Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM HỌC KHOÁ IELTS VÀ TOEIC Ở TALK ENE


DU HỌC IELTS Ở TALK ENE, BAGUIO !


Học viên: Edward Lee

Khoá học: Intensive IELTS

Tôi đã lựa chọn trường Anh ngữ TALK ở Philippines để tham gia khoá luyện thi chứng chỉ IELTS. Với mục tiêu cần phải đạt được điểm trung bình thi IELTS là 6.0, tôi đã suy nghĩ về ngôi trường mà có môi trường sống phù hợp với tính cách của bản thân và được quản lý việc học một cách nghiêm khắc, nên tôi đã quyết định chọn trường TALK ENE ở khu vực trên núi và theo mô hình Sparta.

Lần đầu tiên đến Philippines, khi đặt chân đến Baguio, tôi đã có rất nhiều điều bỡ ngỡ và chưa quen. Lúc học ở Hàn Quốc, trình độ tiếng Anh của tôi là IELTS 4.0, và với mục tiêu đạt 6.0 là còn một quãng rất xa so với trình độ đầu vào của tôi. Lúc học ở Hàn Quốc, hình thức lớp học chỉ có lớp nhóm, phải học với nhiều bạn học viên khác nữa nên đôi khi có những chỗ chưa hiểu hay muốn hỏi thêm nhưng lại không có cơ hội để hỏi giáo viên. Chính vì lý do đó, mà tôi cảm thấy hứng thú với du học Philippines, khi có lợi thế là các giờ học lớp 1:1. Khi thực tế đi du học, tôi mới thấy sự hiệu quả của các giờ học lớp cá nhân như nào, đặc biệt là với kỹ năng Speaking và Writing, trong vòng 3 tháng, tôi đã đạt được điểm số mục tiêu của mình.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHOÁ IELTS TẠI TALK ENE


Thời gian học khoá IELTS tại TALK với 6 tiết học lớp 1:1 và 1 tiết học nhóm nhỏ (4 học viên). Sau khi kết thúc bữa ăn, vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần, sẽ có phần luyện viết Writing Task 2 của bài thi IELTS. Còn thứ 3, 5 hàng tuần sẽ có bài kiểm tra Listening. Đây có lẽ là kỹ năng yếu nhất và cảm thấy phiền nhất, nhưng chỉ cần dựa vào mức độ nghiêm túc, chú trọng vào thời gian học sau giờ học đó, thì chắc chắn điểm số sẽ tăng lên một cách hiệu quả.

Với IELTS, cứ không phải là vì có giáo viên giảng dạy thì chắc chắn điểm số sẽ tăng lên. Nó còn là bài thi thể hiện cả sự nỗ lực của bản thân rất nhiều. đặc biệt, trong các giờ học Reading, so với việc học bằng tiếng mẹ đẻ của mình thì cần nhiều thời gian hơn. Chính xác là sự khác biệt giữa IELTS và các kỳ thi thông thường khác là cần phải biết rất nhiều ý nghĩa của một từ vựng. Làm được như vậy, riêng với kỳ thi IELTS hay với bất kỳ bài thi tiếng Anh nào đều rất hữu ích. Không chỉ hiệu quả qua các giờ học mà chắc chắn với các vấn đề trong cuộc sống, bạn cũng sẽ nói được nhiều bằng tiếng Anh, thoát ra được khỏi những suy nghĩ cố định, định kiến, và sẽ có thể hiểu được nhiều ý nghĩa, cách diễn đạt khác nhau, từ đó mà có thể đạt được điểm số cao.


ĐIỀU CUỐI CÙNG KHI DU HỌC TẠI TALK ENE, BAGUIO!


Tôi rất biết ơn sự chăm sóc của các quản lý học viên của trường dành cho các học viên như tôi. Các quản lý học viên không phải là người trực tiếp truyền thụ cho tôi những bí quyết để làm sao đạt được điểm số IELTS cao, mà là cách họ lắng nghe thật tâm những tâm sự của tôi, cách họ khích lệ, động viên, tạo cho tôi sự dũng cảm, tôi thực sự biết ơn vì điều đó. Chính nhờ sự quan tâm, săn sóc của các bạn, mà tôi có thể tập trung vào việc học rất nhiều. Với những ai còn cân nhắc địa điểm du học IELTS ở Philippines, tìm kiếm một nơi được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo và được hỗ trợ nhiệt tình thì đây chính là nơi bạn tìm kiếm.


DU HỌC TOEIC TẠI TALK ENE, BAGUIO


Học viên: KANA ONISHI

Khoá học: Intensive TOEIC

Lý do tôi lựa chọn TALK ENE, Baguio để đi du học, đó là nhằm củng cố các kiến thức nền tảng, nâng cao khả năng Speaking. Những người bạn cũng trang lứa của tôi cũng đang dần dần tìm việc làm, nên không muốn thời gian du học của mình trở nên vô nghĩa, tôi lựa chọn học khoá TOEIC như một điều cần thiết để lưu giữ lại kết quả thực tế học tập của mình. Hơn nữa, học 6 tháng ở cùng một ngôi trường, sẽ sinh ra sự lười biếng, nên trong cùng một trường, tôi đã thay đổi khoá học và lựa chọn TALK vì những lý do đó.

Bài thi TOEIC chính thức, tôi đã tăng được hơn 200 điểm so với điểm đầu vào của mình. Tôi đã chuyển qua học khoá TOEIC, nhưng cảm giác sự thay đổi thật sự, trình độ tiếng Anh của mình đã được tiến bộ lên qua 4 tháng học ESL tại trường. Hồi đầu, trong giờ học, tôi đã không thể hiểu được giáo viên nói gì, hay như bản thân muốn nói gì, giáo viên cũng không hiểu được. Theo thời gian, tôi dần hiểu được bài hơn, bây giờ, tôi hoàn toàn thoải mái trò chuyện với giáo viên.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHOÁ TOEIC TẠI TALK ENE


Đặc trưng lớn nhất của khóa học TOEIC đó là mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 đều có bài thi thử TOEIC. Ngày tiếp theo đó, giáo viên sẽ cùng nhau ôn tập lại những câu đã sai. Với lịch học như vậy, cơ thể có phần mệt mỏi nhưng tôi quen dần với bài thi dài trong 2 tiếng, hiểu được xu hướng đề bài ra. Ngoài ra, vì đề thi thử do Hàn Quốc cung cấp nhiều nên lúc ôn tập lại, tôi không xem các tờ hướng sẫn. Tôi tự tra cứu các từ mình không biết và tự tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi thì sẽ nhớ lâu và hiểu sâu hơn.


ĐIỀU CUỐI CÙNG KHI DU HỌC TẠI TALK ENE, BAGUIO!


Tôi nghĩ TALK là một ngôi trường thích hợp cho những ai muốn được học tiếng Anh một cách nghiêm túc. Đã có các nhân viên của trường giúp bạn giặt giũ, dọn phòng, chuẩn bị các bữa ăn, nên công việc của bạn chỉ là tập trung vào việc học. Thời tiết, khí hậu tại đây cũng mát mẻ, không cần dùng đến điều hoà. Có cả bạn quản lý học viên người Nhật, nên có vấn đề gì, có thể trao đổi, hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, có rất nhiều học viên chăm chỉ học đến tối muộn, hay cả thứ 7, chủ nhật cũng thấy học suốt, nên tôi cũng tự giác lấy đó thúc đẩy bản thân học theo. Chắc chắn đó là sẽ quãng thời gian du học vất vả, nhưng rồi sẽ cho ra kết quả thực sự xứng đáng cho bạn. Đây là ngôi trường Anh ngữ thích hợp cho những ai muốn chú trọng học khoá TOEIC.

Chi tiết về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-ene/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube