Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THĂM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ CG BANILAD

TRƯỜNG TẬP TRUNG ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP, JUNIOR VÀ FAMILY

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-1

Thành phố Cebu là nơi quy tụ rất nhiều trường Anh ngữ trong đó có trường Anh ngữ CG. Trường có 2 cơ sở là CG Sparta và CG Banilad. Hôm nay Phil English đã đến thăm cơ sở CG Banilad, sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn về cơ sở này nhé.

CG Banilad cách sân bay Mactan – Cebu khoảng 20-30 phút, nằm ngay tại trung tâm thành phố Cebu. Với vị trí thuận lợi này, chỉ cần đi bộ vài phút là các bạn có thể gặp các của hàng tiện ích, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng massage, karaoke …

Đây là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ CG, được mở vào tháng 1/2018, thừa hưởng chương trình học và giáo viên từ cơ sở CG Sparta nhưng CG lại tập trung vào các khóa học ESL, Junior và Family theo mô hình Semi Sparta. Quy mô hiện tại của trường là 130 học viên, hiện tại trường đang mở rộng và hoàn thiện hơn nhằm phục vụ nhu cầu của học viên nhiều hơn.

Thời gian đầu thành lập, giáo viên của CG Banilad được chuyển từ CG Sparta sang để đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhưng hiện tại đội ngũ giáo viên tương đối ổn định rồi nên trường sẽ tuyển giáo viên và training trực tiếp ngay tại trường nhưng vẫn theo các quy trình tuyển dụng chung của CG.

Hiện tại trường cung cấp 5 khóa học với số lượng tiết học mỗi ngày như sau:

General ESL gồm 8 tiết: 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm 1:4, 2 tiết lớp tự chọn

Intensive ESL gồm 8 tiết: 5 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp nhóm 1:4, 2 tiết lớp tự chọn

Power ESL gồm 8 tiết: 6 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp tự chọn

Guardian ESL gồm 4 tiết 1:1 (Dành cho người giám hộ, bố mẹ…)

Junior ESL gồm 6 tiết: 5 tiết lớp 1:1 và 1 tiết lớp nhóm 1:4 (Dành cho học viên trên từ 7-15 tuổi)

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-2

Tùy theo bài kiểm tra đầu vào, mỗi học sinh sẽ được xếp vào các lớp học phù hợp với trình độ của mình.

Chi tiết các lớp học như sau:

+ Lớp học1:1: Speaking, Listening, Reading, Writing,Pronunciation, Specialized professional, Vocabulary, Vocabulary Develoopment, Free conversation, Educational field trips.

Nhà trường tạo điều kiện cho các học viên đăng ký các chủ đề theo nguyện vọng hoặc tập trung cải thiện kỹ năng còn yếu.

+ Lớp học nhóm 1:4: Global Business/American English Conversation (Giáo viên bản ngữ đảm nhận), Daily Expressions/Survival English, CNN. Media, Debate & Argumentation, Forms of Listening, Public Speaking/Speech Communication, Creative & Structural Writing, Oral Conversation & Listening, Supplementary English, Fundmental Guide to Effective Writing, OPIC, Intensive Approach to A New TOEIC Listening, Tactics for TOEIC Speaking.

Học viên có thể chọn chủ đề lớp học, mỗi lớp tối đa chỉ 4 học viên, trong trường hợp chỉ có 1 học viên đăng ký thì vẫn diễn ra bình thường.

+     Lớp học tự chọn: Lớp tự chọn 1 (Essay), lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

Học viên có thể đăng ký lớp học tự chọn từ 13-14h tại văn phòng vào ngày cuối cùng của tháng. Nếu không đăng ký, học viên sẽ không được học lớp tự chọn trong vòng 1 tháng. Học viên mới được đăng ký vào buổi hướng dẫn nội quy vào mỗi thứ Hai. Nếu bỏ lỡ 3 buổi kể từ ngày đăng ký, lịch tự học sẽ tự động hủy đến hết tháng đó.

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-3

– Nhìn chung các khóa ESL tại trường đều có nội dung tương tự nhau, chỉ khác về số tiết lớp 1:1 và lớp nhóm, học viên có thể chọn khóa học cung cấp các lớp học theo nhu cầu của mình.

– Vào mỗi thứ Sáu cuối thàng, học viên sẽ được làm bài Test và được trả kết quả bài làm sau đó. Nếu học viên nào có nhu cầu có thể yêu cầu bộ phận học thuật để xem lại bài Test của mình.

– Về thay đổi lớp học: 7:30-9:00 vào các ngày cố định của trường. Thời gian thay đổi lớp học được áp dụng cụ thể cho từng lớp học và học viên. Lịch thay đổi lớp học sẽ được dán trên bảng thông báo từ 15:00-17:00 cùng ngày.

– Học viên sẽ được quản lý học viên giám sát trong quá trình học, hỗ trợ hướng dẫn phương pháp và định hướng học tập cho các bạn chưa làm quen với môi trường học tập mới. Quản lý học viên sẽ giải quyết các vấn đề mà học viên gặp phải, đưa ra lời khuyên về các dịch vụ cũng như địa điểm an toàn cho các học viên. Đây là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ CG, được mở vào tháng 1/2018, thừa hưởng chương trình học và giáo viên từ cơ sở CG Sparta nhưng CG lại tập trung vào các khóa học ESL, Junior và Family theo mô hình Semi Sparta.

– Giờ giới nghiêm: thứ Hai đến thứ Năm, Chủ Nhật và ngày cuối của dịp nghỉ lễ: 22:00; thứ Sáu, thứ Bảy và những ngày trước lễ: 24:00.

– Lịch dọn phòng: 2 lần/tuần tùy theo ngày mà học viên đăng ký. Học viên phải có mặt ở phòng khi nhân viên đến dọn dẹp, nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát nào.

(Các ngày trong tuần 8:00-16:20; cuối tuần 13:00-19:00 và cần đăng ký trước)

– Lịch giặt đồ: ngày trong tuần 7:30-17:00, cuối tuần: 10:00-17:00. Học viên nên để giỏ đồ đầy khoảng 2/3 khi mang đến phòng giặt ủi vì quá ít áo quần thì sẽ không giặt được ngay. Học viên điền phiếu kiểm tra số lượng trước khi rời khỏi khu vực giặt ủi. Trường khuyến khích học viên nên tự giặt áo quần có giá trị cao, đồ lem màu hay những đồ nhỏ như tất, khăn… (Trong trường hợp mất đồ hay quần áo bị hỏng thì sẽ được nhà trường đền bù theo quy định).

– Trường gồm nhiều khu vực với mỗi chưc năng khác nhau: văn phòng, phòng đơn tự học, phòng học, nhà ăn, ký túc xá… được bố trí nhiều cây xanh nên không gian khá thoải mái, mát mẻ và dễ chịu giữa trung tâm thành phố Cebu nhộn nhịp.

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-4

Một điểm trừ của trường là hiện tại vẫn chưa có phòng thể thao cho học viên (trường đang hoàn thiện và mở rộng thêm). Nếu học viên có nhu cầu tập Gym thì có thể liên hệ với bạn quản lý để được hỗ trợ một số địa điểm gần trường chỉ cách 5 phút đi bộ, chi phí tầm 850 peso/ tháng.

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-5

Khu vực dành cho lớp học 1:1

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-6

Trường có không gian rộng rãi, thoáng đãng, không bị gò bó

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad- 

Ký túc xá loại phòng đơn

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-8

Ký túc xá loại phòng đôi

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-9

Ký túc xá loại phòng bốn

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-10

Học viên được phép sử dụng hồ bơi trước 22:00 và mặc đồ bơi theo quy định của nhà trường

tham-quan-truong-anh-ngu-cg-banilad-

Bữa ăn tại trường CG tương đối ổn, theo khuynh hướng đa quốc tịch chứ không thiên về quốc gia nào, cũng có một số món Việt Nam như gà kho gừng. Buổi sáng sẽ có Soup, cơm chiên, Sandwich ăn với trứng hoặc xúc xích, sữa tươi, sữa đậu nành, nước trái cây. Buổi trưa thì sẽ thay đổi món liên tục, đặc biệt sẽ có 1 lần/ tuần các món như: Jollibee, Burger, BBQ, Samgyeopsal (thịt nướng Hàn Quốc)… Buổi tối từ thứ Hai đến thứ Năm thì sẽ phục vụ bữa ăn theo hình thức Buffet khoảng 23 món.

Lời kết:

CG Banilad là trường Anh ngữ tập trung vào các khóa học ESL, Junior và Family. Trường có không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi và yên bình ngay giữa trung tâm thành phố Cebu nhộn nhịp. Với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhiệt tình và sự hỗ trợ của quản lý học viên xuyên suốt trong quá trình du học, các bạn có thể chọn CG Banilad là môi trường để rèn luyện và cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình. Trường đang tiếp tục mở rộng và phát triển về mặt cơ sở vật chất nhằm cung cấp một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho các bạn học viên.

Chi tiết về trường CG Banilad: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cg-banilad/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube