Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HOC HÈ HELP CLARK 2019 Khu vực Clark

du-hoc-he-philippines-tai-help-clark

Một mùa hè qua đi, một mùa hè khác lại đến, bạn đã bắt đầu suy nghĩ đến dự định, kế hoạch gì cho các bé nhà mình chưa? Những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các bố mẹ dành cho con trẻ ngày càng nhiều, nhiều bậc phụ huynh dù bận rộn với công việc đến đâu cũng cố gắng cuối tuần dẫn bé tới tham gia các câu lạc bộ, hay các khu vui chơi, nhằm giúp cả nhà có khoảng thời gian vui vẻ với nhau, không bỏ qua tuổi thơ đẹp đẽ của con, cùng con tạo ra thật nhiều niềm vui. Đáp ứng những nhu cầu càng nhiều của các bậc phụ huynh, rất nhiều đơn vị đưa ra các chương trình khác nhau tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ mà có ý nghĩa cho gia đình và các bé.

Và chúng tôi, những người làm công tác Giáo dục, hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh, chúng tôi cũng muốn đưa ra những chương trình cho gia đình và bé để cả nhà có cơ hội sát lại gần nhau hơn, đặc biệt, bé lại vừa được vui chơi, nhưng vẫn học hỏi và khôn lớn từ trong đó.

Hiện tại trong nước, vẫn có một số đơn vị tổ chức Trại hè cho bé trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, các hoạt động phát triển kỹ năng mềm cho bé. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn tạo nên một mùa hè ý nghĩa hơn nữa, bổ ích hơn nữa đến cho trẻ. Đó là TRẠI HÈ DU HỌC TIẾNG ANH.

Mục tiêu mà chương trình này đặt ra sẽ là giúp bé làm quen, tự tin hơn với tiếng Anh, đặt bé trong môi trường sử dụng tiếng Anh để bé dần cảm thấy thích thú, hứng thú với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không hề gò bó. Bên cạnh đó, việc tham gia các trại hè du học cũng là cơ hội để bé tập sống trong môi trường nước ngoài, tập xa rời vòng tay an toàn của cha mẹ, làm quen dần với thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên, còn rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về chi phí cho bé ra nước ngoài học tiếng Anh, vì vậy mà giải pháp chúng tôi đưa ra là Trại hè tiếng Anh tại Philippines. Học tiếng Anh tại một đất nước láng giềng giúp tiết kiệm chi phí, lại dễ dàng trong việc di chuyển, an tâm hơn khi cho bé đi ra ngoài.

Chắc hẳn sẽ có nhiều cha mẹ lo lắng khi để con đi một mình ra nước ngoài, nhưng trại hè du học tiếng Anh (Summer Camp) được tổ chức với một nhóm các bé với nhau. Sẽ có quản lý của trường chăm sóc, trông nom các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Vì vậy mặc dù nói là để bé tự lập, “xa rời” vòng tay của cha mẹ nhưng bé luôn được quản lý, theo dõi dưới sự giám sát của trường, của quản lý. Đồng thời các quản lý cũng sẽ thường xuyên báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bé cho cha mẹ, chắc chắn rằng cha mẹ bé luôn được cập nhật thông tin của con mình. Việc đặt bé vào môi trường không có sự bao bọc của cha mẹ sẽ giúp bé phát triển được cả về tinh thần lẫn thể chất, đồng thời bé cũng sẽ được học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất, mà không gò bó gì.

Nói thêm rằng, Philippines được biết đến là nước thứ 3 trên Thế giới có số dân sử dụng tiếng Anh nhiều nhất, có hơn 400 trường Anh ngữ được thành lập và hoạt động trên khắp quốc gia. Đặc biệt, các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, không ai không biết đến du học Philippines để học tiếng Anh. Cho đến bây giờ, rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines thay vì học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada…, như các học viên đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga, Ả Rập, Mông Cổ…. Chính vì lợi thế và giá cả và tính chất quốc tế của các trường Anh ngữ tại Philippines mà nơi đây ngày càng được nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều học viên, phụ huynh.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu Trại hè du học tiếng Anh tại một ngôi trường Anh ngữ đã có tiếng tăm trong ngành du học Philippines và có những kinh nghiệm nhất định trong việc tổ chức các chương trình Summer Camp cho các bé. Đó là Du học hè cùng với HELP Clark.

TỔNG QUAN VỀ HELP CLARK

Nói đến du học Philippines, có lẽ sẽ có những cái tên ngay lập tức được nhiều người biết đến như PINES, HELP, MONOL…. Đó là những trường Anh ngữ đã từng là tiên phong trong ngành du học Philippines, trong đó phải kể đến HELP với hơn 20 năm thành lập, trường đã đào tạo qua nhiều thế hệ học viên, có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong việc đào tạo và giảng dạy.

Không chỉ thành công trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên với nhiều độ tuổi khác nhau, trường còn có cả danh tiếng về chất lượng đào tạo các giáo viên. Các giáo viên tại trường là những người có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tối thiểu đã có 3 năm giảng dạy với các học viên trẻ em. Các giáo viên tại trường là nhưng người vừa có trình độ lại có kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên các quốc gia khác nhau, với học viên nhiều độ tuổi khác nhau.

Với lịch sử hình thành và phát triển dài hơi như vậy, trường cũng có cả một chương trình học được cập nhật qua nhiều lần giảng dạy sao cho phù hợp, có hiệu quả hơn với học viên, giúp học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Hơn nữa, không chỉ thiết kế chương trình tốt dành cho các học viên người lớn, trường cũng có những kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên nhí, nhỏ tuổi qua khoá học Junior.

Ngoài ra, trường toạ lạc tại khu vực là căn cứ quân sự cũ của Mỹ, gần sân bay quốc tế Clark, an ninh luôn được thắt chặt tại khu vực này, luôn có những cảnh sát đi tuần tra, kiểm tra quanh khu vực này. Những người không liên quan thường không được tự do ra vào khu vực này. Vì vậy, đặc biệt an toàn, an tâm đối với các học viên nhỏ tuổi. Trường theo mô hình Semi-Sparta, sau giờ học học viên có thể ra ngoài nhưng riêng với các học viên dưới 15 tuổi, khi ra ngoài sau giờ học, yêu cầu phải báo cáo với quản lý của trường hoặc quản lý của trường sẽ dẫn các bé ra ngoài.

Tiếp nối thành công năm 2017, trường tổ chức thêm chương trình Trại hè chuyên sâu 2018 dành cho các học viên nhí nhằm đảm bảo cung cấp môi trường vừa học vừa vui chơi lành mạnh cho các bé. Theo dự đoán Trại Hè tiếng Anh tại Philippines 2019 sẽ tạo nên một làn sóng mới mẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của các bậc phụ huynh, và HELP cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho một mùa hè bổ ích, rộn ràng niềm vui!

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI HELP CLARK

A – Tại sao nên chọn Trại hè HELP Clark

trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-1

B – Mục đích của Trại Hè:

1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh: Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày (gồm 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm chính thức – mỗi tiết học kéo dài 50 phút) cùng các giáo viên người Philippines. Khả năng Nghe – Nói tiếng Anh của bé sẽ cải thiện vượt bậc.

2. Tăng cường mức độ nhạy bén: Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

3. Tăng cường khả năng thích ứng và diễn đạt: Bằng việc học viết nhật ký bằng tiếng Anh, thuyết trình và thảo luận bằng tiếng Anh, bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Anh… mức độ thích ứng và lưu loát của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

4. Tăng cường kỹ năng sống – phát triển tư duy: Trong môi trường quốc tế, bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

C – Đối tượng tham gia:

Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá Clark, Philippines.

Độ tuổi: Từ 6 đến 16 tuổi.

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ.

D – Thời gian, địa điểm:

Thời gian du học:  4 tuần, 8 tuần

– Khai giảng: Ngày 03/06/2019, 01/07/2019 (dự kiến)

– Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 30/06/2019

– Khóa học 4 tuần – Đợt 2: Khởi hành ngày 01/07/2019, về nước ngày 28/07/2019

– Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 28/07/2019

Địa điểm: HELP ENGLISH Language Program, Inc. – HELP CLARK

Địa chỉ: Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga

Xem thêm: Chi tiết về lịch trình bay của trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019

E – Đặc điểm nổi bật:

1. Lớp học:

– Học tiếng Anh Một kèm Một với giáo viên Philippines: 4 tiết/ngày.

– Học nhóm nhỏ cùng giáo viên Philippines (tối đa 5 học viên/ lớp): 2 tiết/ ngày.

– Học và kiểm tra từ vựng hàng ngày: Học 1 tiết và kiểm tra 30 phút mỗi ngày

– Ôn lại bài học cùng giáo viên Philippinies: 1 tiết/ ngày.

– Viết nhật ký cùng giáo viên Philippines: 1 tiết/ ngày.

2. Hoạt động trong trường:

Hoạt động Thể thao: Học bơi lội

Hoạt động Nghệ thuật: Học đàn Guitar, học nhảy, học hát…

Hoạt động Học thuật: Tổ chức các chương trình diễn thuyết, làm phát thanh viên, kể chuyện

Hoạt động giải trí: Tổ chức tiệc liên hoan, tiệc nướng BBQ

3. Hoạt động ngoài trời: Tổ chức vào mỗi cuối tuần

Đi mua sắm tai trung tâm thương mại SM Mall

Đến các khu vui chơi trong thành phố như công viên nước Fontana Waterpark hay CFZ Waterpark

Resort Tour: Nghỉ ngơi, vui chơi tại khu nghỉ dưỡng Poracay, Zambales, Ocean Park… với các hoạt động thể thao, hoạt động theo nhóm.

Trải nghiệm các bộ môn mới như cưỡi ngựa, đi xem phim

4. Chế độ an ninh, chăm sóc:

Khuôn viên trường khép kín chỉ có một cổng ra vào với bảo vệ canh giữ 24/24. Nhân viên an ninh đi tuần tra hàng giờ.

Camera an ninh lắp đặt khắp mọi nơi, từ văn phòng, lớp học, hành lang, nhà ăn, trước cửa phòng ngủ và các khu công cộng khác trong khuôn viên trường. Đảm bảo mọi hoạt động của bé đều được giám sát.

Cứ 10 bé sẽ có có nhân viên người Việt chịu trách nhiệm chăm sóc, trò chuyện, hỏi thăm các bé, đồng thời báo cáo tình hình của bé về cho gia đình. Trên 10 bé sẽ có thêm người hỗ trợ, phụ trách quản lý các bé.

Y tá túc trực trong trường 24/24 để theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé. Trong trường hợp khẩn cấp,

5. Bữa ăn tại trường:

Mỗi ngày các bé được cung cấp 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng.

G – Cam kết từ phía nhà trường:

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy.

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.

6. Luôn có bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè.

7. Quản lý trường HELP và nhân viên của Phil English sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam.

8. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.

9. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trại hè 2019 của trường Anh ngữ HELP Clark sẽ kết hợp thời khóa biểu học tập và vui chơi mỗi tuần một cách khoa học cũng như sắp xếp các môn học phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên khác nhau.

Lịch học trong tuần: Từ thứ Hai đến thứ Sáu gồm: 4 tiết lớp 1:1 (Gv Filipino) + 2 tiết nhóm

4 lớp học 1:1 với giáo viên Filipino: Các bé sẽ được học các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

• Listening: Củng cố, phát triển năng lực nghe hiểu của học viên, giúp học viên luyện khả năng nghe phản xạ với tiếng Anh.

• Reading: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

• Speaking: Nâng cao năng lực giao tiếp hàng ngày, rèn luyện khả năng phản xạ nói trong tiếng Anh, học cách sử dụng đúng về ngữ âm, ngữ điệu khi nói. Đồng thời, rèn luyện khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho bé.

• Writing: Giáo viên sẽ đưa ra một số chủ đề quen thuộc, cung cấp vốn từ vựng cho trẻ, hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp vào trong bài viết của mình, giúp trẻ hiểu chính xác cách sử dụng tiếng Anh trong văn viết như thế nào.

2 lớp nhóm nhỏ: Ngữ pháp vui nhộn, Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Thảo luận, Thuyết trình, Thực hành kỹ năng Nghe – Nói, Phát âm. Lớp nhóm sẽ là lớp cho trẻ cơ hội giao lưu, học tiếng Anh với bạn bè. Giáo viên sẽ đưa ra các tình huống cụ thể, để trẻ tự do phát triển suy nghĩ của bản thân, hỗ trợ bé cách diễn đạt các suy nghĩ đó bằng tiếng Anh.

Mỗi lớp học diễn ra trong trong vòng 50 phút, giải lao giữa các tiết học 10 phút.

Hoạt động cuối tuần:

Sau một tuần học tập dài, cuối tuần là thời gian cho bé nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và năng lượng để chuẩn bị cho một tuần mới!

Du lịch mua sắm, Du lịch nghỉ dưỡng, Hoạt động vui chơi

Các hoạt động cuối tuần sẽ là cơ hội giúp trẻ khám phá cuộc sống xung quanh mình, cuộc sống thường ngày của người dân địa phương, giúp trẻ mở mang tầm mắt hơn. Hơn nữa còn là dịp để trẻ phô diễn được khả năng tiếng Anh của mình khi gặp người bản ngữ hay trong trường hợp cần sử dụng tiếng Anh.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Thời gian Lớp học Nội dung
6:30~7:00 Thức giấc, vệ sinh cá nhân và tập thể dục
7:00~7:50 Ăn sáng, chuẩn bị cho các lớp học
8:00~8:50 Lớp 1 Lớp 1:1
9:00~9:50 Lớp 2 Lớp nhóm
10:00~10:50 Lớp 3 Học từ vựng
11:00~11:50 Lớp 4 Lớp 1:1
12:00~12:50 Ăn trưa, thư giãn
13:00~13:50 Lớp 5 Lớp 1:1
14:00~14:50 Lớp 6 Lớp nhóm
15:00~15:50 Lớp 7 Lớp 1:1
16:00~16:30 Lớp 8 Kiểm tra từ vựng
16:30~17:30 Hoạt động Bơi lội, cầu lông, bóng rổ…
17:30~18:00 Vệ sinh cá nhân
18:00~18:50 Ăn tối, nghỉ ngơi
19:00~20:30 Lớp 9, 10 Làm bài tập về nhà, viết nhật ký
20:30~20:50 Snack time
20:50~21:00 Điểm danh và ngủ

Các lớp học Một kèm Một sẽ giúp bé nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng thông qua sự kèm cặp của các giáo viên. Các lớp học nhóm đề cao tinh thần làm tập thể, phát triển kỹ năng giao tiếp và giúp trẻ tự tin, vững vàng hơn.

Song song đó, nhà trường phục vụ ba bữa ăn chính và một bữa ăn phụ theo khẩu vị Việt Nam và quốc tế. Ngoài giờ học, các bé sẽ tham gia nhiều hoạt động thú vị như học bơi, học bóng bàn, học đàn, học hát… Đặc biệt vào cuối tuần, chương trình trại hè vô cùng sinh động khi các bé được tham quan thành phố, cắm trại, bơi lội, câu cá, học kỹ năng năng sống, tham gia các trò chơi tập thể…

LỊCH TRÌNH CUỐI TUẦN
Tuần 1 Tuần 2
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Fontana
Waterpark
SM Clark Musemum & Nayong Philipino Zoocobia
Tuần 3 Tuần 4
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Subic Safari & Ocean park Pizza Party CFZ Waterpark SM
Tuần 5 Tuần 6
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Poracay Resort SM Zambles Resort Movie
Tuần 7 Tuần 8
Thứ 7 Chủ nhật Thứ 7 Chủ nhật
Horse Riding Swimming BBQ Party SM

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP

Hệ thống đánh giá kết quả học tập của trẻ tại HELP Clark:

• Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của trẻ, được tiến hành trong ngày thứ hai đầu tiên sau khi nhập học.

• Final Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau thời gian học tập của bé, kiểm tra mức độ tiến bộ của bé như thế nào.

• Speaking Test: được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần, để bé quen dần với việc phải sử dụng tiếng Anh khi học tại trường. Tạo sự tự tin khi bé sử dụng tiếng Anh. Nội dung thường là thuyết trình hoặc kể chuyện bằng tiếng Anh.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại HELP Clark:

Hàng tuần trường ghi chép, lưu trữ lại kết quả các bài kiểm tra của các bé, thống kê lại và có nhận xét của giáo viên về từng kỹ năng của bé.

Kết quả bài kiểm tra level test và final test cũng được lưu giữ và đánh giá, sau đó, quản lý người Việt sẽ gửi những kết quả này cho bố mẹ của các bé hàng tuần.

trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-2

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Thời gian 4 tuần 6 tuần 8 tuần 10 tuần 12 tuần
Học phí 2,500$ 3,600$ 4,600$ 5,800$ 6,700$

Chi phí trên đã bao gồm:

• Các giấy tờ yêu cầu khi học tại Philippines

• Phí đăng ký, học phí và kí túc xá

• Phí tham gia hoạt động cuối tuần

• Phí gia hạn Visa và phí in giấy chứng nhận

• Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)

• Đồng phục và tài liệu học tập

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi – Theo thời giá

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) – 575.000 VND

• Phí nhập cảnh – 75 USD

• Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.

• Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

Xem thêm chi tiết về chương trình trại hè TẠI ĐÂY

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Du hoc he HELP CALRK 2019

 VIDEO TRẠI HÈ HELP CLARK 2019

Xem thêm: Tổng hợp các chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

trai-he-tieng-anh-tai-CPI

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CPI

trai-he-tieng-anh-tai-CG

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CG Resort

trai-he-tieng-anh-tai-ciA

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIA

trai-he-tieng-anh-tai-ibreeze

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ I.BREEZE

trai-he-tieng-anh-tai-eroom

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ EROOM

trai-he-tieng-anh-tai-cip

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIP

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube