ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phương châm làm việc của Công ty chúng tôi là cung cấp các thông tin chi tiết và minh bạch. Hình thức tư vấn sẽ qua Email hoặc qua điện thoại. Với yêu cầu tư vấn qua Email, chúng tôi cam kết hồi đáp trong vòng 24h (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Với hình thức tư vấn qua điện thoại, chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng vào ngày/ giờ mà khách hàng có thời gian thích hợp. Chúng tôi không giới thiệu theo cảm tính bất kỳ một trường Anh ngữ đặc biệt nào. Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng các thông tin trung thực đúng như kết quả đánh giá tham quan trường của chúng tôi, hay nhận xét của các học viên đã và đang học tại trường.

Phil English là công ty tư vấn du học cung cấp chi phí thấp nhất có thể. Dù khách hàng lựa chọn trường Anh ngữ nào, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để cung cấp chi phí phải chăng nhất. (Các mục có dấu yêu cầu bắt buộc điền đầy đủ thông tin).

Trong vòng 24h nếu khách hàng vẫn chưa nhận được email của chúng tôi, xin vui lòng kiểm tra lại địa chỉ email đã chính xác hay chưa hoặc xem lại trong mục Thư Rác (Spam hoặc Junk Mail). Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu khách hàng liên lạc tới Hotline của chúng tôi thêm một lần nữa.

Thông tin trường học theo nguyện vọng

Để có thể giới thiệu được trường Anh ngữ tương ứng với nguyện vọng và nhu cầu của khác hàng, xin vui lòng điền các thông tin dưới đây.

Yêu cầu chi tiết về trường

Trường họp có thêm các yêu cầu chi tiết khác về mục đích du học, loại hình trường học, ngân sách dự trù, xin vui lòng điền thêm tại mục yêu cầu khác