Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÓA HỌC GENERAL ESL ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

Tiếp theo chuỗi thăm quan các trường Anh ngữ tại Cebu. Hôm nay Phi English tiếp tục có mặt tại trường Anh ngữ CPI một trong những trường Anh được ưa thích nhất của các bạn học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và cả các bạn học viên Việt Nam nữa.

Phan-tich-khoa-hoc-general-esl-tai-truong-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu-1

Hình ảnh học viên Việt Nam tại trường CPI

Các thông tin về trường CPI các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin qua các bài viết về trường được đăng tải trên website Philenglish.vnPhilenglish.net. Tuy nhiên mục đích của chuyến thăm quan lần này mình muốn giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về khóa học General ESL một trong những khóa học thế mạnh của trường và được rất nhiều các bạn học viên Việt Nam lựa chọn. Nào chúng ta cùng tìm hiều về khóa học này nhé.

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Với khóa học General ESL tại tại trường anh ngữ CPI trong một ngày học viên sẽ có khoảng 11 giờ học bao gồm:

– 4 giờ học 1 kèm 1 (1 giáo viên kèm 1 hoc viên): Trong các lớp học này học viên có thể chọn 4 trong 6 kỹ năng bao gồm Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Grammar, Writing và có thể tập trung nhiều hơn nữa vào các kỹ năng mà bản thân mong muốn được cải thiện.

Phan-tich-khoa-hoc-general-esl-tai-truong-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu-2

Hình ảnh lớp học 1:1 tại trường anh ngữ CPI

+ Kỹ năng Speaking: Speak your mind, Express yourself, What do you think.

 + Kỹ năng Listening: Dynamic Listening and Speaking

 + Kỹ năng Reading: Reading Challenge, Reading Advantage

 + Kỹ năng Writing/ Grammar: Macmillan English Grammar, Grammar in use

 + Kỹ năng Vocabulary: English Voca in Use

– 2 giờ học nhóm nhỏ (3 đến 5 học viên): Nội dung liên quan đến Debating Challenge, Impact Topics/ Issues/ Values, Casual English

– 1 giờ học nhóm lớn: (5 đến 9 học viên): Nội dung trong lớp học liên quan đến câu đố hoặc chơi trò chơi

– Các lớp học đặc biệt trong ngày để học viên có thể tham gia: 4 tiết

+ Luyện Nói (Special Speaking Program): Nội dung của lớp học này thường là Phỏng vấn – Hỏi đáp, và Thảo luận nhóm với nhiều chủ đề khác nhau. Được tổ chức tại khu vực nhà ăn.

Lớp học này diễn ra như sau: Từ thứ 2 & thứ 6 thời gian vào lúc 14:55 ~ 17:25. Thứ 3, 4, 5 diễn ra vào lúc 14:55 ~ 17:25; 20:30 ~ 22:00

+ Luyện Nghe (CNN): Học viên được Nghe các bản tin thực tế của đài CNN, kết hợp học thêm các từ vựng cần thiết, thông qua đó nâng cao kỹ năng Nghe hiểu của mình. Lớp học được diễn ra mỗi sáng từ 06:50 đến 7:30

+ Luyện Phát âm (Pronunciation): Học cách luyện phát âm đúng và chuẩn cùng với giáo viên bản ngữ thời gian từ 17:25 đến 18:10.

+ Tự học (Mentoring Class): Được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 21:00 ~ 22:30, có giáo viên hướng dẫn và điểm danh. Tất cả học viên được yêu cầu tham gia lớp tự học trong suốt 4 tuần đầu tiên của khóa học.

II. TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN VỀ LỚP HỌC 1:1 TRONG KHÓA HỌC GENERAL ESL

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng lớp học hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn trải nghiệm của mình tại lớp học Speaking cùng với cô Ms Angel nhé.

Phan-tich-khoa-hoc-general-esl-tai-truong-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu-3

Hình ảnh giáo viên Mrs Angel trong lớp học Speaking

Sau khi giới thiệu tên và làm quen lớp học chính thức được bắt đầu. Dựa theo bài đánh giá kết quả đầu vào tại trường mỗi học viên sẽ có thời khóa biểu học, giáo viên khác nhau đồng thời cũng sẽ được gợi ý các giáo trình phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.

Thông thường trong các lớp học Speaking trước khi đi vào topic mới giáo viên sẽ yêu cầu học viên review lại bài học ngày hôm trước để chắc chắn rằng học viên hiểu bài học hôm trước, kiểm tra lại từ vựng mới, các từ đồng nghĩa…

Vì mình là học viên mới nên ngày hôm nay cô Angel đưa luôn ra chủ đề trong sách “ARE YOU HAPPY?” để cùng thảo luận về chủ đề nay.

Trước khi đi vào bài học cô thường chuẩn bị rất nhiều câu hỏi liên quan để thảo luận với học viên

Phan-tich-khoa-hoc-general-esl-tai-truong-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu-4

Hình ảnh câu hỏi liên quan đến “ARE YOU HAPPY” do cô Angel chuẩn bị cho học viên

Trong mỗi câu hỏi học viên sẽ nói bằng tiếng Anh để thể hiện quan điểm và hiểu biết của mình về các câu hỏi mà cô đưa ra đồng thời cũng được gợi ý để phát triển thêm các ý tưởng của học viên về các câu hỏi đó.

Các chủ đề này sẽ được cô yêu cầu học viên chuẩn bị từ ngày hôm trước để học viên hiểu được nội dung của chủ đề, nắm được các ý chính và phát triển các ý tưởng theo chủ đề đó. Đồng thời trong các lớp học này cô cũng yêu cầu học viên đọc to một lần mục đích để để học viên hiểu nội dung đồng thời chỉnh sửa phát âm cho học viên. Trao đổi các học viên về các câu hỏi trong giáo trình tiếp tục phát triển ý tưởng của học viên.

Sau khi tham gia lớp học mình cảm thấy lớp học mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên như:

– Tăng cường khả năng Speaking thông qua việc giáo viên kích thích học viên nói lên quan điểm sự hiểu biết về chủ đề.

– Tăng cường vốn từ vựng thông qua việc giáo viên sẽ gợi ý để học viên phát triển ý tưởng liên quan đến chủ đề.

– Tăng cường khả năng phát âm thông qua việc giáo viên sẽ chỉnh sửa ngay lập tức phát âm của học viên trong lớp học

– Tăng cường khả năng Nghe của học viên.

– Tăng cường ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu của học viên…

III. TÓM LƯỢC

Học viên học tập tại trường Anh ngữ CPI, học viên được học tập trong một môi trường mới sang trọng, đầy đủ tiện nghi như các bữa ăn được phục vụ theo hình thức buffet, phòng ở rộng rãi sang trọng, bể bơi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Phòng Gym, Café và không gian thoáng đãng… tạo sự thoải mái nhất cho học viên học tập.

Phan-tich-khoa-hoc-general-esl-tai-truong-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu-5

Hình ảnh bể bơi tại trường

Ngoài ra với khóa học General ESL học viên được thiết kế các lớp học theo yêu cầu. Trường cũng sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu thay đổi môn học, thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp của học viên và văn phòng hỗ trợ học viên mở cửa 24/24 để tiếp nhận ý kiến học viên.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube