Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM QUAN NGÔI TRƯỜNG CHUYÊN DẠY IELTS CNS2 TẠI BAGUIO

Xin chào Quý khách hàng thân mến của Phil English. Tháng 10 vừa qua, Phil English đã ghé thăm ngôi trường nhỏ nhưng đầy “sức mạnh” tại Baguio. Đó là ngôi trường CNS2.

/truong-anh-ngu-cns2-ngoi-truong-chuyen-day-ielts-1

Anh Allen (quản lý CNS2) đang giới thiệu về trường cho nhân viên của Phil English

Như các bạn đã biết, hiện nay thị trường du học Tiếng Anh tại Philippines rất phát triển. Các trường lớn có cở sở vật chất tốt, chất lượng dịch vụ, bữa ăn tốt thường dựa vào đó để làm marketing cho mình. Nhưng các bạn có biết, rất nhiều trường như vậy lại thiếu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm không?

Trong 3 năm trở lại đây, các trường tiểu học và trung học ở Philippines tăng nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh. Trong khi đó những phúc lợi như mức lương, chế độ hưu trí, bảo hiểm lại ở các trường Anh ngữ lại không tốt như trường công. Vì vậy, nếu một giáo viên Tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm hoặc đã có bằng thạc sĩ thì mức lương sẽ cực kì tốt. Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Cebu và Baguio đang cố gắng giảm tải tình trạng các giáo viên giỏi xin nghỉ việc, nhưng thực sự là họ vẫn chưa tìm ra biện pháp đúng đắn.

Tuy nhiên, một số trường Anh ngữ vẫn có khả năng duy trì cho mình một lượng giáo viên cơ hữu giỏi. Những trường này không đánh mạnh vào cơ sở vật chất, marketing như các trường khác mà tập trung vào chất lượng giáo viên và giảng dạy.

CNS2 ở Baguio là một ngôi trường như thế. CNS2 là ngôi trường có thành tích IELTS tốt nhất và giúp điểm số IELTS của học viên cải thiện nhanh nhất tại Philippines. Lý do chính là chất lượng giáo viên cực kì tốt. Cơ sở vật chất trường khá khiêm tốn, chẳng có Cafeteria cũng chẳng có hồ bơi. Tuy nhiên nếu tìm kiếm một ngôi trường để học IELTS với chất lượng giáo viên xuất sắc thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn CNS2. Rất nhiều học viên đến ÚC để học IELTS thất bại nhưng khi tìm đến CNS2 để luyện thì họ lại thành công. Học phí du học tiếng Anh tại trường khá rẻ nên rất ít Agent giới thiệu học viên đến đây. (cười-bạn cũng biết lý do vì sao rồi đấy) .

Việc quản lý lớp học ở đây thực sự chặt chẽ. Nếu học viên không lên lớp, các quản lý sẽ kiểm tra ngay. Khi giờ học của ngày mới bắt đầu, ký túc xá sẽ được kiểm soát. Học viên bắt buộc phải học ở khu tự học thay vì học ở trong phòng riêng ở ký túc xá. Không khí học tập nghiêm túc và căng thẳng nhất trong các trường ở Philippines. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Để tăng kỹ năng nói cho học viên, trường tổ chức các buổi IELTS Speaking Mock test. Khi thực hiện bài thi nói này, học viên sẽ được quay video lại để sửa lỗi phát âm cũng như ngữ pháp, vì thế kỹ năng nói của học viên được cải thiện cực kì nhanh. Trường sẽ thông báo kết quả các bài thi cuối kì trên bản tin của trường. Nếu học trò của giáo viên nào không đậu các bài thi kể trên thì giáo viên đó sẽ có một cuộc họp ngay với Trưởng giáo viên. (^^).

/truong-anh-ngu-cns2-ngoi-truong-chuyen-day-ielts-2

  Học viên thi Speaking                                                        Học viên làm Mock test

Là ngôi trường đầu tiên luyện thi IELTS ở Philippines nên tất cả giáo viên, học viên và cả chương trình học ở trường đều nhắm đến một mục tiêu duy nhất: IELTS. Tất cả mọi người đều cùng nhau phấn đấu, chia sẻ thông tin cũng như truyền cảm hứng cho nhau để đạt thành tích tốt nhất trong kì thi IELTS. Mặt khác, điều này cũng tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh giữa các học viên.

Tháng 10 vừa qua, chúng tôi thăm trường và cảm thấy mức độ hài lòng của học viên về giáo viên hơn cả mức mong đợi. Học viên cực kỳ hài lòng với chất lượng giáo viên, bao gồm kiến thức về IELTS, chuyên môn, bài giảng, và cả sự quan tâm. Chúng tôi thực sự không biết phải dùng từ gì để diễn tả sự vui mừng với vai trò là một đại diện tư vấn khi có thể gửi khách hàng đến một ngôi trường tốt như vậy, làm cho họ cảm thấy đó chính là nơi họ cần và đạt được mức độ hài lòng tuyệt đối.

/truong-anh-ngu-cns2-ngoi-truong-chuyen-day-ielts-3

Những nụ cười mãn nguyện trên môi của học viên

Nếu các bạn học viên nào còn đang phân vân về lựa chọn khóa học IELTS cũng như cần một môi trường học tập nghiêm túc, trình độ giáo viên giỏi thì chúng tôi khuyên bạn lựa chọn CNS2 như là sự lựa chọn hàng đầu.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube