Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ HELP LONG LONG

Đáp ứng mọi yếu tố giúp bạn học tập thành công

Hi các bạn, mình là Trang từ Phil English!

Điểm đến cuối cùng trong chuyến đi tham quan các trường Anh ngữ Philippines của mình là HELP Long Long.

Đây là một trong 3 ngôi trường được thành lập lâu đời ở Baguio. Mặc dù hiện tại có rất nhiều trường mới ra đời với cơ sở vật chất tốt hơn so với HELP, nhưng trường vẫn là điểm đến của du học sinh vì chất lượng đào tạo của trường.

Đầu tiên, mình xin được giới thiệu đôi nét về trường HELP đến các bạn cùng biết.

Trước đây, HELP có 2 cơ sở ở Baguio (Longlong, Martins) và 1 cơ sở ở Clark (Clark). Tuy nhiên từ tháng 3/2019 trường quyết định xác nhập cơ sở HELP Martins vào HELP Longlong để sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả hơn.

tham-quan-truong-anh-ngu-help-longlong-1

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG HELP

Môi trường học tập “quyết tâm”

Trường được bao bọc bởi những ngọn núi, hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Do đó, sẽ không có bất kì sự quyến rũ nào làm lung lay ý chí học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên không được phép ra ngoài vào ngày thường, trừ những ngày cuối tuần. Giờ giới nghiêm là thứ 7: 24:00 giờ, chủ nhật: 18:00 giờ.

tham-quan-truong-anh-ngu-help-longlong-2

Tăng cường tiết học 1 kèm 1

Chúng ta thường thấy những trường Anh ngữ theo mô hình Sparta sẽ có sự cân bằng giữa số tiết 1:1 và tiết nhóm, nhưng trường HELP Longlong lại chỉ chú trọng vào tiết 1:1 để giúp học viên cải thiện kỹ năng nói một cách nhanh nhất.

tham-quan-truong-anh-ngu-help-longlong-3

Kiểm tra từ vựng mỗi ngày

Mỗi buổi tối học viên phải làm bài kiểm tra 100 từ vựng, bao gồm 50 từ cũ và 50 từ mới.

Hình thức kiểm tra là học viên phải thu âm giọng nói của mình (bằng điện thoại, MP3) và nộp lại cho giáo viên. Giáo viên sẽ chấm điểm dựa trên phát âm và ngữ điệu, từ đó giúp học viên phát âm chuẩn hơn khi nói. Với mỗi từ sai học viên phải đóng phạt 1 peso. Bài kiểm tra duy trì liên tục từ thứ 2 đến thứ 5. Thứ 6, học viên sẽ làm bài kiểm tra tổng hợp.

HẬU SÁT NHẬP CƠ SỞ GIỮA MARTIN VÀ LONGLONG

tham-quan-truong-anh-ngu-help-longlong-4

Như đã nói ở trên, từ tháng 3/2019 trường HELP đã sát nhập hai cơ sở ở Baguio làm một, và cơ sở Martin sẽ ngừng hoạt động. HELP Martin luôn được biết đến như một học viện chuyên đào tạo IELTS bên cạnh những cái tên như PINES Chapis, CNS2 hay MONOL. Nhưng vì quá lâu đời (thành lập từ năm 1996) nên cơ sở vật chất của trường đã khá cũ kỹ, đều đó ảnh hưởng rất nhiều đến các học viên. Chính vì lý do đó, hiệu trưởng đã cho đóng cửa cơ sở này và sát nhập với cơ sở Longlong – Nơi có cơ sở vật chất tốt với sân chơi rộng, phòng ký túc xá sạch đẹp, khang trang. Mặc dù, HELP Longlong nằm ở ngoài ô, nhưng đây là nơi thích hợp để các bạn học tập và trao dồi kiến thức, không bị ảnh hưởng với môi trường xung quanh.

Việc sát nhập này mang đến cho HELP Longlong một màu sắc mới mẻ, vì nhà trường sẽ có đa dạng trình độ các học viên hơn và chính thức trở thành địa điểm thi IELTS của IDP (Chuyển từ Martin sang). Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên từ HELP Martin sẽ chuyển sang HELP Longlong góp phần giữ nguyên chất lượng đào tạo và nhà trường sẽ sử dụng nguồn nhân sự một cách hiệu quả hơn, tập trung quản lý học viên chu đáo và toàn diện.

Ngoài ra, đến với HELP Longlong học viên có thể tiết kiệm hơn vì trường cung cấp các phòng ký túc xá 3 và 4 thay vì phải trả khoản phí cao hơn để ở phòng và 2 như khi ở Martin.

LỜI KẾT

Là trường Sparta danh tiếng, có nhiều học viên ưu tú và chăm chỉ cùng với chính sách EOP được áp dụng triệt để trong khuôn viên trường để giúp học viên tăng cường động lực nói tiếng Anh, HELP Longlong là trường dành cho những ai nghiêm túc học tập và mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết nhé!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-longlong/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube