Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM DU HỌC TẠI A&J BAGUIO

Eileen đến thành phố Baguio, Philippines để học ngoại ngữ!

Có rất nhiều khu vực ở Philippines nhưng trong số đó, tại sao bạn Irene lại chọn Baguio?

“Đó là một thành phố học thuật với khí hậu mát mẻ, an toàn và tiếng Anh được xem là nền tảng chính tại thành phố này”

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-1

Phong cảnh của thành phố Baguio, Philippines.

Khí hậu ở Baguio cũng giống như mùa thu ở Nhật và là một khu vực không cần máy điều hoà không khí. Vì vậy, bạn có thể sống trong thời tiết mát mẻ suốt cả năm mà không đổ mồ hôi.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-2

Thành phố giáo dục của Baguio

Tại Philippines, Baguio là một thành phố giáo dục chính thức do trình độ của giáo viên tại đây cao hơn nhiều so với giáo viên trong các khu vực khác. Ngoài ra, Baguio được biết đến như một thành phố an toàn và có nhiều người Hàn Quốc sinh sống tại thành phố này. Vì những lý do này,Irene đã chọn du học tại Baguio.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-3

Trường Quốc tế Baguio – đây là trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và cao cấp.

Chúng ta hãy xem cuộc sống ở Baguio và lý do Irene chọn A&J nhé!

Irene, học viên đã đến trường với sự giới thiệu của trung tâm tư vấn. Các trung tâm đã đề nghị một số trường Anh Ngữ tại Baguio và thực tế có rất nhiều trường Anh Ngữ tại thành phố này. Nhưng cuối cùng, Irene đã chọn A&J là nơi mà cô ấy sẽ dừng chân lại để học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Trường A&J là trường mà bạn chọn vì các giờ học chủ yếu tập trung vào các lớp học 1:1. Mặt khác, phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ và hiện đang giảng dạy và sinh sống tại ký túc xá của trường. Đó là một trong những lý do mà Irene quyết định chọn A&J là để có cơ hội được học và thường xuyên tiếp xúc cũng như nói chuyện với thầy để nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-4

Trường Anh Ngữ A&J e-EduDC tại thành phố Baguio

Irene dành nhiều thời gian để trò chuyện với các bạn học viên khác sau các giờ học chính thức. Các bạn cảm thấy rất vui vì có nhiều thời gian vào cuối tuần để học tập và sinh hoạt cùng với nhau.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-5

Thầy John – Phó Hiệu trưởng trường Anh Ngữ A&J e-EduDC

Quy mô hiện tại của trường là 60 người với các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Tỷ lệ học viên Hàn Quốc ít hơn tỷ lệ học viên nước ngoài, và hầu hết các bạn cùng phòng là các học viên đến từ nhiều quốc gia. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người đều phải nói chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, ngay cả trong môi trường bên trong và bên ngoài học tập, bạn sẽ cải thiện rất nhanh nếu bạn có thể nói tiếng Anh hàng ngày.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-6

Các bạn học viên đa quốc tịch

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-7

Lớp học nhóm

Chương trình học tại trường bao gồm các lớp học thông thường, các lớp học tùy chọn (miễn phí), các bài kiểm tra từ vựng và thảo luận nhóm, v.v …

Irene không thể nói được tiếng Anh nhiều lần mỗi ngày cùng với các bạn. Vì vậy, họ thường có những hoạt động tại Baguio trong những ngày cuối tuần. Irene sẽ giới thiệu các hoạt động của Baguio đến các bạn

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-8

Camp John Hay tại Baguio

Có một địa điểm gọi là Camp John Hay, đây từng là đơn vị của quân đội Mỹ và hiện tại là một địa điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Baguio. Tại đây có rất nhiều khu vực giải trí với khách sạn cao cấp và các quán cafe Starbucks, nhà hàng, sân golf với các hoạt động như paintball, cưỡi ngựa…

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-9

Cưỡi ngựa tại Camp John Hay

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-10

Sân golf của Baguio

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-11

Đường Baguiozone

Baguio là một ngọn núi nên không có biển nhưng các bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động độc đáo tại khu vực này. Tuy nhiên, bạn có thể đón xe để du lịch biển cách đó trong vòng 1 – 2 giờ.

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-12

Hồ nước nóng tại Baguio

Tại đây còn có bồn tắm suối nước nóng, nơi đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác bơi trong hồ bơi nước nóng, nước nóng cũng có tác dụng làm đẹp da.

Baguio khu vực không chỉ là nơi học tập, mà còn có rất nhiều hoạt động bổ ích như thế này. Có thể nói đây là khu vực học tập lý tưởng nhất ở đất nước Philippines. Trong số các thành phố tại Philippines, Baguio là thành phố có học thức cao, an toàn và khí hậu mát mẻ với giảng viên giỏi cũng như môi trường sống tốt. Vậy thì không có lí do gì để không đến thành phố xinh đẹp này!

kinh-nghiem-du-hoc-philippines-tai-aj-13

Đường phố tại Baguio

Chi tiết về trường A&J: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-a-j/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube