Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHÂN TÍCH KHÓA FAMILY COURSE TẠI CEBU BLUE OCEAN

Khi nhắc đến thành phố Baguio – Thành phố học thuật của Philippines thì không thể không nhắc đến PINES. Hơn chục năm nay, PINES luôn luôn nổi tiếng là trường Anh ngữ quy mô lớn có chất lượng giáo viên hàng đầu và chương trình học thuật chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở việc “thống trị” thành phố sương mù Baguio, tháng 6/2015 PINES khai trương một campus mới tại thành phố “nữ hoàng du lịch” Cebu để “chiều lòng” mọi đối tượng học viên. Campus này có tên gọi là Cebu Blue Ocean (CBOA).

Có một điểm khác biệt rất lớn đó là Cebu Blue Ocean không chỉ tâm trung vào đào tạo ESL và IELTS như hai campus ở Baguio. Trường mở thêm khoá học “Family course”- để phục vụ các gia đình có các bé muốn tham gia học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng tại Cebu. Hãy cùng Phil English tìm hiểu khoá học này nhé.

Cebu Blue Ocean mang trong mình phong cách resort nghỉ dưỡng hiện đại ngay sát bờ biển hòn đảo Mactan xinh đẹp. Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế với nhiều resort lớn sang trọng. Và cũng thật tuyệt vời, Cebu blue Ocean là một trong số ít trường toạ lạc ngay trong khu resort cao cấp – EGI, chính vì vậy, ngôi trường trở nên thu hút các học viên không chỉ về chất lượng giảng dạy của PINES mà còn về chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất đạt chuẩn khách sạn cao cấp.

phan-tich-khoa-hoc-gia-dinh-tại-truong-anh-ngu-cboa-1

Hình ảnh chụp từ phòng kí túc xá CBOA

Những điều cần thiết khi tham gia Du học gia đình/ Du học trẻ em:

+ Trường học cần có quản lý người Việt

+ Vấn đề an toàn và vệ sinh trường học phải được đặt lên hàng đầu.

+ Phụ huynh cần có một khoá học phù hợp.

+ Sự chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà trường.

Theo quy định các trường tại Philippines, các bé dưới 15 tuổi đi học bắt buộc phải có phụ huynh hoặc ngươi giám hộ trên 18 tuổi đi kèm. Chính vì vậy, việc đăng kí và lựa chọn trường phù hợp cho cả bé và bố mẹ là một bài toán khá nan giải. Việc ở cùng bố mẹ sẽ làm cho trẻ cảm thấy thoải mái và điều này giúp trẻ nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn. Ở CBOA, trường thiết kế khoá học không chỉ dành cho các con mà còn dành cho cả bố mẹ. Chương trình được phân chia rõ ràng và chuyên biệt: Khoá học cho trẻ em 6-8 tuổi, khoá học cho trẻ em 9-14 tuổi và khoá học cho bố mẹ. Độ dài khoá học đăng kí tối thiểu là 2 tuần.

Tuỳ vào trình độ tiếng Anh và độ tuổi của bé, trường sẽ phân chia trình độ tương ứng. Cứ mỗi 2 tuần, các bé sẽ làm bài kiểm tra, khi vượt qua được bài kiểm tra, các bé sẽ được lên học ở trình độ cao hơn. Giáo trình được sử dụng cho khoá trẻ em sẽ được thiết kế riêng và phù hợp với trình độ của từng học viên.

phan-tich-khoa-hoc-gia-dinh-tại-truong-anh-ngu-cboa-2

* Family Course for Children 6~8 age – Khoá học cho trẻ em 6-8 tuổi

Chương tình học dành cho các bé 6 đến 8 tuổi sẽ chú trọng chuyên vào phần Ngữ Pháp. Với các bé nhỏ tuổi, việc duy trì sự tập trung trong suốt thời gian học tập là rất khó. Vì vậy, trong các giờ học, giáo viên có thể giảng dạy cho các bé thông qua các trò chơi để các bé có hứng thú và ghi nhớ bài giảng được lâu hơn.

Lớp học cho các bé 6 tuổi:

Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 4 Reading, Speaking, Vocabulary
Nhóm 3 Adutivity 1, Art class, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…

Lớp học cho các bé 7~8 tuổi:

Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 4 Reading, Speaking, Vocabulary, Listening
Nhóm 3 Adutivity 2, Art class, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…

*Family Course for Children 9~14 age – Khoá học cho trẻ em 9-14 tuổi:

Chương trình học dành cho các bé từ 9 đến 14 tuổi trở lên, mức độ trò chơi trong các giờ học sẽ giảm dần và lượng kiến thức sẽ tăng lên nhiều hơn dựa theo năng lực của bé.

Lớp học cho các bé 9~10 tuổi:

 Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 5 Reading, Speaking, Vocabulary, Pattern
Nhóm 2 Adutivity 3, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…

Lớp học cho các bé 11~14 tuổi:

Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 5 Reading, Speaking, Vocabulary, Pattern
Nhóm 2 Discussion, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…

Lớp học tự chọn cho các bé thường là các lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy,.. Theo quy định, lớp tự chọn được mở ra dành riêng cho các học viên nhỏ tuổi, nên các bé có thể vừa học vừa giao lưu với các bé quốc tế cùng trang lứa với mình.

phan-tich-khoa-hoc-gia-dinh-tại-truong-anh-ngu-cboa-3

* Family Course for Parents – Khoá học cho bố mẹ

Chương trình học thiết kế cho bố mẹ được thiết kế khá nhẹ nhàng bằng 4 giờ học 1 kèm 1 (Pattern, Listening, Reading, Discussion) và tối đa 3 giờ học tự chọn. Ngoài giờ học và thời gian chăm sóc các bé, các vị phụ huynh có thể được ra ngoài du lịch, mua sắm hoặc tham gia các hoạt động thể thao như chơi golf, lặn biển, bơi lội,…

* Chất lượng giảng dạy

Là một trong 3 cơ sở của trường Anh ngữ danh tiếng PINES, nên chất lượng giáo viên cũng từ đó mà được đảm bảo. Ở PINES, giáo viên sau khi vượt qua nhiều vòng phỏng vấn và được nhận vào làm việc sẽ được “training” 8 tháng, sau đó đứng lớp dạy thử, nếu đạt yêu cầu mới được đứng lớp giảng dạy. Chính vì vậy, trường đảm bảo cung cấp các giáo viên Philippines có trình độ cao với trình độ sư phạm tốt để dạy các bé.

Chương trình học dành cho trẻ em đã có định hướng đào tạo rõ ràng nên dù là giáo viên giảng dạy khác nhau cũng không có nhiều sự mất cân bằng giữa các lớp học. Thông thường, khi học viên tiến bộ, chuyển lên lớp cao hơn thì cả thời gian học, khoá học và giáo viên đảm nhận giảng dạy cũng thay đổi theo. Tuy nhiên với các bé nhỏ, việc làm quen với một giáo viên cần nhiều thời gian hơn người lớn nên với những ai không có nhu cầu cần đổi giáo viên thì có thể tiếp tục học với giáo viên mình đã quen.

* Những thông tin khác

– Nếu không đủ học viên để tổ chức lớp học nhóm cho các bé, thì thay vì cung cấp từ 3 đến 5 lớp học 1 kèm 1, nhà trường sẽ cung cấp 6 giờ học 1 kèm 1.

– Các bé dưới 14 tuổi sẽ bắt buộc phải tham gia khoá Family Course for Children theo quy định của nhà trường. Những khoá học khác, nhà trường yêu cầu bắt buộc học viên phải từ 15 tuổi trở lên.

– Giờ giới nghiêm: Các bé chưa đủ 18 tuổi không được tự ý ra ngoài một mình. Trường hợp đi cùng với người lớn có thể đi từ thứ 2 đến thứ 5 với giờ giới nghiêm là 22h. Ngủ ngoài trường vào cuối tuần cần có sự cho phép của nhà trường và đi cùng phụ huynh.

– Lớp học tự chọn: Các giờ điển hình như tự học/ làm bài tập về nhà, bơi, nhảy zumba… sẽ có trường nội dung, thời gian, số lượng giờ học thay đổi mà không cần thông báo trước.

– CBOA không cung cấp các hoạt động chuyên dành cho các bé nhỏ tuổi, hay cho du học gia đình. Trường sẽ cung cấp các thông tin cần thiết khi có yêu cầu.

– Tuỳ vào số lượng thành viên đăng kí khoá học du học gia đình mà sẽ được sắp sếp các loại phòng tương ứng.

– Du học gia đình không được cung cấp lớp tự chọn vào buổi sáng. Học viên có thể tham gia vào các hoạt động buổi tối hoặc tự do.

* Hành trang du học

– Phụ huynh không nên sắp sếp hành lí một cách tuỳ hứng, hãy lên danh sách những đồ vật và vật dụng cần thiết cho bé và bố mẹ. Ví dụ như đồ ăn, một vài cuốn sách yêu thích, thuốc, kem côn trùng, kem chống nắng, giày thể thao… Đặc biệt, CBOA nằm trong resort khách sạn EGI nên học viên có thể sử dụng hồ bơi cao cấp tại đây (trẻ em phải có phụ huynh giám sát) vì vậy, nên mang theo đồ bơi cho cả gia đình.

– Nên trang bị cho bé một chút tiếng Anh để khi đến trường bé không bị lạ lẫm quá nhiều và có thể bắt kịp bài học. Tuy vậy, không nên gắng sức ép bé học vì sẽ rất dễ gây tác dụng ngược lại làm các bé chán nản. Hãy giúp bé chuẩn bị vốn tiếng Anh theo khả năng của mình.

– Ngoài những thứ bắt buộc như hành lí xách tay, kì hạn passport không quá 6 tháng, vé máy bay khứ hồi thì các bé dưới 15 tuổi khi nhập cảnh phải có giấy chứng nhận quan hệ gia đình bản tiếng Anh. Hãy kiểm tra lại những thứ cần thiết cũng như chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất nhập cảnh.

– Sau khi kết thúc khoá học, nên duy trì cho bé môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong cuộc sống. Có thể đăng kí học tiếng Anh online hoặc tiếp tục cho bé tham gia các lớp học hoặc câu lạc bộ tiếng anh để tiếng Anh của bé không bị mai một dần đi.

Việc dạy tiếng Anh ngay từ những giai đoạn đầu cho trẻ rất hiệu quả cho việc não bộ hình thành phản xạ song ngữ. Và chắc chắn sự đầu tư cho các bé ngay từ bây giờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các bé sau này. Hãy để bé trưởng thành và bước ra thế giới!

Chi tiết về trường CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube