Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ZA ENGLISH UV – HỌC ANH NGỮ TẠI TRUNG TÂM TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC Y DƯỢC CÓ TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI VISAYAS

Xin chào các bạn, Mình là Hiệp đến từ đơn vị Phil English. Trong chuyến thăm quan các trường Anh ngữ tại thành phố Cebu lần này mình có cơ hội ghé thăm trường Anh ngữ ZA ENGLISH UV để tiếp tục cập nhật các thông tin mới mang những nét riêng của từng trường để các bạn đang quan tâm tới du học Philippines sẽ có sự nhìn nhận và đánh giá chính xác với nhu cầu sao cho phù hợp nhất.

Với bài viết này Phil English muốn chia sẻ với các bạn về những điểm đặc biệt được các bạn học viên yêu thích tại ngôi trường này nhé. Tại sao UV lại được các bạn học viên lựa chọn? Hãy cùng trả lời câu hỏi này cùng Hiệp qua bài báo cáo tham quan trường Anh ngữ ZA ENGLISH UV này các bạn nhé.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-1

Hình ảnh nhân viên Phil English thăm quan trường Anh ngữ ZA ENGLISH UV

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TỌA LẠC NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CEBU

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cebu vì vậy cực kỳ an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vui chơi, giải trí và các trung tâm thương mại như Gaisano Country Mall, Ayala, Banilad Town Shopping Mall hoặc các địa điểm khác trong thành phố Cebu. Ngoài ra gần trường có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao để học viên có thể dễ dàng khám phá và trải nghiệm. Trong khuôn viên trường có bệnh viện trực thuộc đại học có thể xử lý các vấn đề cấp cứu trong những trường hợp cấp thiết. Vì vậy lựa chọn UV các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường.

TRUNG TÂM ANH NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC Y DƯỢC TƯ NHÂN LÂU ĐỜI VISAYAS

ZA ENGLISH UV là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường đại học Visayas. Trường Đại học Visayas được thành lập năm 1919 và là trường Đại học Y Dược tư nhân có truyền thống lâu đời nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Ngoài việc đào tạo cho sinh viên Philippines hiện nay có rất nhiều sinh viên các nước Nhật Bản, Ả Rập, Hàn Quốc, Trung Quốc… đang theo học các chuyên ngành điều dưỡng, Y tại trường.

Trực thuộc trường Đại học Visayas vì vậy học viên theo học tại UV cũng có thể sử dụng không gian và các tiện ích trong trường như quán café, canteen, thư viện và các tiện ích khác trong trường.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-2

Hình ảnh thư viên tại trường đại học Vinsayas

Hơn nữa, khi học viên theo học tại ZA ENGLISH UV sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kết thúc khóa học và có ghi thành tích cụ thể do trường Đại học Vinsayas cấp. Chứng chỉ này có thể giúp ích cho học viên khi đi xin việc… tuy nhiên để nhận được các chứng chỉ này học viên cũng cần phải lưu ý đáp ứng các yêu cầu nhất định về các quy định khi tham gia khóa học như sau:

Thời gian học Yêu cầu
4 tuần – Tham dự 100% các lớp học trong suốt 4 tuần.

– Làm bài Test cuối tháng.

– Không vi phạm nội quy hoặc nhận cảnh cáo từ trường.

5 đến 7 tuần – Tham dự ít nhất 95% các lớp học trong suốt thời gian học.

– Làm bài Test cuối tháng.

– Không vi phạm nội quy hoặc nhận cảnh cáo từ trường.

8 tuần – Duy trì việc tham dự ít nhất 90% các lớp học cho mỗi 4 tuần.

– Học viên phải làm các bài Test Level hàng tháng.

– Không vi phạm nội quy hoặc nhận cảnh cáo từ trường.

9 tuần trở lên – Duy trì việc tham dự ít nhất 90% các lớp học cho mỗi 4 tuần.

– Học viên phải làm các bài Test Level hàng tháng.

– Không vi phạm nội quy hoặc nhận cảnh cáo từ trường trong suốt 8 tuần đầu tiên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG

Nằm trong khuân viên trường Đại học không gian rộng rãi và thoải mái, nhiều hoạt động giao lưu với sinh viên Philippines diễn ra sôi nổi. Môi trường sạch đẹp cùng những trang thiết bị tiện lợi. Khu vực phòng học và khu vực ký túc xa tách biệt bởi 2 tòa nhà khác nhau trong khuôn viên trường Đại học Vinsayas. Thời gian di chuyển từ từ ký túc xá đến khu phòng học khoảng 3 phút đi bộ.

Khu vực Ký túc xá: Trường cung cấp đa dạng các loại hình phòng ở cho học viên lựa chọn như phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn.

Ký túc xá với tòa nhà 06 tầng được thiết kế đi kèm với các tiện ích khác trong trường như:

– Tầng 1: Luôn có bảo vệ túc trực 24/24 ngay cửa tòa nhà ký túc xá. Khu vực tầng 1 cũng được bố trí phòng ăn, phòng tự học, phòng Gym, Meeting Room, trông trẻ cho con giáo viên trong trường, các cửa hàng tiện ích khác…

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-3

Hình ảnh phòng tự học tại tầng 1 của tòa nhà ký túc xá

– Tầng 2, 3, 4, 5, 6 của tòa nhà được sử dụng là các phòng ở của học viên và có sự tách biệt các khu vực dành cho học viên nam và nữ khác nhau:

+ Tầng 2: Dãy hành lang bên trái là loại phòng 3 người dành cho nữ, bên phải là dãy hành lang loại phòng 4 người dành cho Nam.

+ Tầng 3: Phòng 3 người và phòng 4 người dành cho nữ

+ Tầng 4: Phòng 1 người và phòng 2 người dành cho Nam

+ Tầng 5: Phòng 3 người và phòng 4 người dành cho Nam

+ Tầng 6: Phòng 1 người và phòng 2 người dành cho Nam

Mỗi phòng đều được trang bị giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy điều hòa và các vật dụng cần thiết khác. Wifi được phủ sóng trong toàn bộ khu vực ký túc xá. Chính sách giặt đồ và dọn phong của trường là 2 lần/tuần theo lịch quy định chỉ cần bỏ quần áo vào giỏ chuyện dụng và đặt trước cửa phòng thì quần áo sẽ được hoàn tất ngay trong ngày của học viên.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-4

Hình ảnh ký túc xá phòng 3 người tại trường

Khu vực phòng học:

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-6

Các dãy phòng học của trường được lên ý tưởng theo văn hóa của từng quốc gia như như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan…

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-5

Hình ảnh dãy phòng học theo cảm hứng văn hóa Hàn Quốc

Trong các dãy phòng học là các lớp học 1:1, lớp nhóm 1:4 và lớp nhóm 1:8 với diện tích khá rộng rãi và bố trí bắt mắt

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-6

Hình ảnh lớp học nhóm tại trường

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ƯU TÚ VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giáo viên trong trường chủ yếu là giáo viên cơ hữu nhiều kinh nghiêm và gắn bó với trường thường từ 3 năm trở lên. Đồng thời trường cũng không ngừng tiến hành đào tạo nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng và tình thần giảng dạy cho đội ngũ giáo viên thông qua các buổi tập huấn.

Các buổi tập huấn này sẽ diễn ra hàng ngày và bắt buộc với tất cả giáo viên phải tham gia ví dụ dựa theo thời khóa biểu nếu giáo viên nào có tiết trống bắt buộc giáo viên đó phải đăng ký thông tin tham gia tập huấn cùng với Head Teacher. Song song với việc tập huấn vào các ngày thứ 6 của tuần thứ 4 hàng tháng trường sẽ tiến hành kiểm tra trình độ để đánh giá chất lượng giáo viên trong toàn trường.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-7

Hình ảnh các buổi tập huấn thêm cho giáo viên tại trường

Ngoài ra để giáo viên yên tâm hơn trong việc giảng vậy trường cũng có các chính sách phúc lợi như trông bé từ 3 đến 6 tuổi là con các giáo viên nữ trong trường nếu có nhu cầu.

ĐA DẠNG VÀ CÂN BẰNG TỶ LỆ QUỐC TỊCH HỌC VIÊN, ĐA DẠNG CÁC KHÓA HỌC VÀ NỔI BÂT VỚI KHÓA HỌC GLOBAL INTENSIVE

Học viên tại trường chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập…và trường cũng luôn luôn cố gắng cân bằng tỉ lệ giữa các quốc gia thời điểm hiện tại trường đang giữ ở mức 45% học viên Nhật Bản, Đài Loan 20%, Hàn Quốc 20%, 15% còn lại đến từ Việt Nam, Thái Lan, Ẩ Rập, Trung Quốc.

Tùy theo mục đích của từng học viên, trường thiết kế nhiều chương trình học đa dạng để học viên có thể lựa chọn.

– Khóa học General ESL, Semi Intensive giúp cho học viên trau dồi và phát triển kỹ năng giao tiếp.

– Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL và thời gian tới trường sẽ áp dụng khóa TOEIC đảm bảo đầu ra cho học viên.

– Khóa học Bussiness: Giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng để đáp ứng được những thách thức trong công việc và tăng sự tự tin khi làm việc với khách hàng, đồng nghiệp người nước ngoài trong nhiều hoàn cảnh kinh doanh khác nhau.

– Khóa học UNIVERSITY SIT – IN PROGRAM cung cấp cho học viên cơ hội thực hành và đánh giá những kiến thức mình đã được học tại UV ESL thông qua việc tham dự một lớp học thật sự trong chương trình chính thức của Trường Đại học Visayas.

– Khóa học Global Intensive: Đây là khóa học khác biệt của trường so với các trường Anh ngữ khác. Chương trình này là chương trình liên kết giữa UV ESL với các doanh nghiệp địa phương. Khi tham gia khóa học học viên được trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan tâm.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-8

Hình ảnh học viên tại trường UV ESL tham gia thực tập tại hãng JEJU AIR

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG

PE: Xin chào, bạn đã sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn ngày hôm nay chưa?

Trọng Khánh: Xin chào, em đã sẵn sàng rồi ạ

PE: Em có thể giới thiệu qua về bản thân và cho anh biết tại sao em lại chọn Phillippines và trường ZA ENGLISH UV là điểm đến học tiếng Anh được không?

Trọng Khánh: Dạ em là Trọng Khánh sang bên này bạn bè hay gọi em là Jim. Em đến từ Hải Phòng hiện tại đang học lớp 11 và mục đích của em là học tiếng Anh để sau này có đủ điểm để du học tại Mỹ.

Dạ năm trước em có anh trai đã đi du học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian 1 tháng mục đích để trải nghiệm và nâng cao khả năng tiếng Anh phục vụ cho việc phỏng vấn xin visa đi du học tại Mỹ và đã thành công. Anh ấy cũng chia sẻ với em về môi trường học tập đa quốc tịch và sử dụng tiếng anh 24/24 tại đây và khuyến khích em cũng nên trải nghiệm.

Sau đó em cũng có lên mạng tìm hiểu rất nhiều và được Phil English tư vấn một số trường Anh ngữ tại Philippines tuy nhiên em quyết định chọn UV vì trường nằm trong trường Đại học và có nhiều điểm phù hợp với mục đích sau này của em nữa.

Cả hai anh em của em đều lựa chọn Phil English vì các anh chị rất thân thiện nhiệt tình và tư vấn rất sát với nhu cầu học tập của em và lại còn gặp được anh ở đây nữa em rất vui ạ.

PE: Em tham gia khóa học nào tại trường, thời gian trong bao lâu và sau thời gian học tập tại đây em cảm thấy môi trường học tập tại đây như thế nào?

Trọng Khánh: Em đăng ký học khóa IELTS. Vì em chỉ có thời gian vào dịp hè nên cũng chỉ có thể đăng ký được 04 tuần. Hiện tại em đã hoàn thành xong thời gian 02 tuần tại trường và cảm thấy hài lòng với những gì mà bản thân được trải nghiệm tại UV ESL.

Thú thật trước đây em có học tiếng Anh khá nhiều tại Việt Nam kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp khá tốt. Tuy nhiên trong tuần đầu tiên sang trường em hầu như không thể giao tiếp được với mọi người một phần vì phát âm của em không tốt nên cũng ảnh hưởng đến kỹ năng nghe của bản thân. Trong tuần đầu tiên em được giáo viên chỉnh sửa rất nhiều về phát âm vì vậy sang tuần thứ 2 mọi chuyện đã ổn hơn rất nhiều em đã có thể giao tiếp với mọi người đồng thời cũng cải thiện nhiều kỹ năng IELTS khác của bản thân.

PE: Như em có chia sẻ hiện tại em đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống và chương trình học bên này. Em có thể nói rõ hơn về các điểm mà em cảm thấy thích thú được không đồng thời cũng sẽ có những điểm mà em chưa thấy hài lòng lắm vậy những điểm đó là gì?

Trọng Khánh: Dạ tất nhiên rồi ạ

Về những điểm mà em cảm thấy hài lòng ở trường đó là:

– Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu vì vậy rất dễ dàng cho việc di chuyển. Vào những ngày cuối tuần em và các bạn học viên khác thường đến các trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Cebu ở gần trường như Ayala, Gaisano…

– Nhiều lớp học trong một ngày khóa học IELTS của em có 10 lớp/ngày (Em không có nhiều thời gian vì vậy nên cũng muốn nhiều lớp học trong ngày một chút)

– Giáo viên trong các lớp học của em rất tốt bụng, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Từ ngày em sang em chưa phải đổi giáo viên lần nào và em cũng rất quý mến họ. Cuối tuần này em cũng sẽ có chuyến du lịch biển cùng với giáo viên của em đấy ^^.

– Hiện tại em đang ở phòng 3 cùng với 1 bạn đến từ Đài Loan, 1 bạn đến từ Nhật Bản họ cũng giúp đỡ em khá nhiều và thân thiện nữa.

Cũng có một vài điểm em cảm thấy chưa hài lòng lắm như đồ ăn tuy nhiên điều đó cũng không quan trọng lắm trước khi sang bên này em cũng được tư vấn khá kĩ vì vậy nên cũng chuẩn bị cho mình một ít đồ ăn Việt như ruốc, mỳ tôm và đồ hộp rồi ^^

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-uv-esl-thanh-pho-cebu-thang-7-9

Hình ảnh bạn Trọng Khánh (Jim) học viên tại trường UV 

PE: Nếu có thời gian và cơ hội em sẽ quay lại trường để tiếp tục học chứ?

Trọng Khánh: Dạ tất nhiên rồi ạ.

Cảm ơn các thông tin của em. Chúc em sớm hoàn thành ước mơ du học Mỹ của bản thân nhé.

Chi tiết về ZA ENGLISH UV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-uv-esl/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube