Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

TRẠI HÈ TIẾNG ANH ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI TRƯỜNG CHUYÊN DÀNH CHO TRẺ EM TỐT NHẤT TẠI CEBU

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-1

Xin chào các bạn, chúng tôi là Phil English!

Philippines có hàng trăm trường Anh ngữ nhưng trường dành riêng cho trẻ em lại đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết tất cả các trường đều cung cấp những khóa học tiếng Anh cho đối tượng từ 15 tuổi trở lên và mở một số khóa dành cho trẻ em gọi là Junior English hoặc tuyển sinh các chương trình trại hè tiếng Anh trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8. Tuy nhiên, có một ngôi trường chỉ dành riêng cho trẻ em từ 3 đến dưới 18 tuổi mà Phil English muốn đề cập đến với các bạn, các bậc phụ huynh trong bài viết tham quan trường lần này. Đó chính là Cebu Ivy Education Center, gọi tắt là CIEC.

Với sức chứa 200 học viên, CIEC tập trung toàn bộ nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để phát triển những chương trình riêng biệt, độc đáo dành cho trẻ em. Khóa học dành cho người lớn duy nhất tại trường là các khóa tiếng Anh cho người giám hộ / bố mẹ… những người đồng hành cùng trẻ. Chính bởi sự đầu tư nghiêm túc, chuyên sâu đó mà Phil English nhận thấy rằng CIEC là một trong những ngôi trường tốt nhất dành cho trẻ em hiện nay tại Philippines.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG CIEC

Là trường Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em như đã đề cập bên trên, nhà trường cung cấp rất nhiều khóa học bao gồm Kindergarten English dành cho trẻ mẫu giáo dưới 6 tuổi, Junior English dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 du học cùng người giám hộ, Intensive Sparta dành cho trẻ trong độ tuổi tương tự nhưng không cần người giám hộ, chương trình Pre School – Luyện thi vào các trường quốc tế tại Philippines… Tuy nhiên nổi bật nhất và rất được ưa chuộng bởi các phụ huynh Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc chính là CIEC Camp – Trại hè tiếng Anh diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm.

Chương trình được tổ chức cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi, nhập học từ 4 đến 8 tuần với 4 tiết 1:1 (Reading / Listening / Writing/ Vocabulary) cùng 3 tiết nhóm nhỏ (ESL / hoặc ELP của ACT), kết hợp các hoạt động học thuật, viết nhật ký và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Vào thứ bảy, chủ nhật, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển đảo, mua sắm, khám phá thành phố, hoạt động từ thiện…

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-2

Học viên mẫu giáo tại CIEC đang vui chơi cùng giáo viên Philippines

Nội dung một ngày học của các bé tham gia trại hè như sau:

 

Thời gian Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
8:00 – 8:50 Thức  dậy, tập thể dục, ăn sáng, chuẩn bị đi học Thức  dậy, tập thể dục, ăn sáng, tự học
8:50 – 9:40 Lớp 1:1 và lớp nhóm (4 giờ)
9:50 – 10:40
10:50 – 11:40
11:50 – 12:40
12:40 – 13:40 Ăn trưa
13:40 – 14:30 Lớp 1:1, lớp nhóm và hoạt động đặc biệt (4 giờ) Du lịch biển đảo, vui chơi tại các khu resort, hoạt động tình nguyện, tham quan thành phố, Papa Kits
14:40 – 15:30
15:40 – 16:30
16:40 – 17:30
17:30 – 18:30 Ăn tối
18:30 – 19:20 Hoạt động học thuật Nghỉ ngơi, gọi về cho bố mẹ
19:30 – 20:20 Ăn nhẹ
20:30 – 21:20 Viết nhật ký tiếng Anh và kiểm tra từ vựng
21:20 – 22:00 Chuẩn bị đi ngủ

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI CIEC

1. Môi trường học tập an toàn, yên bình và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo

Chỉ cần bước qua khỏi cánh cổng trường, đến với khuôn viên của CIEC, chắc hẳn mọi người sẽ đều có cảm giác giản dị và bình yên đến lạ. Ngôi trường như tách biệt khỏi mọi ồn ào, khói bụi mà thay vào đó là sự thoáng mát, gần gũi.

Ngôi trường sở hữu một không gian có sân bãi rộng rãi, thoáng mát với nhiều phòng chức năng và hồ bơi, thích hợp tổ chức các hoạt động thể thao cho trẻ. Đồng thời, với hàng loạt camera quan sát và nhân viên an ninh túc trực tại cổng trường 24/24, nhà trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em nhỏ xuyên suốt thời gian trại hè.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-3

Hồ bơi tại trường Anh ngữ CIEC, luôn có nhiều nhân viên giám sát trong giờ bơi lội của các em

Đặc biệt, với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và chăm sóc các gia đình đang du học tại trường, CIEC cũng mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho các trại hè do trường tổ chức. Các vấn đề xoay quanh cuộc sống sinh hoạt, học tập, vui chơi của trẻ đều được đội ngũ quản lý người Việt và ban lãnh đạo nhà trường quan tâm sâu sắc.

Các vấn đề như bữa ăn, giặt giũ, dọn phòng đều được nhà trường sắp xếp chu đáo, trẻ chỉ việc học tập và tận hưởng một mùa hè thú vị bên bạn bè, thầy cô.

2. Tích hợp giảng dạy chương trình ELP do ACT ủy quyền chính thức

Khởi nguồn là một tổ chức độc lập, hoạt động phi lợi nhuận cung cấp các bài kiểm tra tiêu chuẩn để đánh giá năng lực học tập của học sinh – sinh viên tại Mỹ. Tuy nhiên, theo thời gian, tổ chức này không những đưa ra các bài thi quy chuẩn mà còn cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo mang tầm quốc tế khác nhau trong đó có ELP (English Language Programs).

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-4

Một học viên nhí người Hàn đang học từ vựng bằng một trò chơi nho nhỏ do giáo viên đặt ra

Nội dung của ELP chú trọng vào bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết thông qua các chủ đề hấp dẫn, kích thích phát triển kỹ năng giao tiếp hằng ngày, luyện nghe nhiều chất giọng khác nhau, giúp học viên xử lý các vấn đề phát âm thường gặp và giải thích ngữ pháp một cách đơn giản, bao quát.

CIEC hiện đang sở hữu bản quyền các đầu sách giảng dạy và sở hữu đội ngũ giáo viên được training định kỳ bởi tổ chức ACT. Đến với ngôi trường này, các học viên nhí sẽ tham gia chương trình ELP trong các lớp nhóm nhỏ 1:4. Tuy nhiên, không phải trình độ nào cũng có thể học ELP, mà học viên cần ở trong độ tuổi trung học cơ sở, đạt level 3 trở lên theo thang đo trình độ của trường. (Các học viên tiểu học hoặc chưa đủ trình độ để tham gia, sẽ học chương trình ESL của trường thay vì ELP)

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-5tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-6

Sơ đồ các cấp độ và số lượng bài học của từng cấp độ trong ELP

3. Cung cấp chứng chỉ quốc tế từ ACT khi kết thúc khóa học

Là đối tác được ủy quyền giảng dạy chính thức chương trình ELP của ACT, bên cạnh chứng chỉ do CIEC cấp khi kết thúc khóa học, các em nhỏ còn nhận được chứng chỉ quốc tế, có giá trị toàn cầu do ACT cấp tương ứng với mỗi level mà các em hoàn thành.  Đồng thời, nếu đạt Level 4 của ELP, học viên có thể chuyển tiếp học tập theo chương trình GAC (Global Assessment Certificate) – Chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Hiện tại có hơn 50 Trường Đại học tại Mỹ, miễn trừ số tín chỉ cho học sinh tốt nghiệp chương trình GAC lên đến một năm học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình tiết kiệm chi phí khi cho con du học Mỹ về sau

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-7

Theo một thống kê vào năm 2017, ACT đã vượt qua SAT về số lượng học sinh đăng ký dự thi để làm tiêu chuẩn đầu vào tại các trường cao đẳng, đại học của Hoa Kỳ

4. Hoạt động học thuật mỗi ngày hết sức phong phú

Lồng ghép vào chương trình học tập mỗi ngày của các bé, CIEC bổ sung các hoạt động học thuật thú vị như Speech Training (Huấn luyện kỹ năng nói), TED Talk (Thuyết trình về các chủ đề khác nhau), Story Telling (Kể chuyện tiếng Anh), Speech Contest (Thi hùng biện), Quizz Activity (Hoạt động đố vui hấp dẫn), Movie Class (Xem phim bằng tiếng Anh),… Các hoạt động này xoáy sâu vào kỹ năng nghe nói, trình bày, phát biểu ý kiến một cách hào hứng, không bị nhàm chán. Thông qua đó, các bạn nhỏ sẽ rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng, trở nên tự tin hơn hơn khi đứng trước đám đông và mạnh dạn bày tỏ quan điểm của bản thân.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-8

Lớp học một kèm một của học viên nhí đến từ Trung Quốc

Các hoạt động này diễn ra hầu như mỗi ngày trừ thứ sáu của tuần thứ hai và thứ sáu cuối tháng. Bởi vào hai ngày này, các bé sẽ có bài Mid Test (Kiểm tra giữa kỳ) và Progress Test (Kiểm tra quá trình). Các bài kiểm tra này sẽ là thước đo đánh giá mức độ tiến bộ của trẻ, kết quả sẽ được thông báo đều đặn cho các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, mỗi ngày, trẻ còn tham gia viết nhật ký và kiểm tra từ vựng giúp nâng cao kỹ năng viết, cải thiện vốn từ vựng đồng thời cũng là thời điểm trẻ viết nên những cảm nhận cá nhân của mình, là nguồn tham khảo cho đội ngũ quản lý trong việc theo dõi tâm sinh lý của trẻ trong suốt thời gian trại hè.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-9

Feeback của các giáo viên trong từng lớp học mỗi ngày dành cho học viên

5. Thư giãn cuối tuần cùng những chuyến tham quan, dã ngoại hấp dẫn

Kết thúc một tuần học, trẻ sẽ rất mong chờ các hoạt động cuối tuần. Không giống như một số trường Anh ngữ khác chỉ tổ chức chương trình tham quan, du lịch vào thứ bảy hoặc chủ nhật thì CIEC có đầy đủ các nội dung hoạt động cho hai ngày cuối tuần này.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-10

Trên đây là nội dung các hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật cho học viên tham gia trại hè tiếng Anh tại CIEC trong vòng 8 tuần (Trường hợp học viên học 4 hoặc 6 tuần, các hoạt động vẫn diễn ra theo đúng lịch trình trên cho đến tuần thứ 3 hoặc tuần thứ 5).

Các hoạt động cuối tuần sẽ giúp trẻ cân bằng việc học với việc vui chơi, giải trí, tạo điều kiện cho trẻ thư giãn sau một tuần học dài đồng thời gắn kết bạn bè, mang lại nhiều kỷ niệm khó quên!

6. Sử dụng hệ thống giáo trình bản quyền của Compass, Cambridge và ACT

Tất cả các giáo trình của CIEC đều được thống nhất sử dụng các đầu sách của hai nhà xuất bản danh tiếng thế giới là Compass và Cambridge. Đồng thời, chương trình ELP cũng được triển khai theo các bộ sách huấn luyện do tổ chức ACT cung cấp độc quyền.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-11

Các giáo trình từ nhà xuất bản Compass

Trong số những giáo trình này, mình rất thích các đầu sách của ACT bởi mỗi bài học trong sách đều giúp học viên phát triển đồng đều bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung từ vựng theo nhiều cách thú vị khác nhau. Ngoài ra, sách còn mang đến nhiều nhiệm vụ thảo luận, giúp học viên có thể trao đổi với thầy cô và bạn học của mình để đúc kết những lưu ý và ghi nhớ các kiến thức đã học một cách hiệu quả hơn.

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-12

tham-quan-truong-anh-ngu-ciec-13

Sách dành cho học viên level 1C và 1B bản gốc do ACT cung cấp

Việc sử dụng các loại giáo trình quốc tế sẽ tạo điều kiện cho trẻ có thể tiếp tục theo học các chương trình này tại chính quốc gia của mình mà không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm tư liệu học tập. Ngoài ra, đây đều là những chương trình học uy tín, được áp dụng trên nhiều quốc gia, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về chất lượng nội dung mà nhà trường cung cấp.

LỜI KẾT:

Để tạo dựng được uy tín của một ngôi trường dành cho trẻ em là rất khó bởi các bậc phụ huynh luôn luôn đòi hỏi các lợi ích tốt nhất cho con yêu của mình. CIEC không phải là ngôi trường quá lâu đời nhưng sự phát triển nhanh chóng của trường là minh chứng cho sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

Khác biệt với những ngôi trường chỉ xem trại hè hoặc các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em là các chương trình mang tính “thời vụ”, tập trung vào những kỳ nghỉ hè hoặc nghỉ đông, tất cả các thời điểm trong năm, CIEC đều mang lại một môi trường học tốt nhất cùng chất lượng chương trình mang tầm quốc tế đến với trẻ em và thanh thiếu niên các nước.

Để đăng ký tham gia trại hè tại CIEC, quý phụ huynh có thể liên hệ với Phil English để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ các thủ tục nhập học hoàn toàn miễn phí. Phil English cũng sẽ là đơn vị đồng hành cùng CIEC để mang đến nhiều lợi ích và đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình học tập cho các học viên nhí Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến quý phụ huynh thông tin về trại hè của CIEC trên website. Rất mong nhận được sự theo dõi và ủng hộ từ quý phụ huynh.

Chi tiết về trường CIEC: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ciec/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube