Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THĂM QUAN TRƯỜNG AELC 1 – TRUNG TÂM THI TOEIC CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI CLARK

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-1

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil English!

Hành trình tiếp theo trong chuyến thăm quan trường của chúng mình tại thành phố Clark – Angeles đó là trường Anh ngữ AELC – American English Language Center. Đây là đối thủ nặng ký của CIP – một ngôi trường trong cùng khu vực thành phố. Gọi là đối thủ bởi đây là hai trường dẫn đầu Philippines trong việc cung cấp các lớp 1:1 có sự tham gia của giáo viên bản ngữ.

Trường có có hai cơ sở là AELC (Học viên hay gọi là AELC 1) và AELC Junior (Học viên hay gọi là AELC 2) – một Campus chuyên dành cho học viên nhỏ tuổi. Trong phạm vi bài viết này, mình xin đề cập đến AELC 1. Đồng hành cùng chúng mình trong chuyến tham quan này chính là quản lý người Việt của trường – Anh Wang. Xin cảm ơn anh.

AELC là ngôi trường như thế nào?

Đầu tiên, chúng mình sẽ gửi đến bạn những thông tin tổng quan và các hình ảnh về cơ sở vật chất của trường để các bạn có thể dễ dàng hình dung.

1. Quy mô vừa và nhỏ

AELC 1 có quy mô chỉ vào tầm 120 – 140 học viên. Hiện tại, trong thành phần quốc tịch của trường có thể thấy một số lượng không nhỏ học viên Việt Nam (vào khoảng 19 bạn), học viên Đài Loan du học theo dạng gia đình (cha mẹ du học cùng các bé nhỏ), học viên Hàn Quốc và một ít học viên Nhật Bản. Tùy theo từng thời điểm mà số lượng quốc tịch mỗi nước sẽ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn bao gồm các quốc tịch kể trên.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-2

Phil English tham gia hỏi đáp về chương trình học với Mr. Bryan – Tổng quản lý của trường AELC

Mình đồng ý rằng các trường có quy mô lớn thường có sự đầu tư vào cơ sở vật chất nhiều hơn nhưng riêng AELC, mình lại thấy đây là một lợi thế. Bởi không những giúp cho quá trình quản lý, phản hồi cho học viên được nhanh chóng, bộ máy vận hành không cồng kềnh mà còn duy trì được tỷ lệ giáo viên bản ngữ trên số lượng học viên. Hiện tại, trường có 13 giáo viên bản ngữ, như vậy, cứ 1 giáo viên sẽ phụ trách khoảng 10 học viên – Một mức độ vừa phải, đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất.

2. Khuôn viên nhiều cây xanh, tươi mát, có hồ bơi thư giãn

 tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-3

Hồ bơi của trường được bao quanh bởi cây xanh

Khuôn viên trường mặc dù không lớn nhưng lại cực nhiều cây xanh và có cả hồ bơi, góp phần điều hóa không khí trong trường. Trong khuôn viên này, nhà trường trang bị những chòi nhỏ để học viên có thể cùng ngồi với nhau, thư giãn, trò chuyện. Tuy nhiên, vào mùa mưa cũng vì nhiều cây nên khó tránh khỏi muỗi, côn trùng, đặc biệt là buổi tối, mình nghĩ bạn nên mang theo kem thoa chống muỗi, chống côn trùng nếu ngồi chơi tại đó.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-4

Khu vực sảnh của trường có một quầy bar nhỏ, nơi bạn có thể mua snack, mì ly, các loại nước giải khát và đặ biệt là Mango shake với 100% xoài tươi ngon. Vào những giờ giải lao, mình thấy nhiều học viên hay ngồi tại đây, gọi món nước quen thuộc và trò chuyện cùng bạn bè.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-5

Hình trên là khu vực văn phòng trường nơi học viên có thể liên hệ để tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập, thi cử, sách vở, đóng phí địa phương…

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-6

Còn đây là hình chụp khu ký túc xá của trường. Rất tiếc là vì tất cả các phòng ký túc xá đều đã kín học viên nên mình không thể chụp ảnh từng phòng cho các bạn được.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-7

Phòng tự học – nơi bạn có thể tĩnh lặng ôn bài, làm bài tập bất cứ lúc nào mà bạn muốn

3. Hầu hết các khóa học đều có sự tham gia của giáo viên bản ngữ

Nếu nhìn vào bảng liệt kê khóa học bên dưới của mình, bạn sẽ thấy khóa học nào cũng có sự tham gia của giáo viên bản ngữ. Nếu không phải là tiết 1:1 thì giáo viên bản ngữ cũng sẽ phụ trách các tiết nhóm. Các lớp học với giáo viên bản ngữ đều nhằm mục đích nâng cao kỹ năng nói và chỉnh sửa phát âm cho học viên.

 tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-8

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ

Quốc tịch của giáo viên bản ngữ tại AELC bao gồm Anh, Mỹ, Úc và Canada. Điều này cho phép học viên của trường có thể làm quen với nhiều chất giọng khác nhau cũng như nếu kế hoạch trong tương lai của bạn là đến một trong các nước kể trên thì nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên phụ trách tương ứng.

Một điều nữa mình cũng nhận thấy là tuổi đời tương ứng với tuổi nghề của giáo viên bản ngữ cũng khá cao, hầu hết đều là những người giàu kinh nghiệm, đã tham gia giảng dạy từ nhiều năm.

4. Không quá khắt khe, phù hợp với các học viên có tinh thần tự giác học tập

Theo chúng mình nhận thấy, AELC không quá khó khăn trong các quy định của trường. Học viên có thể ra ngoài đến nửa đêm sau giờ học chính thức và cũng không áp dụng EOP tức không cho phép sử dụng tiếng mẹ đẻ trong khuôn viên trường. Mức độ tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của học viên cũng rất cao, hầu như nhà trường đều hạn chế can thiệp vào các quyết định của học viên. Chính vì lẽ đó, theo nhận định của mình, AELC phù hợp với học viên có tinh thần tự giác nhất định, biết kiểm soát các hành động của bản thân và chủ động tham gia học hành.

Thực sự khi mình tham quan trường, mình thấy học viên chưa chủ động nói tiếng Anh khi gặp các bạn bè cùng quốc tịch. Nhưng có một học viên mà mình nghĩ sẽ là tấm gương cho rất nhiều học viên khác đó là anh Lương Bá Thế Sơn. Anh đã học tại AELC 5 tháng rồi và anh hoàn toàn sử dụng tiếng Anh 100% trong suốt quãng thời gian ở trường.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-9

Anh Thế Sơn trò chuyện cùng Phil English

Lúc mình gặp anh, anh cũng chủ động nói tiếng Anh với mình. Được biết anh là một nhân viên ngân hàng và cảm thấy cần phải bổ trợ thêm tiếng Anh và yêu thích ngôn ngữ này, anh đã quyết định nghỉ làm để đi du học tiếng Anh tại Philippines. Mình cũng xin cảm ơn anh về lời khen mà anh dành cho đội ngũ tư vấn của Phil English khi được hỏi tại sao chọn AELC. Anh bảo: “Anh tìm hiểu và biết được Phil English là công ty uy tín trong lĩnh vực du học Philippines. Sau đó anh liên hệ và nói lên nhu cầu của mình thì đã được bạn Ngọc tư vấn cho các trường như CIP, HELP và AELC. Sau cùng, anh muốn học nhiều giờ với giáo viên bản ngữ nên anh quyết định chọn AELC”.

Trên thực tế, tinh thần học tập nghiêm túc, luôn sử dụng tiếng Anh của anh Sơn đã tác động tích cực lên nhiều học viên Việt Nam khác. Mình xin chúc cho anh Sơn sẽ đạt được chứng chỉ IELTS trong tương lai với thành tích tốt nhất.

Đến với AELC, bạn có thể học những gì?

Có rất nhiều khóa học tại AELC mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng trước khi đi vào từng khóa thì Phil English xin gửi lời khuyên đến bạn rằng bạn nên có một chút căn bản tiếng Anh trước khi sang trường bởi thời lượng tiết học với giáo viên bản ngữ của trường khá nhiều. Nếu bạn đã có nền tảng thì việc tiếp thu sẽ diễn ra rất nhanh. Ngược lại nếu chỉ có thể nói Yes / No hoặc Hello / What is your name và mất căn bản ngữ pháp hoàn toàn thì AELC không phải là trường phù hợp, bạn sẽ bị đuối sức và dễ chán nản rất nhanh. Dĩ nhiên nếu bạn có tinh thần thép, không ngại học tập vất vả thì ngôi trường nào cũng có thể giúp bạn tiến bộ, kể cả AELC.

Vậy nếu bạn vẫn muốn học AELC mà trình độ còn rất yếu thì phải làm sao? Bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của Phil English để được hỏi thăm tình hình, tư vấn lộ trình học phù hợp. Có thể bạn nên kết hợp học tại một trường khác trước khi chuyển sang AELC chẳng hạn. Nói gì thì nói, mình nghĩ ai cũng muốn học với giáo viên bản ngữ để cải thiện phát âm nên rất nhiều học viên sẵn sàng chuyển trường sau khi đủ trình độ để theo học cùng giáo viên bản ngữ.

So với trước đây, nhà trường đã đổi tên gọi của các khóa học. Không còn những tên như Lite A, Lite B… mà thay vào đó là General ESL, Intensive ESL. Cụ thể như sau:

Khóa học Lớp 1:1 GVBN Lớp 1:1 GVPH Lớp nhóm GVBN Lớp nhóm GVPH
General ESL 0 4 2 2
Intensive ESL 0 6 2 0
Native 1 4 2 2
TOEIC Preparation 1 3 2 2
TOEIC Guarantee 1 3 0 2
IELTS Prepartion 1 3 2 2
IELTS Guarantee 1 3 0 2
JUNIOR Native 1 4 0 2
Guardian 0 3 2 0

Như vậy, tùy theo từng mục đích khác nhau mà các học viên có thể lựa chọn khóa học sao cho phù hợp.

Khi học viên đến với AELC, vào ngày đầu tiên, bạn sẽ có bài kiểm tra đầu vào với cấu trúc như một bài kiểm tra TOEIC bao gồm đọc hiểu và nghe hiểu. Sau đó, bạn sẽ được giáo viên bản ngữ trực tiếp phỏng vấn để kiểm tra kỹ năng nói. Trong cùng một ngày, kết quả sẽ được trả về và giáo viên trưởng sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học tập, các giáo trình học phù hợp.

1. Chương trình ESL

Đối với khóa ESL, nếu bạn có thời gian học tập dài hạn, vào khoảng 3 tháng trở lên, bạn có thể chọn khóa General ESL với 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm mỗi ngày. Trường hợp bạn không có nhiều thời gian và muốn tăng cường thêm lớp 1:1, bạn có thể chọn khóa Intensive ESL với 6 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày.  Hai chương trình ESL này đều phù hợp với các học viên từ căn bản trở lên, muốn củng cố kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Còn khóa học Native thì lại phù hợp với học viên có nền tảng tốt hơn, tập trung rèn luyện kỹ năng nói. Đối với khóa học này, nếu muốn tăng cường tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ, bạn có thể yêu cầu và chịu thêm một mức phí chuyển đổi. Khóa học này có chi phí cao nên bạn cần cân nhắc tài chính nếu dự định học lâu dài.

Các môn học trong lớp 1:1 với giáo viên Filipino thường bao gồm Writing, Reading, Vocabulary, Grammar, Speaking và Listening. Trong khi đó các lớp nhóm với giáo viên bản ngữ luôn chú trọng vào Speaking, Disussion, Phrasal Verb, Topic Conversation và Pronunciation.

2. Chương trình Luyện thi chứng chỉ TOEIC

AELC là trung tâm tổ chức thi chính thức do ETS ủy quyền. Bạn biết không, kể cả những trường khác cũng phải đưa học viên đến AELC để tiến hành làm bài test. Vậy nên khi tham gia khóa học TOEIC tại trường, bạn sẽ được đăng ký và dự thi ngay tại trường với lợi thế tâm lý áp đảo và không cần phải di chuyển. Chính vì lẽ đó, TOEIC cũng là thế mạnh của trường.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-10

Nơi tổ chức thi TOEIC chính thức duy nhất của thành phố đặt tại trường AELC.

Có hai khóa học TOEIC cho bạn lựa chọn gồm TOEIC Preparation và TOEIC Guarantee. Thực ra cái tên Preparation thường được hiểu như là một khóa học cho học viên ở trình độ thấp nhưng tại AELC, ngoài việc là khóa học cho những ai mới làm quen với TOEIC thì nó còn là khóa học dành cho những ai không tham gia khóa đảm bảo điểm, học ít hơn 12 tuần. Cụ thể:

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening và môn học tùy chọn.

• Lớp 1:1 với GV Bản ngữ (1 tiết): Các môn học tập trung vào phát âm

• Lớp nhóm với GV Filipino (2 tiết): Thi thử TOEIC, TOEIC Reading, TOEIC Listening

• Lớp nhóm với GV bản ngữ (2 tiết): Natural Speaking, Phrasal Verbs, American TV Show, Topic Conversation, Pronunciation…

Đối với TOEIC đảm bảo điểm, sẽ có một chút khác biệt với khóa Preparation đó là không có tiết nhóm với giáo viên bản ngữ mà chỉ có tiết nhóm với giáo viên Filipino.

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening, và một môn học tự chọn

• Lớp 1:1 với GV Bản ngữ (1tiết): Tập trung vào kỹ năng nói, phát âm

• Lớp nhóm với GV Filipino (4 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening, TOECI Mock Test, các bài tập thực hành

• Thi thử TOEIC (1 lần/ tuần): Tổ chức vào thứ tư hoặc thứ năm hằng tuần vào lúc 17:30~19:30 hàng tuần (tham gia bắt buộc). Kết quả và sửa bài sẽ được thực hiện trong các lớp học nhóm.

• Thi TOEIC chính thức (1 lần/ tháng): Tổ chức mỗi tháng 1 lần vào thứ bảy của tuần thứ hai. Học viên thi chính thức vào tuần thứ 10 hoặc 11 tính từ thời điểm nhập học.

Nhà trường có các mức đảm bảo như sau:

• Đảm bảo 700 điểm nếu đầu vào 500 điểm hoặc tương đương

• Đảm bảo 800 điểm nếu đầu vào 600 điểm hoặc tương đương

• Đảm bảo 900 điểm nếu đầu vào 700 điểm hoặc tương đương

Thời gian theo học bắt buộc của một khóa đảm bảo là 12 tuần và kèm theo một số điều kiện đó là học viên phải tham gia đủ 96% lớp học, tham gia các bài kiểm tra đầy đủ trong suốt quá trình học và không vi phạm nội quy của trường.

Trong trường hợp hội đủ các yếu tố trên mà học viên không đạt được điểm như đảm bảo, nhà trường sẽ cung cấp miễn phí 4 tuần học lại, riêng chi phí ăn ở và chi phí địa phương như gia hạn visa, sách vở,… học viên sẽ thanh toán.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-11

Bảng thông báo chi phí dự thi được niêm yết tại trường

Hiện tại ETS đã có nhiều thay đổi hơn so với trước đây, học viên có thể chọn thi TOEIC Listening and Reading (2,300 Peso) cùng lúc với TOEIC Speaking and Reading (5,500 Peso). Ngoài ra, nếu muốn thi TOEIC Speaking, bạn cũng có thể đăng ký tham dự với chi phí là 4,000 Peso.

3. Chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS

Tương tự như khóa học TOEIC, IELTS cũng bao gồm IELTS Preparation và IELTS Guarantee. Có khoảng 70% học viên Việt Nam lựa chọn tham gia khóa học IELTS khi đến với AELC và luôn mong muốn tham gia vào các khóa đảm bảo điểm số. Giữa hai khóa học của IELTS thì không có sự khác biệt gì về môn học trong lớp 1:1 nhưng khóa đảm bảo thì lại không có tiết nhóm cùng giáo viên bản ngữ. Dưới đây là nội dung của kháo IELTS Preparation:

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

• Lớp 1:1 với GV bản ngữ (1 tiết): IELTS Speaking

• Lớp nhóm với GV Philippines (2 tiết):  IELTS Writing, IELTS Vocabulary

• Lớp nhóm với GV bản ngữ (2 tiết):  IELTS Writing, IELTS Speaking

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-12

Lớp một kèm một khóa IELTS với giáo viên Philippines

Còn đây là khóa đảm bảo:

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

• Lớp 1:1 với GV bản ngữ (1 tiết): IELTS Speaking

• Lớp nhóm với GV Philippines (4 tiết):  Writing, IELTS Speaking.

• Thi thử IELTS (1 lần/ tuần): Được tổ chức khoảng 2 giờ từ lúc 17:30 mỗi thứ 4 hoặc thứ năm hàng tuần (tham gia bắt buộc)

• Thi IELTS chính thức: Học viên sẽ thi vào tuần thứ 10 tính từ thời điểm nhập học.

Hiện tại, các mức đảm bảo mà nhà trường cung cấp như sau:

• Đảm bảo IELTS 5.5 nếu đầu vào 4.5 hoặc tương đương

• Đảm bảo IELTS 6.0 nếu đầu vào 5.0 hoặc tương đương

• Đảm bảo IELTS 6.5 nếu đầu vào 6.0 hoặc tương đương

Thời gian theo học bắt buộc của một khóa đảm bảo là 12 tuần và kèm theo một số điều kiện đó là học viên phải tham gia đủ 96% lớp học, tham gia các bài kiểm tra đầy đủ trong suốt quá trình học và không vi phạm nội quy của trường.

Chắc các bạn đang có thắc mắc rằng tại sao các khóa đảm bảo lại không có lớp nhóm với giáo viên bản ngữ. Thực tế, mình cũng đã đặt câu hỏi này với quản lý của AELC. Theo đó, các giáo viên Philippines thường có kinh nghiệm đào tạo các vấn đề liên quan đến cách thức thi, tips luyện thi nhiều hơn là giáo viên bản ngữ. Theo mình, nếu bạn là người có tinh thần học tập chăm chỉ thì việc tham gia khóa đảm bảo hay không đảm bảo cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nếu bạn thích học với giáo viên bản ngữ, bạn có thể đăng ký khóa Preparation và nỗ lực học tập thì mình tin là bạn sẽ đạt được mục tiêu mong muốn.

4. Du học gia đình – Khóa học dành cho trẻ em và người giám hộ đi cùng

Ngoài ra, AELC cũng hiện có một số lượng ít các gia đình Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc đang theo học tại trường. Khi du học theo dạng gia đình, nghĩa là bố mẹ (người giám hộ) sẽ cùng đến trường và học tập cùng con em mình. Nhà trường nhận các bé từ 7 tuổi trở lên với chương trình JUNIOR Native và thiết kế một khóa học riêng cho người giám hộ với thời lượng tiết học ít hơn, giúp người giám hộ vừa có thể học tập vừa có thời gian chăm sóc các bé.

Nội dung khóa học JUNIOR Native

• Lớp 1:1 với GV bản ngữ (1 tiết): Các môn học liên quan đến Speaking

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): Các môn học được thiết kế tùy theo trình độ của học viên. (Speaking, listening, reading, writing, grammar, vocabulary)

• Lớp nhóm với GV bản ngữ (1 giờ): Các môn giải trí bằng tiếng Anh như học vẽ, xem phim, nghe nhạc, diễn kịch

• Lớp nhóm với GV Philippines (3 giờ): Vui chơi các trò chơi bằng tiếng Anh

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-13

Một lớp học với giáo viên bản ngữ dành cho học viên nhí tại AELC.

Một điều dễ nhận thấy ở các học viên nhí đó là bé nào cũng rất cởi mở, hòa đồng và đối đáp bằng tiếng Anh khá tốt. Các bạn có thể thấy cô bé nhỏ tuổi bên dưới đây tên là Sophia – một học viên khóa JUNIOR Native người Đài Loan. Mặc dù còn rất nhỏ, nhưng Sophia khá tự tin khi giao tiếp cùng người nước ngoài.

Chúng mình đã có một khoảng thời gian rất vui bên cô cậu học trò nhí này. Bé Sophia còn vừa nhảy vừa hát bài “Baby Shark” mà bé được các thầy cô dạy ở trường nữa.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-14

Nội dung khóa học Guardian (Dành cho người giám hộ)

• Lớp 1:1 với GV Filipino (3 tiết): Các môn học được sắp xếp tùy theo trình độ của học viên. (Speaking, listening, reading, writing, grammar, vocabulary)

• Lớp nhóm với GV bản ngữ (1 giờ): Natural Speaking, Phrasal Verbs, American TV Show, Topic Conversation, Pronunciation…

Có một điểm cần lưu ý rằng, nếu gia đình nào muốn nhập học tại AELC 1 thì phải đăng ký từ rất sớm, trước 2-3 tháng bởi bản chất của cơ sở này không phải là cơ sở chuyên dành cho Junior như AELC Junior. Vậy nên số lượng gia đình theo học sẽ bị hạn chế nhất định.

tham-quan-truong-anh-ngu-aelc-thanh-pho-clark-15

Lớp học cùng giáo viên Philippines

LỜI KẾT:

AELC 1 có những ưu điểm về số lượng tiết học với giáo viên bản ngữ. Nếu so sánh với trường Anh ngữ CIP thì tỷ lệ lớp học cùng giáo viên bản ngữ sẽ cao hơn tuy nhiên chi phí cũng là rào cản đáng kể cho du học sinh Việt. Ngoài những ưu điểm về trường lớp, khóa học như mình nêu trên thì AELC cũng có một số khuyết điểm nhất định như: Không quá nghiêm khắc (không phù hợp với các bạn chưa có tinh thần tự giác học tập), các phòng ký túc xá hơi cũ, cần sửa sang thêm. Nếu bỏ qua những khuyết điểm đó thì mình nghĩ ngôi trường rất phù hợp với các học viên có nền tảng cơ bản một chút, đặc biệt là học viên các khóa luyện thi IELTS, TOEIC.

Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về trường cũng như các khóa học của trường, hãy liên hệ với Phil English để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng mình sẽ luôn gửi đến cho các bạn những thông tin cập mới nhất về tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines. Hẹn gặp lại các bạn trong các chuyến thăm quan sau này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Chi tiết về trường AELC1: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-aelc/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube