Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC HÈ 2019: CHIA SẺ CỦA TỐNG HÀ ANH VỀ TRƯỜNG ZA ENGLISH

Xin chào mọi người! Chương trình du học hè Philippines 2019 được Phil English phối hợp cùng trường ZA English tổ chức đã khép lại một cách thành công. Phil English xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh cùng các anh chị và các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng một học viên của trường ZA English. Xin mời quý phụ huynh và các bạn cùng theo dõi để hiểu hơn về trường.

Phil English: Chào Sara, đầu tiên Phil English cám ơn em đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn này nhé. Em có thể giới thiệu về bản thân cho mọi người biết được không?

SaraVâng ạ, em tên là Tống Hà Anh, tên tiếng Anh của em là Sara, em ở Hà Nội. Hiện tại em đang học trường Trưng Vương và hết hè này em sẽ lên lớp Sáu ạ.

Phil English: Lần đầu xa gia đình để đi học ở một đất nước khác, em cảm thấy như thế nào?

Sara: Em cảm thấy rất nhớ bố mẹ và em trai, nhưng nhờ có các anh chị và các bạn nên giờ em thấy thích ở đây lắm ạ. Ở trường, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được đi chơi, được làm quen với rất nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác, tiếp xúc nền văn hóa mới học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Phil EnglishEm cảm nhận các bạn ở đây như thế nào, Sara?

Sara: Các bạn đều tốt với em ạ. Tối nào học xong, tụi em cũng bày trò chơi với nhau, cùng nhau đi bơi, cùng nhau ăn uống. Đặc biệt, cuối tuần còn tham gia các hoạt động dã ngoại rất vui. Những ngày đầu tiên khi làm quen còn chút bỡ ngỡ nhưng sau khi tiếp xúc được vài ngày đều trở nên thân thiết.

cam-nhan-hoc-vien-za-mabolo-1

Phil English: Ngoài các bạn Việt Nam ra, em có làm quen với các bạn nước khác không?

Sara: Hầu hết những bạn tham gia chương trình Summer Camp 2019 đều là người Việt Nam nên việc các bạn đến từ nước khác thì ít nhưng em có làm quen với 1 chị người Nhật qua các lớp nhóm lớn, tên chị là Ayano ạ^^. Chị Ayano hơn em nhiều tuổi và xem em như 1 đứa em nhỏ trong gia đình nên luôn yêu thương và chăm sóc em, những lúc nhớ gia đình luôn có chị ở bên an ủi

Phil English: Vậy kỉ niệm đáng nhớ nhất của em về bạn bè tại trại hè Phil English là gì?

Sara: Dạ theo em là những kỉ niệm với các bạn cùng phòng, vì tối nào nhóm em cũng vui đùa với nhau, cùng nhau ngủ và cùng nhau thức giấc, đi ăn và học ạ. Những ngày thứ sáu hàng tuần cả đoàn được chị quản lý tổ chức tiệc snack và cùng nhau sinh hoạt nói chuyện rất vui. Ngoài ra còn có những lúc đi chơi cuối tuần, cả đoàn được đi tham quan những điểm nổi tiếng ở Cebu nên em thích lắm ạ.

cam-nhan-hoc-vien-za-mabolo-2

Phil English: Theo em thấy các giáo viên của trường ZA ENGLISH có thân thiện không?

Sara: Thầy cô ở đây rất thân thiện. Các thầy các cô ai cũng vui tính và giảng bài dễ hiểu lắm chị. Ngoài những tiết học 1:1, thầy cô còn kể chuyện cho em nghe, những câu chuyện  thường ngày rất giản dị nhờ đó em được hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây. Tuần sau em về, thầy cô hứa sẽ làm quà tặng em nữa cơ.

Phil English: Vậy học với các thầy cô, em có thấy tiếng Anh của mình được cải thiện không?

Sara: Dạ có ạ. Vì ở đây em phải nói tiếng Anh suốt, thầy cô giảng bài cũng bằng tiếng Anh luôn nên em sử dụng tiếng Anh thường xuyên, chứ ở Việt Nam em ít nói lắm chị à. Trước khi học, em đã được làm bài kiểm tra đầu vào với số điểm là 54 nhưng trong quá trình học tập em thấy mình đã vượt qua số điểm này.

cam-nhan-hoc-vien-za-mabolo-3

Phil English: Kỉ niệm nào với thầy cô mà em nhớ nhất cho đến lúc này, Sara?

Sara: Em nhớ nhất là cô Jaydee ạ. Cô giảng bài rất dễ hiểu, học lớp của cô rất vui. Cô còn làm nhiều thứ hand-made tặng em nữa. Ngoài ra, em cũng rất thích các thầy cô dạy em lớp nhóm, được chơi những trò chơi liên quan đến bài học, giúp em hiểu bài, nhớ từ vựng lâu hơn. Nhờ những lúc vui chơi trong giờ học em cảm thấy giảm căng thẳng và làm quen được nhiều bạn mới.

Phil English: Nếu hè năm sau bố mẹ cho đi du học Philippines nữa thì em có đi không?

Sara: Dạ có ạ, em hy vọng các bạn chung đoàn đều được bố mẹ các bạn ấy cho đi luôn ạ, để tụi em được gặp nhau nữa…hihi.

Phil English: Cám ơn Sara đã tham gia buổi phỏng vấn nhé, chúc em sẽ có thêm thật nhiều những kỷ niệm trong thời gian tuần cuối của chương trình.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english-mabolo/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube