Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC CEBU NGÀY CÀNG THUẬN TIỆN!

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-1

Những người xung quanh bạn đang dần lựa chọn du học Cebu nhiều hơn phải không?

Một trong những lý do tại sao Cebu lại trở thành địa điểm du học lý tưởng là bởi vì môi trường học thuận tiện, hữu ích cho việc học tiếng Anh.

Chính vì vậy mà dù là những đối tượng du học nước ngoài lần đầu cũng cảm thấy an tâm lên đường.

Vậy sự thuận tiện của Cebu được thể hiện ra sao?

Sự thuận tiện của du học Cebu

• Di chuyển bằng máy bay với thời gian di chuyển nhanh

• Nhiều trung tâm thương mại lớn và siêu thị

• Nhiều nhà hàng đến từ nhiều quốc gia

• Dễ dàng thu thập được các thông tin liên quan đến Cebu

DI CHUYỂN BẰNG MÁY BAY VỚI THỜI GIAN DI CHUYỂN NHANH

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-7

Từ Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh để bay đến được Cebu sẽ quá cảnh tại sân bay Manila, sau đó bay nội địa đến Cebu. Thời gian bay từ Việt Nam đến Manila sẽ từ 2,5~3,5 tiếng, sau đó thêm 1,5 tiếng từ Manila đến Cebu. Thời gian bay này so với việc di chuyển sang các nước Châu Âu vẫn rất gần.

Ngoài các hãng máy bay chính như Vietnamairline hay Philippines airlines, học viên có thể chọn mua vé máy bay giá rẻ của hãng Cebu Pacific với chi phí vé máy bay khứ hồi khoảng 300$ ~ 350$.

Lịch các chuyến bay cũng thường được xếp vào cuối tuần, phù hợp với lịch nhập học của các trường Anh ngữ ở Philippines.

Sau khi học viên đăng ký nhập học qua Phil English, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục đặt vé máy bay khứ hồi qua Đại lý để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

NHIỀU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ SIÊU THỊ LỚN

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-2

Có nhiều người nghĩ rằng “Mấy trung tâm thương mại ở Cebu chắc ảm đạm, buồn lắm”

Nhưng khi đến rồi mới phải ngỡ ngàng, nhạc nhiên (cười^^).

Các trung tâm thương mại và siêu thị ở Cebu thường được xây dựng với quy mô khá lớn. Trong một tòa nhà nhưng có đầy đủ các dịch vụ từ thời trang, ăn uống, đồ gia dụng, nhu yếu phẩm, nhà hàng ăn, ngân hàng, chỗ đổi tiền….

Một số trung tâm thương mại lớn ở Cebu như là:

• SM City – Cebu

• Ayala Mall – Cebu

• Gaisano Island Mall

• Robinson, Galleria – Cebu

Ngoài ra, nhiều siêu thị nhỏ và vừa nằm xung quanh gần các trường Anh ngữ, chỉ cách vài phút đi bộ, có thể mua được các vật dụng thiết yếu dễ dàng. Rất nhiều cửa hàng tiện lợi như Seven Eleven, Family Mart được xây dựng lên.

NHIỀU NHÀ HÀNG ĂN ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-3

Ở hầu hết các trường Anh ngữ, thực đơn hàng ngày chủ yếu là các món ăn Hàn Quốc nên với những việc hàng ngày phải ăn đồ ăn như vậy trong thời gian dài đôi lúc sẽ khiến các bạn học viên cảm thấy chán muốn đổi khẩu vị.

Ở Cebu, có rất nhiều nhà hàng, quán ăn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như các món Philippines, món Nhật, món Hàn, món Mexico, Ấn Độ, thậm chí là các món Việt Nam cũng có.

Với những bạn học từ 3 tháng trở lên thì đây quả thực là sự cứu cánh mỗi khi cảm thấy cần đổi khẩu vị, để lấy lại năng lượng cho việc học tập.

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-4

Khu vực trung tâm thương mại ở Cebu, mọi tiện ích đều được đi kèm trong đó, bao gồm nhiều nhà hàng. Khu vực ăn uống được tập trung lại thành một khu vực, sự cạnh tranh khá cao nên chất lượng đồ ăn luôn được đánh giá tốt.

DỄ DÀNG NẮM BẮT ĐƯỢC CÁC THÔNG TIN CÓ LIÊN QUAN VỀ CEBU

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-5

Cebu không chỉ là địa điểm du học tiếng Anh mà còn được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng trên Thế giới, ngay tại Việt Nam, Cebu cũng thu hút bởi vừa là địa chỉ du học tiếng Anh vừa là thành phố du lịch.

Do đó, có rất nhiều thông tin viết về Cebu trên nhiều trang Web, kể cả web bằng tiếng Anh và bằng tiếng Việt. Có rất nhiều bạn học viên là những bạn trẻ, là những sinh viên Đại học, nên chính họ cũng là những kênh thông tin đến nhiều người để biết hơn nữa về du học Cebu.

Các thông tin về trải nghiệm cuộc sống lúc đi du lịch và đi du học là khác nhau, nên việc lựa chọn thông tin cũng rất quan trọng. Các thông tin về Cebu luôn được cập nhật qua nhiều kênh, phương tiện khác nhau nên thật sự thuận tiện, tiện lợi.

TÓM TẮT: HÃY LỰA CHỌN THÔNG TIN MỘT CÁCH THÔNG THÁI

du-hoc-cebu-ngay-cang-thuan-tien-6

Bạn đã cảm thấy hài lòng với bài viết “Sự thuận tiện của thành phố Cebu” chưa?

Với du học tiếng Anh, sự tiện lợi trong cuộc sống là một điều rất quan trọng và cần thiết đó.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, khi lượng thông tin được đưa lên Web quá nhiều, sẽ gây ra sự hoang mang, lúng túng không biết nên tin tưởng vào thông tin nào.

Đặc biệt, với cảm nhận, đánh giá của từng người về một trường Anh ngữ cũng khác nhau nên thông tin nào là thông tin đúng, chính xác cũng thực sự rất quan trọng. Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin là không chỉ vào trang web của trường mà còn đọc thêm các bài trải nghiệm du học của 1~2 học viên, cũng không tin tưởng quá vào ý kiến của một người nào đó. Thêm vào đó là lắng nghe những ý kiến, đánh giá của công ty tư vấn du học, tự so sánh những thông tin, hình ảnh mà trường cung cấp.

Sau cùng là quyết định và lên đường thôi GO!!!

Vì môi trường sống ở Cebu rất dễ thích nghi với người Việt, nên với cả những ai lần đầu tiên ra nước ngoài cũng dễ dàng làm quen, dễ hoà nhập.

Có rất nhiều học viên người Việt sau khi từ Cebu về lại nói rằng nhớ Cebu rất nhiều.

Hãy liên hệ với các tư vấn viên để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về cuộc sống tại Cebu nhé.

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-9TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua E-mail, điện thoại, Viber, Zalo hay Skype để nhận được sự tư vấn miến phí về học tiếng Anh và du học Philippines.

>>> Lựa chọn hình thức tư vấn du học Philippines

tu-van-du-hoc-philippines-viber
tu-van-du-hoc-philippines-zalo

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube