Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THĂM QUAN TRƯỜNG ZA ENGLISH – CƠ SỞ MỚI THÀNH LẬP VÀO THÁNG 5/2018

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-1 

Phil English xin chào các bạn,

Hôm nay Phil English đã đến thăm trường Anh ngữ ZA English, là cơ sở của trường ZA UV được mở vào tháng 5 năm 2018, trường cách sân bay Mactan Cebu khoàng 30 phút di chuyển bằng ô tô. Cơ sở mới được trang bị hồ bơi, phòng chiếu phim, phòng cho trẻ em… cung cấp đầy đủ nhu cầu cho mọi đối tượng học viên.

Tên đầy đủ của trường là ZA English Academy Campus, campus mới với sức chưa hơn 200 học viên với khu vực ký túc xá gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba phòng bốn.

Thừa hưởng chương trình giảng dạy, các khoá học nổi bật và đội ngũ giáo viên tận tâm từ cơ sở ZA UV, số lượng giáo viên tại ZA English là 70 nguời.

Khoá học mới thiết kế riêng cho cơ sở mới

Bên cạnh các khóa học tương tự như ở cơ sở ZA UV, khóa Man to man và Junior là hai khóa học mới được thiết kế chỉ dành riêng cho cơ sở ZA English.

Khóa học Man to man (7 tiết 1:1) với mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn, học viên sẽ tập trung cải thiện khả năng Anh ngữ của mình ở mọi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm và ngữ pháp. Khoá học này giành cho các bạn muốn học các bài học được thiết kế riêng, được giáo viên hỗ trợ và giảng dạy kỹ lưỡng cũng như theo dõi được quá trình học riêng biệt. Đây là một khoá học đặc biệt, giúp học viên cải thiện điểm yếu một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Khóa học Junior (4 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ 1:4, 2 giờ nhóm lớn 1:8) hướng đến đối tượng học viên là trẻ nhỏ từ 7-14 tuổi giúp trẻ em tiếp xúc tiếng Anh một cách dễ dàng và thích thú. Bố mẹ có thể tham gia vào các khóa học còn lại dành cho người lớn. Ngoài ra trường còn thiết kế các giờ học nhóm để bố mẹ và con trẻ có thể học cùng nhau.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-15

Một phòng học dành cho trẻ nhỏ

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-14

Nội dung các lớp học nhóm nhỏ:

Reading: Reading & Understanding (Đọc hiểu) / Storyline (Kể chuyện)

Speaking: Public Cmmunication (Giao tiếp cộng đồng) / Film Studies (Luyện nói thông qua việc xem phim)

Writing: Perfect Writing (Luyện viết theo cấu trúc) / Pictogram (Miêu tả tranh ảnh, biểu đồ)

Listening: Listening Strategy (Chiến lược nghe) / Media Educaton (Luyện nghe bản tin)

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-13

Nội dung lớp nhóm lớn: 

  Tên lớp Trọng tâm Sơ lược
1 Speech Clinic Speech Nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng phát âm chuẩn xác theo phong cách Mỹ, cách luyến láy, nối từ, lên giọng và xuống giọng trong từng câu văn. Luyện tập cơ miệng một cách nhuần nhuyễn thông qua các bài tập hằng ngày.
2 Speech Builder Speech Phát triển giọng nói của học viên bằng cách luyện tập từ những âm cơ bản nhất.
3 Language Guide Grammar Mục tiêu hình thành và xây dựng các kiến thức từ ngữ pháp cơ bản cho đến nâng cao, trình bày các khái niệm qua nguyên tắc khi sử dụng trong từng tình huống cụ thể.
4 Wordagram Grammar Lớp học kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp. Các từ vựng bao gồm từ đơn, các thành ngữ biểu đạt và các cụm động từ.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-12

Chủ đề của các lớp đặc biệt sẽ được dán trên bảng thông báo. Mỗi 2 tuần, chủ đề sẽ được thay đổi. Các bạn phải lựa chọn chủ đề lớp học phù hợp với trình độ của bản thân và ghi chú giảng viên cùng số phòng học để tham gia đầy đủ và đúng giờ.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-11

Phòng thư viện tại trường ZA English

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Tại cơ sở mới ZA English, trường đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị tối ưu, tạo cho học viên một môi trường thoải mái và đầy đủ nhất, để học viên có thể yên tâm học tập cả ngày. Ngoài ra, trường còn thiết kế 2 hồ bơi lớn nhỏ luôn chiếu đèn mỗi tối, 2 phòng tập gym rộng rãi và 2 bàn đánh bóng bàn, để học viên có không gian giải trí sau những giờ học căng thẳng, hoặc nhưng ngày cuối tuần không ra ngoài vẫn có thể thư giãn được.

Bữa ăn được thiết kế, phong phú và đa dạng. Các món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng.

Bữa sáng: 6:30 – 7:30; Bữa trưa: 12:00 – 13:15; Bữa tối: 18:00 – 19:00

Riêng ngày cuối tuần và ngày lễ, bữa sáng bắt đầu từ 7:30 – 8:30.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-10

Nhà ăn tại ZA English rất sạch sẽ và ngăn nắp

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-9

Trường có 2 hồ bơi trong nhà, được làm sạch hang ngày và luôn có nhân viên túc trực

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-8

Phòng gym sạch sẽ và khá đầy đủ các dụng cụ, đây là địa điểm học viên rất yêu thích sau những giờ học.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-7

Ngoài ra trường còn trang bị thêm san bóng bàn.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-6

Vào mỗi ngày thứ Ba và thứ Năm từ 19:20 đến 21:00, nhà trường có các buổi chiếu phim miễn phí dành cho học viên. Ngoài ra, nhà trường cho phép học viên sử dụng phòng chiếu phim tự do, từ 6:00 – 22:00 các ngày cuối tuần và vào ngày lễ.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-5

Sân khấu được trường trang trí rất bắt mắt, đây cũng là nơi thư giãn của học viên sau giờ học và là khu vực tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên.

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-4

Phòng y tế luôn có nhân viên làm việc để giúp đỡ học viên khi gặp vấn đề về sức khỏe

ZA English cung cấp các loại phòng ký túc xá: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn gọn gang và ngăn nắp. Mỗi tuần, mỗi phòng sẽ có 2 lần được nhân viên dọn dẹp.

Về giặt giũ: Học viên sẽ để đồ đạc của mình vào giỏ được cung cấp trong từng phòng và điền vào Laundry Form số lượng chính xác đồ đạc của mình. Nếu một phòng có nhiều học viên, học viên có thể điền riêng form của từng người và bỏ đồ vào túi riêng cùng với form, sau đó bỏ túi vào giỏ chung của phòng. Vào ngày giặt đồ, học viên đặt giỏ đồ (đính kèm form ghi số lượng) ở sảnh tầng 1 trước 9:00, nhân viên sẽ thu gom và giặt sấy. Đến cuối ngày hoặc sáng ngày hôm sau, các giỏ đồ sẽ được đặt tại sảnh tầng 1, học viên đến nhận lấy áo quần.

 tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-3

Ký túc xá phòng đơn

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-2 

Ký túc xá phòng ba

tham-quan-truong-anh-ngu-za-english-mabolo-1

Ký túc xá phòng bốn

Hệ thống Wifi được trang bị ở mỗi tầng của khu vực ký túc xá. Nhà trường đã nâng cấp đường truyền mạnh nhất tuy nhiên, do điều kiện phát triển của Philippines, sẽ có những lúc xảy ra tình trạng không thể kết nối mạng hoặc tốc độ bị chậm đi do thời tiết hoặc một số lý do khác.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như: Hoạt động tình nguyện: Được tổ chức vào ngày thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng, phí tham gia là 600Pesos/1 người. City Tour: Hoạt động du ngoạn sẽ được tổ chức vào mỗi thứ 4 hàng tuần, phí đăng ký là 1,300 – 1,500 Pesos/người, tùy số lượng

Hoạt động City Tour được tính là một buổi học ngoại khóa, vậy nên học viên sẽ không bị đánh vắng vào ngày tham gia.

Tổng kết:

Thừa hưởng chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ cơ sở ZA UV, cơ sở ZA English đã đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất và các dịch vụ tiện ích để phục vụ nhu cầu của học viên nhiều hơn. ZA English là trường Anh ngữ không chỉ cung cấp các khóa học chuyên sâu và các giờ học chất lượng mà còn cung cấp một không gian học lý tưởng, đầy đủ các dịch vụ để học viên có môi trường học tập đầy đủ và tiện nghi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và các khuyến mãi trong thời gian này, xin vui lòng liên hệ với Phil English để được giải đáp.

Chi tiết về trường ZA English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube