mất đồ bao giờ cả

• Làm quen và giao lưu với các bạn học viên khác quốc tịch

• Giáo viên bản ngữ tại trường cực kỳ vui tính và có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ với học viên

• Nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên tham gia.

Khu vực giải lao sau giờ học nơi gặp gỡ và giao lưu giữa các bạn học viên

Các điểm còn hạn chế:

• Đồ ăn chưa phù hợp với người Việt lắm

• Phòng ký túc xá có hơi bị xuống cấp

Anh thấy rằng thời gian 03 tuần ở trường GENIUS rất thú vị rất phù hợp với mục đích ban đầu của anh. Cảm ơn các bạn Phil English nhiều nhé.

Cảm ơn các thông tin của anh. Chúc anh ngày càng thành công hơn nữa trong công việc trong thời gian sắp tới.

Chi tiết về trường GENIUS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-genius/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube