Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA UNI

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

Hôm nay là ngày cuối trong chuyến hành trình gần 30 ngày của Phil English tại Philippines, ngôi trường lần này chúng mình ghé thăm đó là trường CELLA Uni – một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng nhưng vẫn không ngừng phát triển và đổi mới nhằm tối đa hóa phục vụ mọi nhu cầu của học viên. Chúng mình có cơ hội được trò chuyện cùng bạn Hải Yến – học viên đang tham gia khó học Power Speaking 6 tại trường. Đây là khóa học phổ biến được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn bởi tính linh hoạt cao và có nhiều giờ học một kèm một.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Chào chị, chị có thể giới thiệu một vài thông tin về mình được không ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Mình tên Hải Yến, mọi người ở trường thường gọi mình là Zenda, mình 25 tuổi và sinh sống tại Hà Nội.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Hiện tại chị đang theo học khóa nào và đã học được bao lâu?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Mình đang học chương trình giao tiếp Power Speaking 6 với lộ trình 6 tháng, hiện tại mình đã học được 20 tuần. Kết quả thi đầu vào mình chỉ được 27%.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Vậy khóa học của chị một ngày có bao nhiêu lớp học?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Một ngày mình học 6 tiết lớp học 1:1 và 2 tiết lớp nhóm. Trong khóa học này mình sẽ được học tổng quát các kỹ năng giao tiếp, nhưng trường vẫn thiết kế các lớp học theo nhu cầu của học viên. Ngày đầu nhập học, bạn quản lý sẽ hướng dẫn mình, dựa trên kết quả điểm đầu vào bạn ấy sẽ đưa ra lời khuyên tháng đầu mình nên tập trung vào kỹ năng nào nhất định để phát triển đồng đều các kỹ năng. Trường sẽ sắp xếp lớp và giáo viên phù hợp với trình độ của mình.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại trường như thế nào ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Các thầy cô đều giỏi các kỹ năng tổng hợp nghe, nói, đọc, viết vì vốn khả năng tiếng Anh của họ rất tốt rồi. Đây là một điều mình rất thích, vì đó là thế mạnh của họ, họ sẽ hỗ trợ và giúp mình cải thiện những kỹ năng còn yếu một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Thời gian đầu mình đăng ký lớp nhóm của cô người Philippines, cô thường xuyên dạy các chủ để xoay quanh đời sống rất thú vị. Sau này mình chuyển sang lớp giáo viên bản ngữ để cải thiện phần phát âm chưa được tốt.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Vậy chị thích lớp nhóm hơn hay lớp 1:1 hơn ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Mình thích lớp 1:1 vì thời gian trong giờ học giáo viên dành hết cho mình, chỉ ra những lỗi sai trong lúc mình nói và mình dễ hỏi những vấn đề mình chưa hiểu hơn. Nói vậy không phải lớp nhóm là không, nhóm từ 4-6 nên giáo viên sẽ chỉ những lỗi sai cơ bản của mình thôi, việc tập trung vào một học viên là rất khó, mình lại một người hay hỏi nhưng lại sợ phiền các bạn khác.

Theo quan điểm của mình thì do mình học một ngôn ngữ mới nên mình muốn tập trung thời gian để học với giáo viên hơn. Nhưng những giờ học nhóm cũng rất thú vị, có nhiều bạn phát âm rất chuẩn hoặc có bạn nhanh trí và sử dụng những câu nói nghe rất hay.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Khả năng giao tiếp tiếng Anh của chị bây giờ đã được cải thiện như thế nào rồi ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Bài kiểm tra đầu vào mình chỉ đạt 27%, tháng 7 mình đạt 58% và tháng 8 mình đạt 71%, 2 tháng vừa rồi mình đều nằm Top 1 trong danh sách học viên cao điểm nhất. Nên mình khá hài lòng với thành tích mà mình đã đạt được.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Lý do chị quyết định chọn CELLA Uni để học tiếng Anh là gì ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Khi mình chưa sang trường, mình cũng khá lo lắng vì mình chỉ được giới thiệu từ một người bạn nên mình quyết định tìm hiểu và đăng ký. Mình cũng khá kén giáo viên nhưng bây giờ mình rất hài lòng với giáo viên trước giờ mình học. Giáo viên tại trường rất gần gũi, hiền lành và tâm lý.

Trước đây mình làm công ty nước ngoài nhưng Sếp mình lại là người Việt lại kém mình 2 tuổi. Mình nghĩ tại sao người khác làm được mà mình lại không thể, nên mình quyết định nghỉ việc để đi du học tiếng Anh vì muốn công việc sau này được phát triển hơn, phục vụ cho công việc nhiều hơn vì nhỡ sau này chẳng may Sếp mình là người nước ngoài. Mình muốn làm việc trong môi trường đó nên mình phải đầu tư. Mình nghĩ đầu tư cho giáo dục chính là một quyết định đúng đắn, sáng suốt và không bao giờ là quá muộn.

Mình muốn học 6 tháng nên chi phí hơi cao và mình chọn CELLA Uni bởi vì bên cạnh chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt thì chi phí học ở đây cũng khá ổn, cơ sở vật chất làm mình hài lòng và vị trí của trường cũng rất thuận tiện để đi mua sắm, đi chơi, cà phê,…

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Điều gì ở trường làm chị hài lòng nhất ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Mình hài lòng về mô hình học ở Philippines vì đúng nghĩa ăn học thật sự (cười). Mình chỉ việc tập trung học thôi, mọi vấn đề còn lại đã có trường lo rồi, áo quần và phòng thì đều có người giặt và dọn dẹp. Một điều mình rất thích nữa là môi trường đa quốc tịch và ít học viên Việt Nam, giúp mình mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp. Còn về học tập, mình thấy vẫn quan trọng nhất là thời gian tự học và tiếp thu của mỗi người thôi, chịu khó nói chuyện với các bạn nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp của mình nữa.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Sau những giờ học, cuối tuần chị có tham gia hoạt động nào không ạ?

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vào cuối tuần để học viên nào có nhu cầu thì sẽ đăng ký, đi với trường và các bạn thì mình sẽ yên tâm hơn và giao lưu, kết nối với bạn bè nhiều hơn.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-4

Phil English cảm ơn những chia sẽ rất ý nghĩa của chị Hải Yến, chúc chị sẽ thành công trong những dự định sắp đến.

Phil English sẽ gửi các bạn một số hình ảnh mới nhất về trường CELLA Uni trong chuyến đi lần này nhé.

 phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

Trường được làm mới lại với 2 tông màu xanh trắng rất dễ chịu và hiện đại.

  phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

Ký túc xá với gam màu dễ chịu, hiện đại với đầy đủ thiết bị, nhà vệ sinh và phòng tắm được tách thành 2 phòng riêng biệt rất sạch sẽ và tiện lợi.

 phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

Khu vực tập Gym và chơi bóng bàn rất thoáng đãng.

 phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni-

Nhà ăn được trang trí rất hài hòa và quan trọng nhất là luôn luôn sạch sẽ.

phong-van-hoc-vien-truong-anh-ngu-cella-uni- 

Cũng như campus Premium, CELLA Uni vừa khai trương một quán cà phê xinh xắn, không gian này rất được lòng của các bạn học viên.

Chi tiết về trường CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube