Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC HÈ PHILIPPINES VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI CIP

Du học hè Philippines trong những năm gần đây đã không còn quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ tại Việt Nam bới những giá trị thiết thực mà chương trình trại hè tiếng Anh đã mang lại. Chính vì thế mà trong những ngày gần đây CIP đã nhận được rất nhiều câu hỏi về chương trình trại hè tại CIP.

 

Không giống như các chương trình trại hè tiếng Anh của các năm trước thì chương trình trại hè tiếng Anh 2018 lần này sẽ là sự kết hợp của trường Anh ngữ CIP cùng với đơn vị tư vấn du học Phil English đồng tổ chức. Chương trình du học hè tại CIP 2018 hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên nhí cũng như các trải nghiệm mới thú vị chỉ có tại CIP.

 

Để giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình du học hè tại CIP chúng tôi xin được cập nhật thông tin chính thức về chương trình Summer Camp CIP 2019.

 

TỔNG QUAN VỀ CIP

 

CIP tự hào là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines được công nhận với bới các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana. CIP tọa lạc tại khu vực Angeles, Clark cách Manila 2 giờ ô tô là trường quy tụ rất nhiều giáo viên bản ngữ giúp các em tiếp cận với tiếng Anh “chuẩn xác” ngay từ đầu.

 

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại CIP rất dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay.

 

Rất nhiều học viên nhỏ tuổi đã lựa chọn CIP để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như làm bước đệm vững chắc trước khi sang nước ngoài du học. Nhiều phụ huynh cũng tin tưởng lựa chọn CIP cho các con quay lại học hè hàng năm. Theo dự đoán thì chương trình du học hè Philippines 2019 tại CIP sẽ thu hút được rất nhiều bậc phụ huynh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam quan tâm và tìm hiểu.

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI CIP

 

A – Tại sao chọn CIP

 

Chương trình học chất lượng

 

Được thành lập tứ 2007 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trường đã đào tạo thành công rất nhiều thế hẹe học viên. Đặc biệt trường đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè cho các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Viêt Nam do đó chương trình học đã được đút rút, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng qua từng năm. Chương trình học trại hè CIP rất chú trọng vào phát triển kỹ năng Nghe, Nói bằng tiếng Anh của bé, đồng thời tăng tính tương tác giữa các học viên với nhau.

 

Một trường học lý tường

 

Mỗi ngày các bé được đắm chìm trong môi trường nói tiếng Anh với các giáo viên Philipines và giáo viên bản ngữ, thông qua các tiết học cũng như hoạt động vui chơi, thể thao. Tại đây các bé cũng có cơ hội tiếp xúc và làm quen với các anh chị lớn tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng là cơ hội để các bé có được môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24.

 

Địa điểm tổ chức an ninh và tiện lợi

 

Chương trình trại hè CIP 2018 được tổ chức ngay tại trường, các bé sẽ học tập, sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Với không gian rộng rãi và thoáng đãng các bé có thể tham gia được nhiều hoạt động giải trí, thể dục, thể thao như: sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bơi lội….

 

Trường được thiết kế với mô hình khép kín, có duy nhất một cổng ra vào luôn có bảo vệ canh gác 24/24. Khắp các hành lang trường luôn có Camera giám giát 24/24 do đó các bé sẽ được bảo vệ an toàn một cách tối đa.

 

Các  bữa ăn chất lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng

 

Các đầu bếp của trường là những người có kiến thức về ẩm thực, về dinh dưỡng, có nhiều kinh nghiệm nên mỗi bữa ăn đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé hằng ngày. Ngoài ra, trường còn có bộ phận Y tế luôn chăm sóc sức khoẻ cho các bé khi cần thiết.

 

Đa dạng các hoạt động ngoại khoá

 

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau trong khuôn viên tổ chức Summer camp và các hoạt động dã ngoại khác. Ví dụ như trong trường sẽ có các hoạt động bơi lội, cầu lông, bóng bàn…. Còn các hoạt động bên ngoài như đi dã ngoại, tham quan các địa danh du lịch ở Clark, mua sắm tại các trung tâm thương mại SM Mall, Nepo Mall…..

 

B – Đối tượng tham gia

 

• Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá thành phố Clark, Philippines.

 

• Độ tuổi: 7 đến 15 tuổi

 

• Trình độ: Mọi trình độ

 

C – Thời gian và địa điểm

 

• Thời gian học: 4 tuần.

 

• Địa điểm: Trường Anh ngữ CIP (Clark Institute of the Philippines)

 

• Địa chỉ: Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009

 

D – Chương trình đào tạo

 

Khoá học: Junior ESL

 

Cấu trúc giờ học từ thứ 2 đến thứ 6:

 

Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết) : Học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng Speaking, hoàn thiện khả năng phát âm của bản thân, làm quen với giọng điệu cũng như cách dùng từ giống như người bản địa.

 

Lớp 1:1 với giáo viên Filipino (4 tiết): là lớp học chuyên sâu về các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, được thiết kế dựa vào trình độ của học viên.

 

Listening:Củng cố, phát triển năng lực nghe hiểu của học viên, giúp học viên luyện khả năng nghe phản xạ với tiếng Anh.

 

Reading:Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

 

Speaking:Nâng cao năng lực giao tiếp hàng ngày, rèn luyện khả năng phản xạ nói trong tiếng Anh, học cách sử dụng đúng về ngữ âm, ngữ điệu khi nói. Đồng thời, rèn luyện khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho bé.

 

Writing: Giáo viên sẽ đưa ra một số chủ đề quen thuộc, cung cấp vốn từ vựng cho trẻ, hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp vào trong bài viết của mình, giúp trẻ hiểu chính xác cách sử dụng tiếng Anh trong văn viết như thế nào.

 

Lớp học nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Các bé có cơ hội làm quen giao lưu và sử dụng tiếng Anh thường xuyên với các bạn bè thông qua các tình huống giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cũng như được chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ điệu tiếng Anh để hoàn thiện kỹ năng Nói

 

Lớp học nhóm tăng cường (2 tiết): Học viên sẽ tự học có giám viên giám sát

 

Hoạt động ngoại khoá cuối tuần

 

Trường tổ chức nhiều hoạt động khác nhau vào cuối tuần nhằm giúp học viên giải toả căng thẳng, đồng thời giúp học viên tìm hiểu, khám phá thành phố Clark trong thời gian tham gia học tập tại trường.

 

E – Cam kết từ phía nhà trường và Phil English

 

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy.

 

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

 

3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

 

4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

 

5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.

 

6. Luôn có y tá túc trực xuyên suốt trại hè.

 

7. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.

 

8. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

 

F – Đánh giá kết quả học tập

 

Hệ thống đánh giá kết quả của trại hè CIP: 

 

Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của trẻ, được tiến hành trong ngày thứ hai đầu tiên sau khi nhập học.

 

Final Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau thời gian học tập của bé, kiểm tra mức độ tiến bộ của bé như thế nào.

 

Speaking Test: được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần, để bé quen dần với việc phải sử dụng tiếng Anh khi học tại trường. Tạo sự tự tin khi bé sử dụng tiếng Anh. Nội dung thường là thuyết trình hoặc kể chuyện bằng tiếng Anh.

 

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại trại hè CIP: 

 

Hàng tuần trường ghi chép, lưu trữ lại kết quả các bài kiểm tra của các bé, thống kê lại và có nhận xét của giáo viên về từng kỹ năng của bé.

 

Kết quả bài kiểm tra level test và final test cũng được lưu giữ và đánh giá, sau đó, quản lý người Việt sẽ gửi những kết quả này cho bố mẹ của các bé hàng tuần

 

G – Học phí và các chi phí liên quan

 
Số tuần Đơn giá Loại Phòng
4 tuần 1,900 USD Phòng 3 người

Học phí trên đã bao gồm

 

• Các giấy tờ yêu cầu khi học tại Philippines

 

• Phí đăng ký, học phí và kí túc xá

 

• Phí tham gia hoạt động cuối tuần

 

• Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)

 

• Đồng phục và tài liệu học tập

 

Học phí trên chưa bao gồm

 

• Vé máy bay khứ hồi -Theo thời giá

 

• Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.

 

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) – 575.000 VND

 

• Phí nhập cảnh – 75 USD

 

• Các chi phí tiêu vặt cá nhân

 

• Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

 

 Xem thêm: Tổng hợp các trại hè tiếng Anh 2020 tại Philippines

 

VIDEO VỀ TRẠI HÈ CIP

 

Theo nguồn: Phil English

 

Các bài viết liên quan

 
trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

trai-he-tieng-anh-tai-CPI

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CPI

trai-he-tieng-anh-tai-CG

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CG Resort

trai-he-tieng-anh-tai-ciA

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIA

trai-he-tieng-anh-tai-ibreeze

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ I.BREEZE

trai-he-tieng-anh-tai-eroom

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ EROOM

trai-he-tieng-anh-tai-cip

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIP

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube