Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QQ SEAFRONT – CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC THẬT ẤN TƯỢNG!

Xin chào tôi là Takahashi nhân viên của Phil English.

Hôm nay tôi xin giới thiệu về trường Anh ngữ QQ – cơ sở Seafront trên đảo Mactan.

QQ English là trường Anh ngữ có quy mô lớn ở Philippines, có trụ sở đặt tại khu công nghệ cao IT Park – trung tâm thành phố Cebu. Vì có chủ là người Nhật, trường cực kỳ chú trọng vào quản lý chất lượng, đảm bảo dịch vụ và môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-1

Ngoài cơ sở ở IT Park, trường còn có campus thứ hai trên đảo Mactac – đó là campus Seafront. Campus này cung cấp môi trường học tập như nghỉ dưỡng cho người nước ngoài, nằm bên bờ biển và có thiết kế tương tự với resort.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-2

Vì trường nằm bên bờ biển nên bạn có thể cảm thấy hương vị biển quanh mình. Bể bơi ngay trước khu vực ăn uống cũng rất đẹp ~ (cười)

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-3

Tách xa bầu không khí ồn ào của phố thị, tôi cảm giác như mình đang hòa mình vào thiên nhiên ở một khu nghỉ mát cao cấp nào đó.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-4

Một phòng ngủ bên trong ký túc xá.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-5

Từ cửa sổ của phòng đơn, tôi có thể nhìn thấy biển. Nhân tiện thì wifi ở đây không được tốt lắm, khó kết nối. Ngoài ra hạn chế của cơ sở này là nhà vệ sinh phải sử dụng chung.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-6
bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-7

Vì bữa ăn được phục vụ theo dạng buffet, bạn có thể lựa chọn bánh mì hoặc cơm và các món ăn khác một cách tự do. QQ IT Park cũng nổi tiếng với chất lượng bữa ăn rất tốt tương tự như campus Seafront này. Có 6 đến 7 món phụ gồm thịt, rau, cá, trái cây… thực đơn đa dạng rất phù hợp cho nhiều học viên nữ.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-8

QQ Seafront cũng có một cửa hàng cà phê nhỏ, chủ yếu bán bánh trái, cà phê, mì ăn liền, bánh ngọt.v.v.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-9

Sinh tố xoài là thứ mà tôi rất yêu thích khi đến Philippines. Giá ở đây cũng phải chăng.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-10

Không giống như nhiều trường khác tại Philippines, QQ trang bị máy giặt để học viên có thể tự giặt riêng quần áo của mình. Bột giặt thì học viên sẽ phải tự chuẩn bị.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-11

Đây là bãi biển riêng của QQ Seafront. Âm thanh của biển vào lúc nửa đêm thật tuyệt vời.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-12

Ngoài ra trường còn có khu chơi bóng bàn và bida. Đây là hình ảnh các giáo viên cùng nhau chơi bida. Trường cũng trang bị một số máy tập chạy cho học viên rèn luyện sức khỏe.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-13

Chương trình học tập của QQ bao gồm các khóa:

Light ESL

Standard ESL

Superior ESL

Ngoài ra, bạn có thể chọn TOEIC và IELTS để phục vụ cho công việc sau này, nhưng khi học ở trình độ cao, bạn nên chuyển sang cơ sở IT PARK.

Phương pháp dạy tiếng Anh nổi tiếng của QQ dựa trên nền tảng Callan Method. Bạn chắc chắc phải thử bởi nó thực sự rất hiệu quả để cải thiện phản xạ tiếng Anh.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-14

Đây là hình ảnh các lớp 1:1 theo không gian mở.

Bạn có thể nghe những âm thanh từ lớp kế bên nhưng không quá ồn. Ngoài ra, việc giao tiếp trong không gian có nhiều âm thanh cũng giúp bạn rèn kỹ năng nghe tốt hơn bởi thực tế khi nói chuyện bên ngoài, bạn cũng sẽ bị tác động bởi nhiều âm thanh như vậy.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-15

Tôi đã thử nghiệm học buổi đầu tiên khi đến trường. Vào lúc 9h sáng, tôi đã có bài kiểm tra đủ tất cả các kỹ năng. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày hôm sau.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-16

Sau khi kiểm tra, tôi có buổi lắng nghe hướng dẫn vào lúc 11 giờ. Đó là các thông tin về Philippines, Cebu và quy định trong đời sống học tập tại trường.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-17

Sau khi nghe định hướng, tôi có thể đi ra ngoài để mua sắm thêm những vật phẩm cần thiết như đồ ăn nhẹ v.v. Đây là một siêu thị lớn gọi là Save More, cách trường 5 phút đi bộ.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-18

Đây là khu đổi tiền ở Save More

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-19

Vào lúc 2 giờ chiều, tôi được lắng nghe diễn giải về phương pháp học Callan.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-20

Vào lúc 3 giờ chiều, tôi có buổi sinh hoạt với quản lý học viên và họ hướng dẫn tôi cách dùng máy giặt, sử dụng phòng học.

Bài học đầu tiên của tôi bắt đầu lúc 4 giờ chiều. Thực tế, học viên sẽ học chính thức vào thứ ba nhưng tôi đã học thử ngay trong chiều thứ hai.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-21

Bài học kết thúc vào lúc 6 giờ tối và tôi được tham dự một bữa tiệc chào mừng học viên mới. Chúng tôi giới thiệu với nhau nhưng ai cũng có vẻ nhút nhát, ngại ngùng. Lớp học chính thức sẽ là vào thứ ba (ngày mai), được tổ chức tùy theo trình độ của từng học viên.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-22
bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-23

Các lớp 1:1 đều được trang bị máy tính bàn và bảng trắng. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ được sử dụng tai nghe để học Listening.

Các kỹ năng được giảng dạy trong lớp 1:1 bao gồm cả nghe, nói, đọc,viết nhưng đặc biệt là phát âm và phản xạ theo phương pháp Callan.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-24

Bạn có thể mượn tài liệu học tập. Nếu chỉ học ngắn hạn, bạn hoàn toàn có thể mượn từ trường. Sau đó, tôi có tham gia lớp học nhóm với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Việc thi đua học tập giữa các học viên sẽ góp phần giúp bạn tiến bộ hơn.

QQ English là một hình mẫu trường học điển hình mà bạn có thể lựa chọn cho kế hoạch học tập sau này.

Tổng kết sau chuyến tham quan trường Anh ngữ QQ English – cơ sở Seafront.

Trường có khuôn viên giáp bờ biển xinh đẹp, phù hợp cho những ai mong muốn có được mô trường học tập yên tĩnh, cách xa sự ồn ào của thành phố Cebu.

Nếu bạn từng du học tiếng Anh ở Cebu, bạn sẽ dễ dàng thấy được an ninh trên đảo Mactan tốt hơn và thích hợp để học hành hơn. Dù vậy, từ đảo Mactan, bạn cũng dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm vui chơi lý thú và tham quan biển đảo hơn.

Tuy nhiên, từ trường khá khó để bắt taxi và dù có vẻ ngoài rất giống resort nhưng ký túc xá lại không tiện nghi như tôi mong đợi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Takahashi ^^.

Chi tiết về trường QQ Seafront: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube