Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM QUAN TRƯỜNG BECI

Luyện nói bài bản cùng các chương trình SP và SC độc quyền

Hi mọi người! Lại là mình – Trang từ Phil English đây ạ!

Kết thúc chuyến hành trình thăm quan thành phố biển đảo Cebu, mình lại bắt đầu cuộc hành trình mới đến với thành phố học thuật Baguio sau 2 giờ bay và 6 tiếng đi xe. Khác hoàn toàn với Cebu, Baguio có thời tiết vô cùng mát mẻ, gió se lạnh giống như Đà Lạt vậy!

Đây là khu vực tập trung nhiều trường Anh ngữ theo mô hình Sparta nhất ở Philippines nhưng BECI là một trong những ngôi trường điển hình xây dựng theo mô hình Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

Cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường “top-on-top” này nhé!

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

Trường Anh ngữ BECI được thành lập và tuyển sinh từ năm 2001 đến nay, hơn 15 năm đã trôi qua, BECI vẫn tiếp tục sứ mệnh đào tạo và giúp các thế hệ học viên sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Gần đây, trường đã nâng cấp cơ sở hạ tầng và hoàn thiện cơ sở vật để mang lại cho học viên nơi học tập lý tưởng nhất. Với quy mô 300 học viên, và khoảng 100 giáo viên, 1-2 giáo viên Mỹ, BECI cung cấp hàng trăm lớp học chất lượng mỗi ngày cho học viên.

NHỮNG ĐIỀU LÀM BECI TRỞ THÀNH NGÔI TRƯỜNG ĐÁNG ĐẾN ĐỂ HỌC?

1. Giáo viên chất lượng

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

BECI liên kết với TESLA – Tổ chức Đào tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy Giáo viên ESL, và chủ tịch của tổ chức này hiện tại cũng là Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển chương trình giảng dạy tại BECI. Điều này đảm bảo rằng, các giáo viên của BECI đều được đào tạo thường xuyên,  cập nhật nhanh nhất những phương pháp giảng dạy mới.

2. Môi trường học tập chuyên biệt

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

Với mình BECI là một trong những học viện có vị trí đẹp nhất Baguio. BECI toạ lạc trên một ngọn núi cách trung tâm Baguio khoảng 30 phút đi xe, với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ và khoáng đạt, không khí vô cùng trong lành và thanh bình, học viên có thể tập trung học tập một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khuôn viên trường khá rộng, cung cấp sân chơi và giải trí cho học viên sau những giờ học.

3. Hệ thống quản lý tiên tiến

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

EDUCARE là hệ thống giám sát trực tuyến giúp cho học viên và gia đình có thể theo dõi tiến độ học tập của học viên đang theo học ở trường một cách chi tiết. Hồ sơ của học viên bao gồm: tiến độ học tập, các video kiểm tra SP, thời khoá biểu,… sẽ được cập nhật ở đây.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC BIỆT VÀ ĐẶC TRƯNG

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

Phil English đã có rất nhiều thông tin chi tiết về các khoá học của trường BECI cũng như các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Nên hôm nay mình chỉ xin giới thiệu và chia sẻ thêm về chương trình kiểm tra nổi tiếng và làm nên tên tuổi của BECI là SP (Speaking Prescription). Đây là chương trình phát hiện các lỗi trong phát âm và chỉnh sửa các vấn đề trong kĩ năng nói như: từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp mà sinh viên thường gặp. SP cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện luyện phát âm đúng trong chương trình ReHab.

Vậy chương trình SP có nội dung ra sao?

SP là chương trình kiểm tra nói bằng hình thức ghi hình diễn ra hàng tuần, học viên sẽ trình bày một chủ đề hoặc tình huống khác nhau trong thực tế như hỏi đáp (phỏng vấn), mô tả bức tranh, giải thích hoặc nêu quan điểm về một vấn đề,… nhằm tạo điều kiện cho học viên làm quen, tự tin diễn đạt ý của bản thân.

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

Kết quả của bài kiểm tra SP sẽ có 2 phần: Kết quả đánh gía bằng văn bản và điểm số được đánh giá qua 9 tiêu chuẩn.

* Kết quả đánh giá bằng văn bản: Giáo viên sẽ phân tích lỗi sai trong văn bản và biểu dồ đánh giá điểm theo từng tiêu chí một cách trực quan.

* Điểm số dược đánh giá qua 9 tiêu chuẩn: Phát âm, Nhấn giọng, Ngữ điệu, Từ vựng, Ngữ pháp, Khả năng nghe hiểu, Nội dung nhất quán và chính xác, sự thoải mái, thành thạo khi nói…

tham-quan-truong-anh-ngu-beci-

Chương trình Rehab: là chương trình chuyên trị căn bệnh phát âm Tiếng Anh của học viên, đặc biệt là của học viên Việt Nam. Thông qua chương trình Rehab, học viên khóa Sparta, IELTS, TOEIC, TOEFL được giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ hoặc Philippines chỉnh sửa phát âm miễn phí trong giờ học nhóm liên tục mỗi ngày.

LỜI KẾT

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, đặc biệt là giúp chúng ta giao tiếp với mọi người trên thế giới. Tham gia khoá luyện nói chuyên sâu của BECI sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Với một người “khách thăm quan” như mình, BECI là một nơi đáng để đến để học tập và trải nghiệm ở Baguio.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-beci/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube