Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC CEBU CÓ THÍCH HỢP VỚI PHONG CÁCH HỌC TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI VIỆT?!

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-8

Gần đây du học Cebu trở nên được yêu thích và dành được nhiều sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Phải kể đến ưu điểm lớn nhất khi du học Cebu đó là Đa dạng các trường Anh ngữ.

Phil English có thể khẳng định “Nhắc đến du học Cebu là nói đến sự đa dạng về hình thức” với đa dạng các loại hình trường học, dưới đây là những thông tin chi tiết giải thích rõ hơn.

Nhiều loại hình trường học đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào

Học hết mình Chơi hết sức
Kiến thức đầu vào hiệu quả + các giờ học lớp 1:1 thực hành Các lớp nhóm với hình thức giao tiếp, hội thoại thực tế
Học tiếng Anh có thể sử dụng được ngay Địa điểm ở ngoài lớp học, ngoài trường học
Thành phố Cebu với sự tiện lợi Đảo Cebu là nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn ở các khu nghỉ dưỡng
Du học ngắn hạn với hiệu quả thực tế Dù học ngắn hạn nhưng vẫn có thể kết hợp vui chơi

Ở Cebu, so với các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta thì số lượng các trường theo mô hình Semi-Sparta chiếm phần nhiều hơn, nhưng trường vẫn tổ chức 1 ngày với 6~8 tiết học trở lên, với những người chưa quen, có thể cảm thấy hơi mệt mỏi với lịch học như vậy.

Chính vì vậy mà trong thời gian du học, thời gian nghỉ ngơi, có thể “thả hơi thoải mái” cũng rất cần thiết.

Với ý nghĩa đó, du học Cebu là nơi người học có thể được trải nghiệm Môi trường học tiếng Anh + Nỗ lực của cá nhân + Sự nghỉ dưỡng điều độ.

Vậy thì, hãy cùng theo dõi chi tiết hơn về các hình thức Du học đa dạng của khu vực Cebu nhé.

Danh mục

1. Danh từ đại diện cho du học Cebu, lớp 1:1

2. Du học Cebu, được thực hành ngay các kiến thức đã học

3. Du học Cebu trải nghiệm nhiều hình thức, bất kể trường Sparta hay Semi-Sparta

4. Hai mặt của đảo Cebu, đô thị và khu nghỉ dưỡng

5. Du học Cebu với nhiều sự lựa chọn các trường Anh ngữ

6. Du học ngắn hạn tại Cebu, đem lại hiệu quả thực tế

DANH TỪ ĐẠI DIỆN CHO DU HỌC CEBU, LỚP 1:1!

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-1

Đặc trưng lớn nhất khi giới thiệu về phần học thuật ở du học Cebu là hình thức học kết hợp Lớp 1:1 (thường là 4 tiết) + lớp nhóm (thường 3~4 tiết) một ngày.

Lớp học 1:1 vẫn là hình thức đào tạo chính nhưng kết hợp với lớp nhóm với số lượng ít học viên, tạo ra sự cân bằng, tạo hiệu quả cao hơn.

Hình thức lớp học 1:1 như khi du học Philippines chắc chắn rất khó lòng có được khi học tiếng Anh tại Việt Nam hay thậm chí khi du học Châu Âu. Còn nếu có thể học được với số lượng nhiều giờ học lớp 1:1 như khi du học ở Cebu thì chắc chắn bạn phải chi trả một khoản chi phí cao đúng không.

Khi du học tại Cebu, bạn có thể được học các giờ học lớp 1:1 với mức chi phí rất tiết kiệm.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ riêng nên việc bổ sung bao nhiêu kiến thức đi chăng nữa nhưng cũng không phải dễ dàng để có thể tăng khả năng giao tiếp, hội thoại được.

Nên với hình thức lớp học 1:1, 1 giáo viên – 1 học viên thì cơ hội học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ nhiều hơn và ngoài việc phải thực hành Nói nhiều như vậy thì không có cách gì khác để có thể làm tiến bộ năng lực tiếng Anh hiệu quả hơn.

Và chỉ có du học Cebu mới có những giờ học lớp 1:1 được coi như là hình thức đào tạo chính như vậy. Thực tế có đúng như vậy không, hãy tham khảo qua những bài viết trải nghiệm của chính những học viên.

>>> Xem thêm trải nghiệm của các học viên khu vực Cebu

DU HỌC CEBU – THỰC HÀNH ĐƯỢC NGAY CÁC KIẾN THỨC ĐÃ ĐƯỢC HỌC

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-2

Các giờ học lớp 1:1 được tổ chức với 1 giáo viên Philippines và 1 học viên.

Cơ hội để thực hành các ngữ pháp mới, các mẫu câu mới trong giờ học lớp 1:1 chính là môi trường ngoài lớp học đó, học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên để giao tiếp rất nhiều lần với những người xung quanh. Thực tế, với các kiến thức nếu chỉ sử dụng thử một lần thì rất khó để biến kiến thức đó là của mình được.

Mục đích cơ bản của hầu hết mọi người học tiếng Anh là có thể giao tiếp được, nên dù có nắm vững bao nhiêu kiến thức ngữ pháp, bao nhiêu từ vựng đi chăng nữa, nhưng không thể vận dụng vào hội thoại được thì cũng chả ý nghĩa gì.

Với du học Cebu, người học có rất rất nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh vào thực tế.

• Lớp nhóm nhỏ của trường Anh ngữ: Thường 3~4 tiết/ ngày, 4~8 học viên/ 1 lớp.

• Giao lưu trong trường học: Phòng ký túc xá với bạn cùng phòng là người nước ngoài, các lớp tự chọn miễn phí, các hoạt động, giờ ăn…

• Giao lưu ngoài trường học: Người Philippines sống ở Cebu, các học viên của các trường khác, các khách Châu Âu đến du lịch ở Cebu…

Rất nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh trong chính ngôi trường Anh ngữ như vậy, thậm chí ngoài không gian lớp học cũng là một cơ hội, vì vậy, có rất nhiều người học tận dụng được cơ hội này, tích cực giao tiếp và có thể giao lưu bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Sau giờ học hay vào dịp cuối tuần, dù là đi chơi, nhưng đó cũng là cơ hội để học tiếng Anh, và chỉ có du học Cebu mới đem lại được cơ hội như vậy.

>>> Bài viết liên quan: Du học Cebu – du học toàn cầu? 

DU HỌC TRẢI NGHIỆM NHIỀU HÌNH THỨC Ở TRƯỜNG SPARTA HAY SEMI-SPARTA

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-3

Ở các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta khu vực Cebu, thông thường từ thứ 2 đến thứ 5, học viên không được phép ra ngoài sau giờ học, nên đặc trưng, học viên sẽ sử dụng chia mục đích ra thành 2, một là vào các ngày thường và hai là các ngày cuối tuần.

Vào các ngày thường “Chỉ tập trung cho việc học tiếng Anh”, cuối tuần sẽ là “tự học + tận thưởng thời gian ở Cebu”.

Bên cạnh đó, mô hình Semi-Sparta cho phép học viên ra ngoài sau giờ học, nên nhiều người sẽ có cảm giác lo lắng sợ bản thân sẽ lại chú trọng đi chơi nhiều hơn học, nhưng thực tế không có chuyện đó. Bởi xu hướng mục tiêu của các Semi-Sparta hiện nay là tôn trọng tính cá nhân, tự do của mỗi người. Nên sau giờ học, học viên có thể sử dụng tự do quỹ thời gian của mình, có thể vừa chơi vừa sử dụng, vận dụng tiếng Anh.

Thật ra so với ý chí khi du học thì tuỳ vào trình độ của người học lúc du học mà cách sử dụng ngày thường cũng sẽ khác nhau.

Với những người mà có trình độ đã có thể giao tiếp ở một mức nhất định bằng tiếng Anh thì sẽ có xu hướng ra ngoài sau giờ học, kết thêm nhiều bạn bè, và vận dụng tiếng Anh vào thực tế, tiến bộ một cách tích cực.

Còn với những đối tượng mà chưa nắm vững các kiến thức cơ bản, thì thường có xu hướng tự học, hoặc cũng có thể ôn tập lại những kiến thức đã học bằng cách đi ra ngoài, tới các nhà hàng ăn, trung tâm mua sắm và thực hành giao tiếp nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh.

Nên mới nói rằng dù là trường Sparta hay trường Semi-Sparta, du học Cebu đều có đa dạng các hình thức học tập. Tuy nhiên, với mô hình Semi-Sparta thì cần có sự tự lập, tự kiểm soát bản thân tốt.

HAI MẶT CỦA ĐẢO CEBU, ĐÔ THỊ VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-4

Ngay vị trí trung tâm thành phố Cebu, nhiều tòa nhà cao tầng mới được xây dựng, và được xếp hạng vào đô thị đang phát triển. Đi ra xa khu vực trung tâm, sang đảo Martan là rất nhiều khu nghỉ dưỡng xếp san sát nhau.

Với những người yêu thích mua sắm, thích thưởng thức nhiều món ăn ngon, lạ thì có thể chọn các trường Anh ngữ ở khu vực thành phố Cebu. Các ngày trong tuần ở trong khu vực trung tâm, tiện lợi, không có căng thẳng gì, cuối tuần có thể đi nghỉ ngơi, thư giãn ở các khu nghỉ dưỡng.

Còn với những ai so với việc thuận tiện thì thích những nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn thì có thể chọn các trường Anh ngữ ở các khu vực gần khu nghỉ dưỡng ở đảo Martan. Ngày thường có thể tập trung học trong môi trường trong lành, ngay sát bờ biển, cuối tuần có thể đi vào thành phố để chơi, mua sắm.

Chỉ du học Cebu mới có ngoài các trường Anh ngữ còn có các trung tâm thương mại lớn, các khu thương mại, bờ biển, khu nghỉ dưỡng. Hãy thử ở bất kỳ khu vực nào mà bạn thích nhé.

Thật sự cần thiết để bạn vừa học vừa có thể thay đổi môi trường, tự tạo động lực cho bản thân đó!

DU HỌC CEBU VỚI NHIỀU SỰ LỰA CHỌN VỀ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-5

Đảo Cebu có tất cả các loại hình trường học.

Đặc biệt, số lượng trường Anh ngữ ở Cebu đã tăng lên trong mấy năm gần đây, mỗi trường lại có những đặc trưng riêng và chắc chắn sẽ có trường Anh ngữ phù hợp với từng cá nhân.

Dưới đây là ví dụ điển hình một số loại hình trường học ở khu vực Cebu.

• Trường nhiều giáo viên bản ngữ + hệ thống trường Sparta nghiêm khắc

• Cơ sở vật chất tương đương khách sạn + có thế mạnh về đào tạo tiếng Anh Thương mại.

• Trường đào tạo tốt TOEIC + nhiều học viên nước ngoài

• Trường Anh ngữ có phương pháp học riêng + môi trường học như ở gia đình.

Với đa dạng các loại trường như vậy, mức độ cạnh tranh ở khu vực Cebu cũng rất cao. Theo đó, chất lượng của các trường ngày càng được cải thiện, nâng cao. Thường những trường quá bình thường, hoặc bị đánh giá không tốt sẽ không thể tồn tại lâu dài được, nên đây cũng là một tin vui dành cho các học viên.

Chính vì đáp ứng được nhiều nhu cầu nên số lượng khách hàng du học tới các trường Anh ngữ khu vực Cebu ngày càng tăng lên.

Phil English tư vấn miễn phí kế hoạch du học Cebu phù hợp với từng đối tượng.

>>> Tìm kiếm trường từ mục đích học tập ! Gợi ý kế hoạch du học

DU HỌC NGẮN HẠN Ở CEBU, ĐEM LẠI HIỆU QUẢ THỰC TẾ

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-6

Với du học Cebu, lý do để tạo nên được cả kết quả thực tế ngay cả khi lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn, đó là bởi vì nhờ có 2 yếu tố “mức độ các giờ học tiếng Anh” và “môi trường sử dụng tiếng Anh”.  Với một ngày 8 tiết học, trong đó chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1 thì việc tiến bộ là điều hiển nhiên.

Vậy nhưng, nếu bạn không học, chỉ tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, thì việc nâng cao khả năng tiếng Anh là điều khó có thể xảy ra. Hãy luôn nhắc nhở bản thân vì mục tiêu học tập mà dồn hết sự cố gắng, nỗ lực vào nữa nhé.

Nói về hiệu quả thực tế, tuỳ vào mục đích du học của từng người mà “kết quả” theo định nghĩa của mỗi người cũng khác.

Hãy cùng suy nghĩ về mục đích học, và cùng xây dựng một mục tiêu phù hợp nhất trong thời gian du học, và phù hợp với trình độ của bản thân. Khi bạn đạt được những mục tiêu của bản thân mình thì sẽ ngày càng cảm thấy thích tiếng Anh hơn phải không nào.

Tùy vào mục đích du học của từng người mà “kết quả” theo định nghĩa của mỗi người cũng khác.

>>> Chi tiết về du học ngắn hạn từ 1 tuần tại Philippines

CUỐI CÙNG: TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐA DẠNG CẦN SỰ TỰ QUẢN LÝ BẢN THÂN

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-7

Cho đến bây giờ, trong bài viết này mới chỉ giới thiệu về những ưu điểm khi học tại môi trường du học Cebu, và dĩ nhiên, ở đâu cũng sẽ có những nhược điểm hay điểm cần lưu ý.

Đó là Cebu là thành phố đang phát triển, vì vậy nhiều địa điểm vui chơi, cám dỗ cũng sẽ theo đó mà nhiều hơn.

Hay nói cách khác, với tính cách không kiên định, dễ bị cuốn hút thì du học ở Cebu thực sự cần nhiều nỗ lực của bản thân.

Chính vì vậy mà trong thời gian du học, yêu cầu sự tự quản lý của bản thân.

Có một số ít trường hợp, khi đến du học tại Cebu, quên mất đi mục tiêu ban đầu của mình, lại bị cuốn vào những cám dỗ như tình yêu, du học, rượu bia.

Thực tế, có những người có mục tiêu là vừa học tiếng Anh vừa đi chơi. Với những đối tượng như vậy họ lại tận dụng những thời gian vui chơi để có thể nói được tiếng Anh, ngay từ ban đầu họ đã có sự rạch ròi cho bản thân là du học tiếng Anh + tìm hiểu quốc gia ở Đông Nam Á, điều này cũng là một điều tốt.

Tuy nhiên cần lưu ý trong việc chọn trường Anh ngữ lúc này. Với những trường Anh ngữ có quy định khắt khe về đi ra ngoài hay giờ giới nghiêm thì khi học viên đi chơi quá nhiều, ngay lập tức trường có thể đình chỉ việc học của học viên.

Với những ai muốn đảm bảo thời gian học của mình, muốn tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh thì học tại hệ thống Sparta là sự lựa chọn đúng đắn.

>>> Gợi ý các trường Sparta

Việc chọn trường sẽ tuỳ thuộc vào tính cách và mục tiêu học tập của mỗi cá nhân mà khác nhau.

Phil English tư vấn kế hoạch du học dựa trên mục tiêu và tính cách của khách hàng và đưa ra những hỗ trợ học tập hợp lý trong thời gian học.

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-9TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua E-mail, điện thoại, Viber, Zalo hay Skype để nhận được sự tư vấn miến phí về học tiếng Anh và du học Philippines.

>>> Lựa chọn hình thức tư vấn du học Philippines

tu-van-du-hoc-philippines-viber
tu-van-du-hoc-philippines-zalo

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-10XEM THÊM THÔNG TIN VỀ DU HỌC CEBU

Phil English gợi ý một số trường Anh ngữ tốt theo sự đánh giá khách quan, khắt khe của mình ở khu vực Cebu để giới thiệu tới khách hàng.

>>> Chi tiết thêm về du học Cebu

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube