Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hình thức tư vấn sẽ qua Email hoặc qua điện thoại. Chúng tôi cam kết gửi tới khách hàng các thông tin trung thực đúng như kết quả đánh giá tham quan trường của chúng tôi, hay nhận xét của các học viên đã và đang học tại trường.
Trong vòng 24h nếu khách hàng vẫn chưa nhận được email của chúng tôi, xin vui lòng kiểm tra lại địa chỉ email đã chính xác hay chưa hoặc xem lại trong mục Thư Rác (Spam hoặc Junk Mail). Vui lòng liên hệ lại nếu vẫn chưa nhận được email.

Phil English là công ty tư vấn du học cung cấp chi phí thấp nhất có thể. Dù khách hàng lựa chọn trường Anh ngữ nào, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để cung cấp chi phí phải chăng nhất. (Các mục có dấu yêu cầu bắt buộc điền đầy đủ thông tin).

Trong vòng 24h nếu khách hàng vẫn chưa nhận được email của chúng tôi, xin vui lòng kiểm tra lại địa chỉ email đã chính xác hay chưa hoặc xem lại trong mục Thư Rác (Spam hoặc Junk Mail). Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu khách hàng liên lạc tới Hotline của chúng tôi thêm một lần nữa.

Thông tin trường học theo nguyện vọng

Để có thể giới thiệu được trường Anh ngữ tương ứng với nguyện vọng và nhu cầu của khác hàng, xin vui lòng điền các thông tin dưới đây.

( dự trên kết quả các bài thi hoặc phỏng đoán năng lực của bạn)

(Học phí đã bao gồm tiền ký túc xá và tiền ăn. Học viên cần dự trù các khoản chi phí khác như tài liệu học tập, tiền gia hạn visa, vé máy bay, bảo hiểm du lịch, chi phí điện nước...Chúng tôi có thể tư vấn chọn trường phù hợp nhất với bạn nếu bạn cho chúng tôi biết khoảng ngân sách của bạn.)

Yêu cầu chi tiết về trường

Trường họp có thêm các yêu cầu chi tiết khác về mục đích du học, loại hình trường học, ngân sách dự trù, xin vui lòng điền thêm tại mục yêu cầu khác


Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube