Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÓA HỌC NÀO PHÙ HỢP CHO BẠN TẠI TALK ENE?

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu, việc học tiếng Anh đã trở nên phổ biến và được chú trọng hơn bao giờ hết. Philippines nổi bật ở khu vực Châu Á là một trong những Quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines bùng nổ trong những năm gần đây, với nhiều thuận lợi như: thủ tục đơn giản, nhanh chóng; học phí và chi phí sinh hoạt tương đương Việt Nam; khoảng cách địa lý, khí hậu thuận lợi; bằng cấp được công nhận toàn cầu… và hơn hết đó là chất lượng đã được kiểm chứng qua các bạn học viên Việt Nam đã từng học tại Philippines đều cho phản hồi tích cực và giới thiệu bạn bè đến đây học tiếp. Chính vì vậy khi nhắc đến du học tiếng Anh, thì Philippines đang dần trở thành lựa chọn số một cho học viên Việt Nam.

lua-chon-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-talk-ene-5

TALK là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines, đến với TALK bạn sẽ hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi và Hàn Quốc. Ngoài việc học trên lớp hàng ngày, học viên còn được học nói tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua giao tiếp với bạn bè Quốc tế, với người dân bản địa. Tại TALK tiếng Anh không chỉ là một môn học mà đó còn là phương tiện giao tiếp bắt buộc đối với tất cả học viên, bạn sẽ được ăn, ngủ, học cùng tiếng Anh 24/24 trong suốt quá trình lưu trú.

Trường Anh ngữ TALK hiện có 2 cơ sở :

Talk Yangco tọa lạc tại 37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City chuyên đào tạo các khóa ESL (English as a Second Language) phù hợp cho học viên với trình độ mới bắt đầu. TALK Yangco có quy mô khoảng 100 học viên.

Talk ENE tọa lạc tại Lot A Imelda Marcos Barangay, Marcos Highway, Baguio City chuyên đào tạo các khóa từ ESL đến luyện thi TOEIC và IELTS. Talk ENE có quy mô khoảng 50 học viên.

Ở bài viết này mình sẽ nói khái quát qua về các khóa học tại cơ sở TALK ENE.

Những nét đặc trưng của Talk ENE :

✔ Trường đầu tiên ở Philippines đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy với điểm đảm bảo 800, 900

✔ Tổ chức thi thử TOEIC hàng ngày cho học viên.

✔  Cung cấp lớp học nhóm với Giáo viên bản ngữ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG

Tại TALK mỗi học viên được thiết kế một thời khóa biểu cùng một bộ sách riêng, phù hợp với trình độ của từng học viên. Các môn học đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, học viên có thể sử dụng kiến thức mình đang học để áp dụng vào tất cả các tiết học còn lại. Với nhiều tiết học một giáo viên kèm một học viên, cùng với đó mỗi học viên sẽ được lưu một bộ hồ sơ học tập riêng bao gồm kết quả các bài kiểm tra và đánh giá của các giáo viên hàng tuần. Dựa vào đó giáo viên chủ nhiệm sẽ có phương pháp điều chỉnh việc học của từng cá nhân sao cho đạt được kết quả học tập như mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Giáo trình, chương trình học và hệ thống phân chia cấp độ học viên được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. TALK ENE là trường đầu tiên ở Philippines đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy với điểm đầu ra đảm bảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, cho đến thời điểm hiện tại trường luôn tự hào với tỉ lệ 100% học viên đạt điểm TOEIC đúng hoặc vượt ngoài mong đợi sau khi tốt nghiệp tại TALK.

Chương trình TOEIC đảm bảo của trường được thiết kế với điểm đầu ra 600, 800 và 900 trong vòng 12 tuần học.

Với lớp kiểm tra từ vựng hàng đêm, trong vòng 12 tuần học, học viên sẽ thuộc lòng tối thiểu 2400 từ vựng hữu ích dùng trong những tình huống thực tế.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

TALK ENE là trường được biết đến như một cơ sở chuyên đào tạo Toeic, không những vậy bên cạnh đó trường có đa dạng các khóa học cho học viên lựa chọn từ ESL, TOEIC cho tới IELTS.

1. KHÓA HỌC GIAO TIẾP ESL

Với đa dạng các chương trình như ESL 421, ESL 521, ESL 611, Power Speaking. Học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng mình để ra. Trường cung cấp lên đến 6 lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) các bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập các kỹ năng còn yếu nhiều hơn. Và điểm đặc biệt là các bạn sẽ có 1 lớp nhóm được học với Giáo viên bản ngữ, cải thiện được tối đa phát âm chuẩn. Đây không phải là điều mà trường Anh ngữ nào cũng làm được, để được học với Giáo viên bản ngữ cho tiết học nhóm thông thường học phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng nhìn chung TALK có giá phải chăng, không đắt đỏ, chương trình học một ngày nhiều tiết 1:1 cải thiện tối đa trong thời gian ngắn.

Vậy khóa học ESL nào phù hợp với bạn?

ESL 421: Là khóa học tiếng Anh trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản như Nghe, Nói, Đọc, Viết với cường độ lớp học vừa phải. Học viên có 7 giờ học bắt buộc ban ngày, 1 giờ lớp từ vựng và 2 giờ lớp nhóm tự chọn vào buổi tối

ESL 521: Là khóa học tốt nhất của TALK từ ngày đầu thành lập đến nay, chương trình học được thiết kế cân bằng với tất cả các môn học chia đều mỗi ngày. Học viên có 8 giờ học bắt buộc ban ngày, 1 giờ lớp từ vựng và 2 giờ lớp nhóm tự chọn vào buổi tối

ESL 611: Thời gian học 1:1 lên đến 6 lớp, đối với khóa học này học viên phải tập trung cao độ trong các môn học của mình, giúp học viên cải thiện các kỹ năng còn yếu trong thời gian ngắn. 8 giờ học bắt buộc cho 1 ngày và các giờ tự chọn tương đương như ESL 521

Lớp nhóm 1:4 (một giáo viên kèm 4 học viên): Học viên cùng thảo luận chia sẻ các kiến thức về văn hóa của các nước khác nhau qua đó học viên học được kỹ năng thảo luận nhóm, tự tin nói tiếng Anh trước nhiều người. Với Listening giáo viên sẽ hướng dẫn cách phân biệt các âm, ngữ điệu tiếng Anh qua đó học viên biết cách nghe và hiểu tiếng Anh một cách chính xác nhất

Lớp nhóm lớn với Giáo viên bản ngữ: Các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada sẽ giúp học viên chỉnh sữa cách phát âm sao cho giống giọng người bản ngữ, cùng với đó là các thành ngữ, mẫu câu dùng nhiều trong văn nói của người bản địa

lua-chon-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-talk-ene-1

2. KHÓA HỌC TOEIC

Đây là khóa học thế mạnh của trường, học viên có thể lựa chọn Intensive TOEIC hoặc TOEIC Guarantee.

Intensive TOEIC khóa học này sẽ giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản về các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC, cách để cải thiện được điểm số trong mỗi kỹ năng. Khóa học phù hợp với học viên mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC.

Khóa TOEIC Guarantee là một trong những khóa học tốt nhất và đã làm nên danh tiếng của TALK trong nhiều năm qua. Khóa học giúp học viên đạt được điểm số đầu ra như mong muốn trong thời gian ngắn. Cho đến thời điểm hiện tại 100% học viên của trường đạt được điểm đầu ra như mong muốn hoặc vượt ngoài mong đợi sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học này thu hút rất đông các bạn đến từ Nhật bản và Hàn quốc là 2 Quốc gia rất cần bằng TOEIC để xin việc làm. Việt Nam hiện nay để tốt nghiệp Đại học hay xin việc học viên cũng cần bằng TOEIC nên mình thấy một lượng sinh viên đã tham gia khóa học ngắn tại trường trong thời gian nghỉ hè để nâng cao trình độ. Về khóa học TOEIC, học viên sẽ có thời gian học lên đến 6 lớp 1:1 và sẽ không có giờ lớp nhóm. Buổi tối học viên sẽ làm bài test bắt buộc và ban ngày giáo viên lớp 1:1 sẽ là người chỉ ra những lỗi sai để tránh mắc phải ở lần sau

lua-chon-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-talk-ene-2

Biểu đồ thể hiện sự tiến bộ về điểm số theo số tuần học của các học viên TOEIC tại TALK.

3. KHÓA HỌC JOB READY PROGRAM

Bên cạnh đó trường cón có khóa JOB READY PROGRAM: Đây là khóa học dành cho những đối tượng có ý định học tiếng Anh cho các mục đích xin việc, working holiday. Học viên được học về cách trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, mẫu câu giao tiếp trong công việc. Học viên tham gia các khóa học được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, tại Baguio. Trường sẽ cố gắng tạo môi trường học tập phù hợp nhất với nhu cầu công việc của học viên.

lua-chon-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-talk-ene-3

Thời gian học 1 ngày của khóa Job Ready tại trường Anh ngữ TALK ENE

4. KHÓA HỌC IELTS

Tập thể giáo viên trường với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng một chương trình IELTS chất lượng giúp học viên nắm được các kỹ năng quan trọng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Tất cả giáo viên dạy IELTS tại TALK đều được cấp chứng chỉ NINER (Hội đồng chuyên đào tạo giáo viên dạy IELTS của Philippines). Học viên sẽ cải thiện điểm số IELTS của mình một cách hiệu quả thông qua 6 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm mỗi ngày

Tương tự như thời gian học của khóa TOEIC, các bạn vẫn sẽ có 6 lớp 1:1 trong 1 ngày, với 2 lớp ielts bắt buộc phải tham gia và 1 tiết kiểm tra từ vựng .

Song song với giờ học chính thức học viên tất cả các khóa sẽ có lớp kiểm tra từ vựng hàng đêm, các bạn sẽ nghe và chép lại 200 từ mỗi ngày (bao gồm 160 cũ và 40 từ mới theo kiểu cuốn chiếu), sau đó sẽ được giáo viên kiểm tra và sửa lỗi chính tả.

lua-chon-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-talk-ene-4

Biểu đồ thể hiện sự tiến bộ về điểm số theo số tuần học của các học viên IELTS tại TALK.

Cùng Phil English làm quen với một học viên Việt nam đang theo học TOEIC tại TALK ENE nhé!

PE: Chào chị, chị có thể giới thiệu một chút về bản thân không?

Ms. Trang: Chào bạn, mình là Nguyễn Thu Trang. Mình đang tham gia khóa TOEIC tại trường và đây là tuần thứ 4 của mình tại TALK ENE

PE: Hiện tại, cơ sở Talk ENE có bao nhiêu học viên Việt nam đang theo học?

Ms. Trang: Hiện tại chỉ có 2 học viên Việt nam, nên chị nghĩ đấy là một lợi thế lớn cho bạn nào đang có ý định du học. Theo chị được biết một số trường rất đông học viên Việt nam, nếu như không ý thức được việc nói tiếng Anh hằng ngày thì thời gian rãnh rỗi em sẽ chỉ gặp và nói chuyện với người Việt, như vậy thì rất uổng số tiền đã bỏ ra để qua Philippines tìm kiếm môi trường tiếng Anh 24/24.

PE : Tại sao chị chọn học TOEIC?  

Ms. Trang: Chị hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Nhật, vì vậy TOEIC rất quan trọng để có thể kiếm được một công việc tốt tại đây. Trước kia chị làm bên thông dịch viên tiếng Nhật – Việt. Nhưng sau đó chị muốn chuyển việc sang  làm ở sân bay. Nhưng để làm công việc tại sân bay thì cần tiếng Anh và bằng TOEIC đó là lí do khiến chị quyết định lên đường du học.

PE: Có rất nhiều trường ở Philippines, vậy lí do nào chị chọn Baguio và đặc biệt là TALK ENE

Ms. Trang: Đúng vậy, có rất nhiều trường ban đầu chị cũng không biết sẽ lựa chọn trường nào nữa, nhưng sau khi có nói chuyện qua và trao đổi về mục tiêu và sở thích thì Phil English đã gợi ý cho chị và chị cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn này.

PE : Chị có thể nói rõ hơn không về việc chọn trường?

Ms. Trang: Chị thích trường có quy mô nhỏ thôi và chuyên về TOEIC, Phil English đã gợi ý cho chị ngay trường TALK ENE nằm tại khu vực Baguio. Thật sự ban đầu chị cũng không hình dung được hết các khu vực nữa, nhưng có được tư vấn là Baguio có khí hậu mát mẻ nên chị cũng cảm thấy thích. Chị không quan trọng quá về cơ sở vật chất thế nào, chỉ cần trường thật sự tốt về TOEIC để chị có thể đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn, vì tiếng Anh của chị rất tệ do chị chỉ sử dụng tiếng Nhật là chủ yếu. Ở trường do ít học viên nên thầy cô và các quản lí đều biết tên chị và Giáo viên họ rất rõ về các kỹ năng chị cần được khắc phục. Chị thích cảm giác ấm cúng tại ENE.

PE : Một ngày của chị diễn ra như thế nào ?

Ms. Trang: Chị có 6 lớp 1 :1 trong 1 ngày, và tối từ 20h đến 22h chị có 1 bài test TOEIC, trước 20h là bài kiểm tra về từ vựng. Và sáng hôm sau Giáo viên 1 :1 sẽ sửa bài các lỗi sai và giải thích cho chị. Không phải học TOEIC là không có thời gian dành cho việc luyện Nói, chị vẫn có 2 tiết Speaking. Vì thế chị cảm thấy tự tin hơn lúc mới đến đây rất nhiều.

PE : Chị mong muốn đạt được bao nhiêu điểm TOEIC sau khi hoàn thành khóa học?

Ms. Trang: Thật sự chị chỉ cần TOEIC 600 để xin việc làm thôi và nghe nói được không bị ấp úng. Đầu vào của chị là Toeic 200, 3 tuần sau đó chị có đi thi và được TOEIC 400 (Cười).

Cảm ơn chị Trang rất nhiều với những chia sẻ rất thật lòng. Chúc chị sẽ đạt được điểm số như mong đợi ở lần thi tiếp theo nhé

Chi tiết về TALK ENE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-ene/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan