Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MMBS

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-1

Hôm nay Phil English lại có cơ hội tham quan thành phố Tarlac, từ văn phòng của Phil English tại Clark mình đến thành phố Tarlac khoảng 30 phút, còn các bạn học viên đi từ Manila đến đây sẽ khoảng 2 giờ 40 phút. Đến với thành phố này mình có cơ hội ghé tham quan trường Anh ngữ MMBS ( Man to Man Boarding School) một trong những trường Anh ngữ duy nhất theo mô hình Sparta từ khu vực Manila đến khu vực Clark.

MMBS chọn vị trí tại Tarlac vì đây là thành phố không có các địa điểm giải trí như quán Bar, Casino…..như ở những thành phố khác, an ninh xã hội khu vực này rất tốt,vì thế trường áp dụng mô hình học Sparta rất thành công tại đây. Học viên chọn MMBS với mục đích tập trung học trong thời gian ngắn, không quan tâm đến việc du lịch. Ngoài ra trường còn liên kết với trường Đại học công lập Tarlac, sử dụng các giáo trình uy tín của trường Đại học nên được các bạn học viên rất tin tưởng khi chọn học tập tại đây.

MMBS thành lập hơn 16 năm với sức chứa 270 học viên, tại thời điểm này mình đang tham quan thì có hơn 100 bạn học viên Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc….và chưa có học viên Việt Nam, đây là một ưu điểm để giúp các bạn có môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, càng ít học viên Việt Nam càng giúp các bạn hạn chế việc nói tiếng Việt trong quá trình học tập.

Các Khóa Học Tiêu Biêu của MMBS

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP HỌC TÙY CHỌN
ESL A 5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4  

 

 

 

 

 

Lớp tự chọn buổi tối từ 19h30 đến 21h30

ESL B 4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm 1:4+ 2 tiết nhóm 1:8
ESL S 8 tiết
TOEIC 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8
IELTS 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8
TESOL 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8
BUSINESS COURSE 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8
Intership + ESL 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 2 tiết nhóm 1:8

Thời gian biểu hàng ngày

07:00~08:00 Thức dậy và ăn sáng
08:00~08:50 Lớp 1:1
09:00~09:50
10:00~10:50
11:00~11:50
12:00~12:50 Ăn trưa
13:00~13:50 Lớp nhóm nhỏ
14:00~15:50
16:00~16:50 Lớp nhóm lớn
17:00~17:50
18:00~19:30 Bữa tối
Lớp tự chọn
22:00~ Nghỉ ngơi

Bên trên mình có giới thiệu đến các bạn khóa học tại MMBS, sau đây mình tiếp tục tham quan phần cơ sở vật chất tại trường nha các bạn.

Bước chân đầu tiền khi mình bước vào trường, cánh cổng trường mở ra nhưng mình cứ tưởng mình đang bước vào khu vườn sinh thái, xung quanh con đường tiến thẳng đến văn phòng trường là những hàng cây xanh mát, làm Phil English quên nơi đây làm một trường Anh ngữ chứ không phải khu du lịch sinh thái.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-2

Phil English chắc chắn khi các bạn đến đây cũng sẽ bắt gặp 1 cảm giác như vậy, và hiện tại trước mắt mình là một tòa nhà to lớn, tầng 1 là văn phòng của các bạn quản lý, riêng tầng trệt là văn phòng các bạn quản lý Nhật, kế bên văn phòng này là phòng của Head Teacher. Tất cả các khu vực xung quanh trường điều có camera rất an ninh.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-3

Tiếp đến là mình tham quan khu ăn uống hàng ngày của các bạn học viên, hiện tại trường có 2 nhà ăn để phục vụ cho mùa cao điểm. Bên trong nhà ăn có các hộp khăn giấy to, bên cạnh có 1 bồn rửa tay vệ sinh trước khi ăn, và các bình nước nóng lạnh được đặt dọc theo phòng ăn.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-4

Sau khi tham quan phòng ăn mình đi vào tòa nhà thứ 2 ở đây là các dãy lớp học 1 kèm 1, và đặt biệt trường có phân biệt dãy học giành cho từng cấp độ khác nhau. Các bạn có trình độ khác nhau sẽ học ở khu vực khác nhau. Bên cạnh đó là các lớp nhóm. Trước các dãy phòng học sẽ có bàn giám thị, các giám thị của dãy phòng học sẽ điểm danh việc đến lớp của học viên, các bạn phải ký tên trước khi vào lớp học của mình, sau khi các học viên đã ký tên và vào giờ học, giám thị lại 1 lần nữa kiểm tra bằng cách đến phòng xem học viên có đang học hay không. Việc kiểm tra giờ đến lớp của trường rất nghiêm khắc. Học viên vắng phải có lý do hợp lý báo với trường.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-5

Mình lại tiếp tục tham quan khu ký túc xá của học viên, thì nơi đây các bạn sẽ thấy 2 khu vực riêng biệt, dọc theo các con đường vào ký túc xá là những hàng rào hoa, được cắt tỉa rất thẩm mĩ, bên cạnh một hồ đầy những bông hoa súng.

Ký túc xá nam: là một dãy nhà rất dài và không có tầng lầu, các học viên nam sẽ ở khu vực này, và trước khu vực này có các vạch màu, các vạch màu này để cảnh báo các bạn học viên khác giới không được bước qua, việc quan sát sẽ được quản lý nhìn vào các camera xung quanh trường.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-6

Khu vực ký túc xá nữ thì nằm ở 1 toàn nhà 3 tầng, tầng thứ 1 nhất là các dãy phòng học, tầng thứ 2 là ký túc xá nữ và tầng 3 là ký túc xá nam, các bạn phai đi thang bộ tập thể dục nhé, trường không có thang máy trong các tòa nhà.

Ký túc xá nam và nữ sẽ có 4 loại phòng, phòng 1,2,3 và phòng 4. Trong phòng sẽ có toilet bên trong, đặc biệt phòng 4 sẽ không nhìn thấy các loại giường tầng như các trường khác, các bạn sẽ được ở giường đơn rất thoải mái, bên canh đó có phòng tắm riêng và phòng vệ sinh riêng. Phòng có trang bị máy lạnh,quạt và các tủ đồ riêng biệt, bàn học, ngoài ra còn có các sọt đựng quần áo, các kệ để giày, giàn phơi quân áo và móc quần áo. Đến với ký túc xá tại MMBS mình cảm giác như phòng tại nhà, trường trang bị rất đầy đủ cho học viên từ các chi tiết nhỏ khi học viên cần.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-7

Khu vực nghỉ mát

MMBS có thể được vinh danh với khu vực nhỉ mát dạng nhà Bahay kubo lớn nhất  Philippines, xung quanh khuôn viên trường là các khu Bahay kubo, không những để học viên nghỉ ngơi sau giờ học, mà các học viên hay đến đây để học các lớp 1 kèm 1 hay lớp nhóm, nếu học viên muốn học tại khu vực này học viên phải báo với giám thị để giám thị kiểm tra.

tong-quan-truong-anh-ngu-mmbs-cho-hoc-vien-du-hoc-philippines-8

Bên cạnh khu vực nghỉ ngơi thử giản này các bạn học viên có thể chơi bóng rổ, ping pong, cưỡi ngựa, và đặc biệt là khu vực hồ bời cùng với 1 cửa tiệm bán thức ăn nhanh, các bạn có thể tham gia thể thao, bơi lội miễn phí và cùng nhau hưởng thức món ăn Philippines tại đây.

Tóm lược:

MMBS là môi trường học tập theo mô hình Sparta nhưng trường lại có khuôn viên thiết kế theo mô hình sinh thái, các khu vực phủ đầy wifi ngoài ra còn có trang bị phòng máy tính cho học viên có nhu cầu học tập online. Phil English muốn gửi đến các bạn một môi trường học tập phù hợp với học viên Việt Nam, MMBS là trường có học phí rất ưu đãi với các bạn khi muốn chọn 1 trường Anh ngữ vừa chất lượng vừa có cơ sở vật chất khang trang. Hy vọng các bạn học viên Việt Nam có sự lựa chọn phù hợp khí đi du học Philippines nhé.

Chi tiết về trường MMBS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-mmbs/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube