Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QQ ENGLISH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CALLAN CHO CÁC HỌC VIÊN NHỎ TUỔI

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-1

QQ English trân trọng giới thiệu một phương pháp dạy tiếng Anh tân tiến mà có thể thay đổi thực trạng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ hiện tại. Đó là phương pháp Calllan, đã được áp dụng tại QQ English, dành cho trẻ nhỏ từ 7 tuổi trở lên.

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị dài hơi, kỹ lưỡng, hiệp hội Phương Pháp Callan đã phát triển một phương thức mới học tiếng Anh mới cho trẻ nhỏ. Vâng, thông tin mà chúng tôi thông báo với bạn hoàn toàn chính xác! Hiệp hội đã thiết kế chương trình dành riêng cho các em nhỏ với seri sách mang tên: “Callan for Kids”.

Chương trình Callan cho trẻ nhỏ cung cấp những từ vựng cần thiết cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 10 tuổi. Bộ sách bao gồm cả những câu hỏi và hoạt động thú vị mà chắc chắn con bạn sẽ thích thú. Những hoạt động được thiết kế thông minh, giúp trẻ nâng cao kỹ năng tương tác và khả năng tiếng Anh.

Với chương trình Callan for Kids, giáo viên sẽ luôn luôn duy trì được động lực để tạo nên không khí học tập vui vẻ, sinh động. Thông qua lộ trình với 4 giai đoạn, chương trình sẽ trang bị một cách có hệ thống cho trẻ nhỏ vốn từ vựng, ngữ pháp, để trẻ tiếp thu tự nhiên nhất mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

QQ English khuyên bạn nên đăng kí ngay khóa tiếng Anh theo phương pháp Callan này cho con em mình từ đầu. Bởi đã được kiểm chứng bởi Callan, phương pháp này giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn gấp 4 lần phương pháp thông thường.

Nếu quý vị cần biết thêm thông tin về chương trình Callla for Kid cũng như về lớp học Callan Kids, hoặc thông tin về việc kết hợp học tập, ăn nghỉ cho cả gia đình, xin vui lòng liên hệ với Phil English để biết thêm thông tin.

PHƯƠNG PHÁP CALLAN, CHÌA KHÓA ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ GẤP 4 LẦN

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-2

Phương pháp Callan là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng dành cho người nước ngoài. Phương pháp được chứng minh giúp người học phát triển kỹ năng nhanh hơn gấp 4 lần.

Mục đích cụ thể của phương pháp là giúp học sinh cải thiện kỹ năng Nghe và Nói. Sự hiệu quả của phương pháp được kiểm nghiệm qua việc đã được áp dụng trong việc dạy và học tiếng Anh trên toàn thế giới.

QQ English là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất ở Philippines và là trường duy nhất được chứng nhận ủy quyền phương pháp Calla tại Philippines. Trường đã đưa phương pháp này vào giảng dạy rất nhiều năm.

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-3

Tất cả các giáo viên khi vào dạy tại QQ đều được đào tạo để áp dụng phương pháp này trong vòng 2 tuần (20-24 giờ) trước khi bước vào dạy lớp học chính thức cho các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Khóa huấn luyện bao gồm các phần như giới thiệu về phương pháp dạy Callan, kỹ năng sư phạm cơ bản, cách vận hành phương pháp, cách truyền tải và những kiến thức khác. Sau hai tuần training, năng lực giáo viên sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia đào tạo. Chỉ những giáo viên nào vượt qua được sự đánh giá khắt khe, có những biểu hiện xuất sắc mới được giữ lại giảng dạy tại QQ English để giảng dạy theo phương pháp Callan.

Khi giáo viên đã chính thức giảng dạy theo mô hình Callan này, nhân viên học thuật và huấn luyện viên vẫn sẽ liên tục theo dõi sát sao biểu hiện trên lớp của giáo viên. Hơn nữa, để tiếp tục quan sát được chất lượng lớp học, sau hai đến 3 tháng giảng dạy, giáo viên sẽ được đào tạo một lần nữa. Mục đích lần đào tạo thứ 2 để quan sát tiến trình và cải thiện kỹ năng cần thiết mà giáo viên còn khiếm khuyết.

Sau một năm, chúng tôi lại tổ chức thêm một khóa đào tạo bồi dưỡng mới có tên Khóa Đào Tạo Phát Triển Callan (Callan Teacher Development Course) để chắc chắn rằng giáo viên vẫn truyền tải đến học viên những bài học chất lượng.

Những giáo viên nào bị học viên phản hồi không tốt, hoặc những ai không nhận được đánh giá tích cực từ các huấn luyện viên thì ngay lập tức sẽ được đào tạo lại bởi đội ngũ huấn luyện viên. Những khóa đào tạo như vậy rất hữu ích nhằm đảm bảo các giáo viên luôn luôn mang đến những bài giảng chất lượng, hiệu quả theo phương pháp Callan cho học viên.

Chất lượng hàng đầu là lí do mà QQ English luôn nằm trong top đầu những học viện Anh ngữ dạy ESL tốt nhất ở Philippines, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên, và được là nơi mà có số lượng học viên đã tốt nghiệp quay lại học nhiều nhất.

Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ những giáo viên xuất sắc nhất ở QQ nhé!

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-4

Insider: Xin chào Juline, cám ơn vì đã dành thời gian phỏng vấn. Chúng tôi rất vinh dự được trò chuyện với một cô giáo nhận được nhiều phản hồi tốt, được nhiều học viên yêu cầu dạy học, và dĩ nhiên là có tâm, có trách nhiệm như bạn. Hãy cho chúng tôi biết đôi chút về bạn như tuổi, sở thích… Chúng tôi muốn biết những điều thú vị về bạn đằng sau hình ảnh một cô giáo tận tụy!

Juline: Tôi là Juline, 31 tuổi. Tôi đến từ Midanao. QQ English là nơi đầu tiên tôi giảng dạy ESL và tôi cũng đã gắn bó nơi này được 5 năm rồi. Khi rảnh rỗi, tôi thường hay ra ngoài chơi. Tôi thích bơi lội và nấu ăn mặc dù tôi nấu ăn không ngon lắm. Gia đình tôi có truyền thống là cùng nấu ăn rồi thưởng thức bữa ăn một cách ấm áp, vui vẻ cùng nhau.

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-5

Insider: Như bạn biết đấy, QQ đang phát triển rất nhanh chóng. Chúng ta đã có rất nhiều giáo viên mới. Bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn ấy không?

Juline: Lời khuyên của tôi dành cho các bạn ấy đơn giản lắm. Luôn luôn kiên nhẫn, và chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi thứ. Ý tôi ở đây là không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng bài vở, giáo án mà chuẩn bị về mặt trí tuệ, cảm xúc. Hãy chắc chắn rằng học viên của bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái nhất.

Insider: Bạn nhìn thấy bản thân mình trong tương lai ra sao? Và điều gì là quan trọng nhất?

Juline: Chúng ta hoàn toàn không biết tương lai sẽ mang đến cho chúng ta điều gì. Nhưng với tôi, tôi ưa thích sự ổn định. Sau 5 năm giảng dạy tại QQ English, tôi có thể nói rằng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho nơi này bởi công việc ở đây rất ổn định. Tôi cho rằng sự ổn định là nền tảng để tôi thể hiện mình tốt hơn, và tôi tìm thấy điều này ở đây. Thật sự rất vui khi được nhìn thấy quá trình phát triển của QQ, và cũng tự hào mình là một phần trong tiến trình ấy.

Insider: Bạn nhận được các phản hồi tuyệt vời từ các học viên của mình, và được các huấn luyện viên đánh giá xuất sắc. Bạn có thể chia sẻ bí quyết làm thế nào được như vậy không?

Juline: Tôi thực sự chẳng có bí quyết nào cả. Chỉ là tôi chưa bao giờ nghĩ việc giảng dạy đơn thuần là một công việc mà tôi coi nó như là một niềm vui khi mỗi ngày được gặp học viên của mình. Tôi tìm thấy niềm vui ngay cả trong việc sửa phát âm cho học viên, giải thích ngữ pháp. Có một điểm đặc biệt nữa là tôi không cảm thấy stress. Tôi có cảm giác như mình đang trò chuyện với bạn bè khi dạy lớp 1:1 với học viên.

Insider: Dường như bạn rất hạnh phúc khi làm việc tại QQ?

Juline: Nếu đây là một câu hỏi thì tôi sẽ trả lời là đúng. Tôi rất hài lòng khi được công tác tại đây. Ở những công việc khác, bạn bị cuốn vào việc phải giải quyết vấn đề phát sinh, sự am hiểu cần thiết để giải quyết rất nhiều trường hợp. Ở QQE, tôi chỉ việc tập trung vào học viên của mình, những người mà tôi coi là bạn bè của mình. Điều này khiến mọi thứ đối với tôi trở nên dễ dàng, đặc biệt là dễ dàng cho bản thân học viên nữa.

Chi tiết về trường QQ English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube