Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KULALA – CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP KHI ĐI DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolTại sao bạn chọn CPI để du học tiếng Anh ở Philippines?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Tôi chọn CPI là điểm đến du học tiếng Anh của mình là vì uy tín của trường, giáo viên chất lượng cao, thức ăn ngon, cơ sở vật chất đẹp và phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến và kinh nghiệm của những người đi trước. Vì vậy, tôi quyết định đăng kí học tại đây.

kulala-cai-thien-ky-nang-giao-tiep-khi-di-du-hoc-tieng-anh-ngan-han-1

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolViệc học tập của bạn tại CPI như thế nào?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tôi có thói quen chuẩn bị bài học trước khi lên lớp. Thông thường, tôi sẽ xem một số từ và thành ngữ mà mình muốn nhớ và cố gắng sử dụng chúng trong lớp. Ngoài ra, tôi còn tham gia những lớp học phụ đạo phát âm nữa. Cứ như vậy, tôi đảm bảo việc học tiếng Anh sẽ rất hiệu quả.

Vào những ngày lễ, tôi sẽ nghỉ ngơi và đi du lịch. Tôi cố gắng kết bạn với những người có quốc tịch khác càng nhiều càng tốt và cố gắng tạo ra một môi trường sử dụng tiếng Anh cho mình. CPI có tỷ lệ người Nhật rất thấp, đây là một trong những điểm hấp dẫn tôi tham gia chương trình học tại đây.

kulala-cai-thien-ky-nang-giao-tiep-khi-di-du-hoc-tieng-anh-ngan-han-2

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolBạn thấy phòng ký túc xá của bạn tại CPI như thế nào? Và bạn có cảm thấy thoải mái khi sống ở đó không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Hiện tại, tôi đang ở ký túc xá phòng 6 người nhưng rất rộng rãi và thoải mái – đặc biệt là phòng khách. Mỗi một giường ngủ được trang bị đèn cá nhân. Phòng 6 có 6 buồng tắm và nhà vệ sinh riêng biệt, rất thuận tiện cho học viên.

Bạn biết đấy, người Nhật không quen sống chung với những người khác ngoài gia đình, nên ban đầu họ có thể bị căng thẳng khi sinh hoạt với những người có ngôn ngữ khác nhau. Và bản thân tôi cũng không ngoại lệ khi phải tập hoà nhập vào thói quen và nhịp điệu sống ở đây. Nhưng rồi mọi thứ cũng ổn.

kulala-cai-thien-ky-nang-giao-tiep-khi-di-du-hoc-tieng-anh-ngan-han-3

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolBạn có gặp khó khăn gì trong quá trình du học tiếng Anh ở đây không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Khi mới đến nơi, tôi đã bị ngã và bị thương nhẹ. Nhưng tôi đã được CPI hỗ trợ để được gặp bác sĩ giải quyết ngay lập tức. Các bạn hãy cẩn thận để không bị như tôi nhé. Ngoài ra, có một điểm làm tôi rất vui là ở bệnh viện Đa Khoa Cebu có bàn trợ giúp tiếng Nhật vì vậy bạn có thể nhận tư vấn y tế bằng tiếng Nhật mà không cần có người quản lý trường hỗ trợ bạn đến đây, vì vậy các bạn có thể yên tâm. Một lời khuyên nhỏ là các bạn nên mua bảo hiểm du lịch – đặc biệt là những bạn có thể trạng kém và luôn luôn phải mang thuốc bên mình.

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolBạn đánh giá như thế nàovề các giờ học ở CPI?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Các giờ học 1-1 được thiết kế riêng cho từng người và các bài học nhóm cho phép bạn thực hành nhiều những cuộc hội thoại. Trường hợp bạn cảm thấy giáo viên giảng dạy không phù hợp, bạn có thể yêu cầu thay đổi một cách dễ dàng. Sau giờ học chính khoá, bạn có thể tham gia các lớp học phụ đạo, các hoạt động ngoại khoá hoặc nhâm nhi cafe với bạn bè.

kulala-cai-thien-ky-nang-giao-tiep-khi-di-du-hoc-tieng-anh-ngan-han-4

 phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monolBạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến những ai chuẩn bị đến CPI học tập không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol

 Bạn sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy hãy xem lại ngữ pháp và từ vựng cơ bản trước khi đi học. Nếu có thể, hãy tham gia các lớp học Online tiếng Anh trực tuyến. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Mặc dù CPI không cho phép học viên ra ngoài các ngày trong tuần, nhưng tôi cảm thấy khá thoải mái và không hề gò bó. Cuộc sống ở CPI là một trải nghiệm tốt và tôi hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời.

kulala-cai-thien-ky-nang-giao-tiep-khi-di-du-hoc-tieng-anh-ngan-han-5

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube