Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin cảm ơn quý khách hàng đã truy cập. Quý khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây!

 

Phil English sẽ phản hồi qua Email các yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ). Nếu quý khách hàng không nhận được mail, rất có khả năng mail đã rơi vào Spam, xin vui lòng kiểm tra.

Trong trường hợp, quý khách hàng không nhận được Email tư vấn trong vòng 24 giờ, xin vui lòng gửi yêu cầu vào địa chỉ sau:

info@philenglish.vn

Nếu quý khách hàng chưa chọn được ngôi trường nào cụ thể để tìm hiểu, xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin liên hệ bên dưới và giành ít phút để lựa chọn mục đích du học, khu vực mong muốn, ngân sách… Các tư vấn viên của chúng tôi có thể dựa vào đó và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

 

Trường hợp quý khách hàng muốn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi điện vào các khung giờ từ 8:30 đến 17:30 các ngày trong tuần và từ 8:30 đến 12 giờ thứ bảy.

 

Thông tin trường học theo nguyện vọng

Để có thể giới thiệu được trường Anh ngữ tương ứng với nguyện vọng và nhu cầu của khác hàng, xin vui lòng điền các thông tin dưới đây.

( dựa trên kết quả các bài thi hoặc phỏng đoán năng lực của bạn)

(Học phí đã bao gồm tiền ký túc xá và tiền ăn. Học viên cần dự trù các khoản chi phí khác như tài liệu học tập, tiền gia hạn visa, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, chi phí điện nước...Chúng tôi có thể tư vấn chọn trường phù hợp nhất với bạn nếu bạn cho chúng tôi biết khoảng ngân sách của bạn.)

Yêu cầu chi tiết về trường

Trường họp có thêm các yêu cầu chi tiết khác về mục đích du học, loại hình trường học, ngân sách dự trù, xin vui lòng điền thêm tại mục yêu cầu khác


Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube