Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TALK YANGCO – DU HỌC TIẾNG ANH VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT TẠI THỦ PHỦ MÙA HÈ CỦA PHILIPPINES

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil English!

Suốt quãng thời gian trở thành cầu nối cho các du học sinh Việt Nam đến với Philippines để du học tiếng Anh, Phil English không chỉ chú trọng vào những trường quy mô lớn, nổi tiếng bởi bạn biết đấy quy mô không phải là yếu tố để nói lên một trường có chất lượng hay không cũng như sự nổi tiếng cũng có thể thông qua nhiều hoạt động Marketing, PR báo đài… Đối với chúng mình, một ngôi trường tốt cho học viên phải là môi trường phù hợp với nhu cầu của học viên đó cũng như giúp học viên giảm thiểu chi phí tối đa. Suy cho cùng, việc có điều kiện kinh tế hay không có điều kiện kinh tế thì với những ai trân trọng đồng tiền do mình làm ra đều không mong muốn lãng phí chúng. Vì vậy, Phil English đã tiến hành thăm quan, làm việc với các trường Anh ngữ có chi phí thấp mà hiệu quả cao, đặc biệt là tại khu vực Baguio – Thủ phủ mùa hè của Philippines.

Thực tế, mặt bằng chung các trường ở đây đều có chi phí tương đối phải chăng. Trong số đó thì mình từng gửi đến các bạn những thông tin về PINES Main – Cơ sở dành cho học viên trình độ cơ bản đến tiền trung cấp của trường Anh ngữ PINES. Và hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn trường Anh ngữ TALK Yangco – một ngôi trường quy mô chỉ bằng ½ PINES Main nhưng sở hữu lực lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Baguio và chi phí thấp, giúp học viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Đôi nét về những sự thay đổi của TALK Yangco trong năm 2018

1. Hai cơ sở tiền thân tiến tới sát nhập hoàn toàn vào tháng 10/2018

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-2

Đầu tiên, dành cho những bạn nào chưa biết thì TALK Academy vốn có hai cơ sở là TALK ENE và TALK Yangco. Trong khi Campus ENE nổi tiếng là lò đào tạo TOEIC hiệu quả cao thì Yangco là Campus của học viên các khóa ESL, Pre TOEIC, Pre IELTS. Tuy nhiên, vào tháng 10/2018 sắp tới đây, nhà trường sẽ tiến hành sát nhập cả hai cơ sở làm một, tất cả học viên sẽ theo học tại cơ sở Yangco. Như vậy, quy mô của TALK Yangco sẽ vào khoảng 120 học viên, giữ ổn định cho đến thời điểm cuối năm. Rất có thể, nhà trường sẽ xây dựng, cơi nới thêm campus này để tăng sức chứa trong tương lai, tuy nhiên vẫn giữ ở mức quy mô vừa và nhỏ để tiện quản lý và chăm sóc học viên.

-> Lợi ích của việc sát nhập: Thực hiện được cơ chế quản lý tập trung, nhà trường sẽ không phải phân bổ nhân sự ra 2 Campus để quản lý học viên. Thay vào đó, tất cả học viên sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo hơn cũng như được giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc không phân biệt trình độ học viên làm hai cơ sở cũng là tạo môi trường tiếng Anh tốt hơn cho học viên trình độ thấp bởi họ sẽ luôn có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh với những người bạn trình độ cao hơn. Điều này thoạt tiên có vẻ khó khăn nhưng cũng sẽ là động lực và là môi trường rèn luyện tốt nhất cho họ.

2. Có 5 giáo viên bản ngữ người Mỹ giúp học viên rèn luyện phát âm chuẩn

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-3

Lớp phát âm với giáo viên bản ngữ người Mỹ

Ở Baguio, rất khó tìm thấy ngôi trường nào có nhiều giáo viên bản ngữ người Mỹ. Tính đến thời điểm này con số 5 người của TALK Yangco là một kỷ lục giữa các trường Anh ngữ nơi đây. Các giáo viên người Mỹ thường phụ trách các lớp nhóm Speaking và Pronuciation được phân theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Như vậy, các bạn đã có thêm một sự lựa chọn, không chỉ ở Clark mà đến với Baguio, đến với TALK cũng có giáo viên bản ngữ rồi.

3. Chính sách EOP: Chỉ được nói tiếng Anh

TALK là trường quy định Chính sách chỉ được nói tiếng Anh EOP trong khuôn viên nhà trường, ngoại trừ giờ ăn trưa và ăn tối. Các quản lý của TALK được xem là rất khắt khe trong vấn đề này cho nên hầu như mình có thể nghe thấy các bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Anh với nhau. Đây cũng là yếu tố tạo ra sự khác biệt khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines với việc chỉ học trong nước. Một khi đặt bản thân vào hoàn cảnh, môi trường thích hợp, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn.

 

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-13

Bạn có thấy vạch đỏ trên hình không? Từ vạch đỏ đó trở vào trong tất cả các học viên đều phải sử dụng tiếng Anh. Nếu muốn gọi về nhà, dùng tiếng mẹ đẻ thì bạn hãy bước ra khỏi vạch này nha~

4. Trường sở hữu 2 ký túc xá: Bên trong và bên ngoài trường

Song song với việc sát nhập, nhà trường cũng mở thêm ký túc xá dạng căn hộ cao cấp bên ngoài trường. Khu căn hộ này khá gần với Dinh thự mùa hè của tổng thống Philippines, là nơi an ninh, tập trung nhiều thành phần dân cư trí thức cao.

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-5

Một phòng 3 người tại ký túc xá bên trong của trường. Tất cả các loại chăn ga đều được nhập từ Hàn Quốc

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-6

Khu vực phòng khách của ký túc xá dạng căn hộ bên ngoài trường

Loại hình căn hộ bên ngoài được trang bị đầy đủ nhiều tiện nghi như tivi màn ảnh rộng, bày trí bắt mắt, tủ lạnh, nhà bếp, bàn ăn, bàn học cho từng cá nhân, phòng tắm có bồn sang trọng… Đặc biệt, nhà trường cũng chuẩn bị sẵn gạo, trứng, kim chi, trái cây, bánh mì Sandwich cho học viên mà không đòi hỏi thêm bất kỳ chi phí nào. Khi học viên sử dụng hết sẽ lại có thể yêu cầu để được cung cấp thêm.

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-7

Nhà bếp được trang bị bếp điện, lò vi sóng, nồi cơm điện, ấm điện, chén bát…

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-8

Trong tủ lạnh nhà trường để sẵn nước uống, kim chi, trứng

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-9

Nhà tắm có bồn tiện nghi

Mỗi ngày, nhà trường sẽ cung cấp xe đưa đón miễn phí vào buổi sáng và các khung giờ 6:00 chiều, 10:00 tối. Học viên không phải lo lắng việc di chuyển giữa ký túc xá và campus trường.

-> Ưu điểm của ký túc xá bên ngoài trường: Học viên sẽ được tận hưởng những tiện nghi y như ở nhà theo phong cách căn hộ sang trọng, an ninh mà chi phí chênh lệch so với ký túc xá bên trong trường cũng không quá cao. Đồng thời, lợi ích rõ rệt nhất khi ở ký túc xá này đó là các học viên sẽ giảm thiểu tình trạng vắng lớp, đi trễ… Bởi nếu đi trễ, họ sẽ không thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón mỗi sáng của trường. Bên cạnh đó, học viên sẽ hình thành nếp sinh hoạt khoa học, được đến đúng giờ ăn sáng, có thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lớp học chính thức. (Những học viên ở ngay tại ký túc xá bên trong trường thường có xu hướng dậy muộn hơn và bỏ bữa sáng).

-> Nhược điểm: Nói ưu điểm, cũng phải nói nhược điểm đó là khi bạn có thời gian nghỉ tiết trong ngày, bạn khó mà có chỗ nghỉ ngơi như các bạn ở ký túc xá ngay trong trường. Tuy nhiên thì mình nghĩ so với nhược điểm thì ưu điểm cũng có phần lớn hơn. ^^

5. Cho phép học viên đăng ký học tập theo mô hình Semi Sparta và Sparta

TALK Yangco vốn là trường Sparta, chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần. Nhưng hiện tại, nhà trường đã cho phép học viên đăng ký học Sparta hoặc Semi Sparta tùy theo nguyện vọng. Kể cả bạn chọn ký túc xá bên trong trường hay bên ngoài trường, bạn đều có thể chọn học theo mô hình Semi Sparta. Nhưng theo anh An – Quản lý học viên Việt Nam tại trường thì hầu như các bạn khi đến với TALK đều có ý thức học tập cao, 90% chọn mô hình Sparta để học. Chỉ có 10% học viên học ngắn hạn khoảng 1 tháng để trải nghiệm thì họ không muốn học quá nặng thì chọn Semi Sparta hoặc như những bạn nào mới qua, không quen lịch học áp lực của Sparta thì có thể chuyển sang Semi Sparta.

  Sparta Semi Sparta
Từ thứ hai đến thứ năm Không được ra ngoài, chỉ được ra ngoài vào cuối tuần Được ra ngoài, giờ giới nghiêm là 22 giờ
Thứ sáu, thứ bảy Không có giờ giới nghiêm Không có giờ giới nghiêm
Chủ nhật Giờ giới nghiêm là 22 giờ Giờ giới nghiêm là 22 giờ
Lớp tự chọn buổi tối Không bắt buộc tham gia Không bắt buộc tham gia
Kiểm tra từ vựng / Dictation Bắt buộc tham gia 1 trong 2 Không bắt buộc tham gia
Tự học Bắt buộc tham gia Không bắt buộc tham gia

-> Ưu điểm khi hoạt động cả hai mô hình cùng lúc: Học viên sẽ có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân cũng như linh hoạt điều chỉnh mô hình học tập theo từng giai đoạn phấn đấu. Ví dụ lúc mới sang, còn chưa quen với mô hình học, học viên có thể chọn học Semi Sparta sau đó chuyển dần sang Sparta để học chuyên tâm hơn.

6. Trở thành trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP

Trong một thông báo vào ngày 18/8, TALK Yangco chính thức trở thành địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức. Bạn có thể tra cứu tại trang web của IDP: https://www.idp.com/philippines/ielts/support/idp-ielts-registration-agents/#luzon

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-10

-> Ưu điểm: Với bước tiến này, học viên IELTS của trường sẽ thuận tiện hơn trong việc ghi danh, tìm hiểu các thủ tục thi và được nhà trường hỗ trợ hoàn thiện các bước đăng ký một cách nhanh chóng.

7. Học viên có thể lựa chọn kiểm tra từ vựng hoặc nghe chép chính tả (Dictation) vào buổi tối

Nếu như trước đây, trong cơ cấu khóa học, nhà trường yêu cầu học viên bắt buộc phải tham gia kiểm tra từ vựng thì anh An – quản lý học viên Việt Nam đã nhận thấy điều này không mang lại kết quả nhiều với học viên Việt Nam nên đã đưa Dictation vào thử nghiệm. Học viên có thể chọn hoặc kiểm tra chính tả hoặc nghe chép chính tả. Sau một thời gian thì các bạn Việt Nam đã phản hồi rất tốt về Dictation đã giúp các bản tăng cường được khả năng nghe hiểu, từ vựng nên hầu hết các bạn đều chọn Dictation. Riêng các bạn Hàn Quốc vẫn rất ưu ái cho Kiểm tra từ vựng.

-> Ưu điểm: Học viên có thể linh hoạt lựa chọn miễn sao cảm thấy có sự tiến bộ và yêu thích để việc học trở nên thú vị hơn.

8. Cải thiện chất lượng bữa ăn, tăng cường món Việt Nam

Nhận được nhiều phản hồi tốt của các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam về đồ ăn Việt nên trong thời gian sắp tới, cụ thể là vào tháng 10, nhà trường sẽ có một quản lý người Việt chuyên hỗ trợ đội ngũ nhà bếp chuẩn bị các món ăn Việt Nam tại trường.

Mình hi vọng rằng việc đầu tư cho các bữa ăn của TALK sẽ giúp các bạn học viên Việt Nam nói riêng và tất cả học viên nhà trường nói chung có được những thực đơn chất lượng và ngon miệng hơn.

Chương trình học đa dạng, chi phí thấp, hiệu quả cao

Với sự sát nhập của hai cơ sở ENE và Yangco, TALK hiện đang mang đến số lượng khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi trình độ với các mục đích khác nhau.

  Tiết 1:1
GVPH
Tiết 1:1
GVBN
Tiết 1:4
GVPH
Tiết 1:2
GVBN
Tiết 1:6
GVBN
Voca Test hoặc Dictation
(*)
Mock Test Tự học
ESL 421 4 2 1 1
ESL 521 5 2 1 1
ESL 621 6 1 1 1
POWER SPEAKING 5 2 1 1
IELTS Intensive 6 1 1 2 1
IELTS Guarantee 5 1 1 1 2 1
TOEIC Intensive 6 1 1 2
TOEIC Guarantee 6 1 1 2
JOB READY 5 2 1 1

(*) Học viên Sparta bắt buộc phải chọn một trong hai tiết Voca Test hoặc Dictation. Học viên Semi Sparta không bắt buộc tham gia.

1. Khóa ESL: Chỉ từ 1,190 USD (Loại phòng 4 người)

Đối với các khóa ESL, nhà trường cung cấp các môn học bao gồm Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Pattern, Pronunciation, Discussion. Trong đó Listening và Discussion dành cho lớp nhóm 1:4 còn Pronunciation được giảng dạy trong các lớp nhóm 1:6 với giáo viên bản ngữ. Các môn còn lại thuộc về lớp 1:1 với giáo viên Philippines.

Trên thực tế, 60% học viên khóa ESL đều chọn lớp ESL 421 với thời lượng 7 tiết một ngày. Như vậy, học viên mặc định sẽ bỏ môn Pattern. Nếu học viên muốn học Pattern có thể chuyển một môn khác sang môn này. Sỡ dĩ học viên chọn 421 vì theo các bạn ấy, 7 tiết một ngày là vừa phải nhất, các bạn sẽ có thời gian tham gia các lớp tự chọn buổi tối và tự học.

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-11

Học viên Việt Nam trong một lớp học 1:1

ESL 521 thì dành cho các bạn muốn chuyên tâm học hành hơn, nội dung khóa học có đủ 8 môn mà nhà trường cung cấp, không phải bỏ bất kỳ môn nào. Nếu bạn có thời gian du học ngắn hạn từ 8 tuần đổ xuống, bạn nên chọn khóa 521 này.

ESL 611 với số tiết 1:1 lên đến 6 tiết mỗi ngày sẽ phù hợp cho viên có trình độ beginer, nghe nói hạn chế, khó hòa nhập trong các lớp nhóm. Một tiết 1:1 thêm vào sẽ dành để bổ sung môn Listening và lớp nhóm 1:4 cũng là lớp Listening vì vốn điểm yếu quan trọng của tất cả các học viên trình độ thấp là khả năng nghe hiểu. Khi nghe hiểu tốt, các bạn sẽ tự tin tham gia giao tiếp hơn.

Ngoài các tiết học chính thức, học viên còn có 2 lớp tự chọn buổi tối gồm các môn: Movie Class, Survival English, Job Ready, Speech Communication, Pronunciation. Các học viên khóa Sparta còn phải kiểm tra từ vựng hoặc học lớp Dictation. Riêng học viên Semi Sparta không bắt buộc tham gia bất kỳ lớp học buổi tối nào.

2. Khóa Power Speaking: Chỉ từ 1,290 USD (Loại phòng 4 người)

Power Speaking là một khóa học giao tiếp đặc biệt với nội dung xoay quanh các chủ đề giúp bạn củng cố kỹ năng nghe nói một cách chuyên sâu. Khóa học này phù hợp với các bạn đã có nền tảng cơ bản, ngữ pháp khá. Các môn học bao gồm:

• 5 giờ Lớp 1:1: Spead Speaking, Active Class Conversation, Survival English, Grammar, Reading

 2 giờ Lớp 1:4: Listening và Discussion

 1 giờ lớp 1:2 với giáo viên bản ngữ: Pronunciation

 2 giờ lớp tự chọn buổi tối: Movie Class, Survival English, Job Ready, Speech Communication,

• 1 giờ kiểm tra từ vựng hoặc tham gia lớp Dictation. (Học viên Sparta chọn 1 trong 2, học viên Semi Sparta không bắt buộc tham gia)

• 1 giờ tự học buổi tối (Học viên Sparta bắt buộc tham gia, học viên Semi Sparta không bắt buộc tham gia)

Theo mình, khóa học rất phù hợp cho các bạn đã có trình độ căn bản hoặc thậm chí đã có chứng chỉ IELTS, TOEIC nhưng khả năng nghe nói còn nhiều hạn chế. Thời gian học tập khuyến nghị là từ 4-8 tuần. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều học viên Việt Nam cũng đã đăng ký khóa học này và nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tuần ngắn ngủi. Một khóa học rất đáng để bạn trải nghiệm.

3. Khóa IELTS: Chỉ từ 1,290 USD (Loại phòng 4 người)

Chương trình IELTS của trường bao gồm hai khóa là IELTS Intensive và IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo điểm). Thế mạnh của trường trong khóa học này là số tiết 1:1 cao (Một số trường khác chỉ cung cấp 3-4 tiết 1:1), thực hiện Mock test mỗi ngày, giúp học viên làm quen với đề thi thực tế. Đặc biệt khóa IELTS đảm bảo điểm còn có 1 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ để giúp bạn rèn luyện khả năng nói và phát âm. Mình nghĩ rằng điều này rất quan trọng bởi hầu như các ứng viên dự thi IELTS đều bị điểm Speaking kéo điểm Overall xuống một cách rất đáng tiếc. Có thể nói tại Baguio, chỉ có mỗi TALK là có giáo viên bản ngữ dạy tiết 1:1 trong khóa IELTS cho học viên.

tham-quan-truong-anh-ngu-mtalk-yangco-12

Một lớp nhóm với giáo viên Philippines

Điều đặc biệt tại TALK trong khóa IELTS đảm bảo là nhà trường mỗi kỳ chỉ nhận tối đa 10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà tất cả học viên khóa đảm bảo của TALK từ trước đều nay đều đạt được band điểm đề ra.

Nội dung môn học khóa IELTS và IELTS đảm bảo điểm

• 6 giờ lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing task 1, IELTS Writing task 2, IELTS Grammar. (Học viên khóa Đảm bảo sẽ tham gia tiết Listening với giáo viên bản ngữ người Mỹ)

 1 giờ lớp 1:4: Review Class (Sửa bài mock test của học viên tối hôm trước)

• 2 tiết Mock test: Học viên thực hiện bài kiểm tra tương tự với bài kiểm tra thực tế

• 1 tiết tự chọn Voca Test hoặc Dictation: Học viên khóa đảm bảo bắt buộc phải chọn 1 trong 2

 1 tiết tự học: Học viên khóa đảm bảo phải vào phòng tự học để học, có điểm danh. Học viên không tham gia khóa đảm bảo có thể tự học tại phòng.

Dưới đây là các yêu cầu, quy định và lợi ích khi học viên tham gia khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ TALK Yangco:

Loại khóa đảm bảo Đảm bảo 5.0 Đảm bảo 6.0 Đảm bảo 6.5
Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 IELTS 5.0 IELTS 6.0
Các quy định khi tham gia Khi tham gia khóa đảm bảo, học viên phải học trong vòng 12 tuần, tỷ lệ tham gia lớp học đạt trê 97%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, không vi phạm nội quy của trường.
Lợi ích của khóa đảm bảo Nhà trường đài thọ lệ phí thi IELTS 1 lần trong suốt khóa học.

Khi học viên không đạt điểm đảm bảo sẽ được đài thọ học lại đến khi đủ điểm, chỉ cần chi trả phí ăn ở và phí địa phương.

4. Về khóa TOEIC: Chỉ từ 1,290 USD (Loại phòng 4 người)

TOEIC là khóa học quá nổi tiếng của TALK. Vốn dĩ nhắc đến TOEIC là phải nhắc đến TALK vậy nên kinh nghiệm giảng dạy của trường là điều không có gì để bàn cãi. Trên thực tế TOEIC phù hợp với người đi làm nhưng đa số học viên chọn TOEIC là học viên Hàn Quốc hoặc Nhật Bản vì TOEIC được ứng dụng khá rộng rãi tại 2 quốc gia này.

Khóa TOEIC của trường cũng bao gồm TOEIC Intensive và TOEIC Guarantee (TOEIC đảm bảo điểm). Tương tự với IELTS, các khóa TOEIC của trường cũng bao gồm nhiều tiết 1:1, tiến hành Mock test, kiểm tra từ vựng thường xuyên, giúp học viên nhanh chóng gia tăng vốn từ vựng và làm quen với các đề thi thực tế. Khóa học này được đánh giá là áp lực cao, phù hợp với những bạn chăm chỉ, tập trung học hành.

 6 giờ lớp 1:1: TOEIC Listening and Comprehension, TOEIC Reading and Comprihension, TOEIC Speaking, Grammar, TOEIC Writing.

• 2 tiết Mock test: Học viên thực hiện bài kiểm tra tương tự với bài kiểm tra thực tế

 1 Voca Test: Học viên khóa đảm bảo bắt buộc phải tham gia

Dưới đây là các yêu cầu, quy định và lợi ích khi học viên tham gia khóa TOEIC đảm bảo tại trường Anh ngữ TALK Yangco:

Loại khóa đảm bảo Đảm bảo 600 Đảm bảo 800 Đảm bảo 900
Yêu cầu đầu vào TOEIC 300 TOEIC 500 TOEIC 700
Các quy định khi tham gia Khi tham gia khóa đảm bảo, học viên phải học trong vòng 12 tuần, tỷ lệ tham gia lớp học đạt trê 97%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, không vi phạm nội quy của trường.
Lợi ích của khóa đảm bảo Nhà trường đài thọ lệ phí thi TOEIC 1 lần trong suốt khóa học.

Khi học viên không đạt điểm đảm bảo sẽ được đài thọ học lại đến khi đủ điểm, chỉ cần chi trả phí ăn ở và phí địa phương.

5. Khóa Job Ready: Chỉ từ 1,290 USD (Loại phòng 4 người)

Khóa học này không phổ biến với học viên Việt Nam nhưng khá thịnh hành với học viên Nhật Bản và Hàn Quốc bởi học viên hai quốc gia này thường có nhu cầu tham gia Working Holiday rất cao. Khóa học này có thời lượng tiết học giống với ESL 521 gồm 5 tiết 1:1, 2 tiết 1:4, 1 tiết 1:6 với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, buổi tối, học viên còn có thể tham gia các lớp tự chọn khác.

Nội dung chính của khóa học tập trung rất nhiều vào kỹ năng giao tiếp, viết resume, kỹ năng hội thoại trong công việc và những hướng dẫn giúp học viên có thể thích ứng với đời sống làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh. Xét trên mặt bằng chung thì TALK cũng đã cung cấp khóa học này với mức học phí phải chăng hơn một số trường Anh ngữ khác.

Lời kết:

Với mức chi phí hấp dẫn chỉ từ 1,190 USD cho các khóa học, TALK đã trở thành lựa chọn của nhiều học viên muốn tiết kiệm chi phí du học hoặc trải nghiệm các khóa ngắn hạn tại Philippines. Vượt lên chi phí, chất lượng học tập của nhà trường được đảm bảo bằng nhiều yếu tố mà mình đã kể trên từ chính sách EOP đến đội ngũ giáo viên bản ngữ và chất lượng ký túc xá hàng đầu.

TALK cũng hướng đến mục tiêu đa dạng hóa quốc tịch học viên khi mình nhận thấy nhà trường đã có học viên đến từ Ả Rập, sắp tới là Thổ Nhĩ Kỳ bên cạnh học viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Trung quốc. Mình mong rằng TALK sẽ tiếp tục chào đón học viên từ nhiều quốc gia khác nhau để tạo ra môi trường đa quốc tịch đúng nghĩa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Tạm biệt “Lò đào tạo TOEIC” của Baguio, hành trình tiếp theo mình sẽ đến với “Lò đào tạo IELTS” đầu tiên và tốt nhất ở thủ phủ mùa hè này. Các bạn có đoán ra được là trường nào không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết tiếp theo của mình nha. ^^

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phi English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube