Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

I.BREEZE – KHÔNG GIAN HỌC TẬP TIỆN NGHI, BẠN BÈ THÂN THIỆN

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-1

 

Một góc sân trường I.BREEZE

Trong các trường Anh ngữ ở Philippines, hiệu trưởng thường là người điều hành chung, chỉ đạo nhân viên, chịu trách nhiệm về học thuật, các vấn đề liên quan đến vận hành… Nhưng có những ngôi trường mà bạn sẽ thấy vai trò của hiệu trưởng còn nổi bật hơn thế!

Xin chào các bạn, tôi là Shono đến từ Phil English. Hôm nay tôi sẽ đến thăm một ngôi trường vô cùng thoải mái, dễ chịu tại Cebu. Tên trường là I.BREEZE, một luồng gió mát lành thổi vào tâm hồn của mỗi chúng ta. Nào hãy cùng mình xem qua những đặc điểm của trường nha.

Đặc điểm của I.BREEZE

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-2

 

Hình ảnh học viên của trường trong giờ giải lao 

Sự tận tụy của hiệu trưởng

Tại ngôi trường này, hiệu trưởng luôn làm việc hết công suất. Thầy trực tiếp kiểm tra tất cả các chương trình giảng dạy, tìm hiểu nguyên nhân tại sao học viên vắng tiết nhiều lần. Mỗi thứ sáu, thầy cũng tham gia vào những buổi phỏng vấn, tư vấn cho từng cá nhân học viên đến tìm mình. Chính vì vậy mà học viên lúc nào cũng cảm thấy được chăm sóc chu đáo.

Bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-3

 

Có thể nói trong các khoản đầu tư của I.BREEZE thì bữa ăn chiếm tỷ lệ cao nhất. Từ thứ hai đến thứ sáu, bữa trưa và bữa tối được phục vụ theo phong cách buffet nhiều món. Số lượng các món phụ đi kèm với những món chính có thể lên đến 20 món.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-4

 

Cơ sở vật chất mới và đẹp

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-5

 

Một học viên người Việt trong phòng ký túc xá, cậu nói tiếng Anh khá trôi chảy

Trường có cơ sở vật chất mới, trang bị đầy đủ, tiện nghi và rất ấm cúng. Không giống như những trường có cơ sở vật chất tốt khác, chi phí du học tiếng Anh tại I.BREEZE không quá cao. Có thể xem đây là ngôi trường mang lại sự hài hoà nhất giữa chất lượng học tập, chi phí và cơ sở vật chất.

Môi trường đa quốc tịch

I.BREEZE có chủ sở hữu là người Hàn Quốc. Trong các trường tương tự, người Hàn thường làm phần lớn các công việc hành chính, quản lý. Tuy nhiên, tại I.BREEZE, các hoạt động quản lý được thực hiện bởi hiệu trưởng và các nhân viên, giáo viên người Philippines. Đội ngũ quản lý học viên của trường cũng gồm nhiều quốc tịch khác nhau.

Từ đó, bạn có thể thấy tiếng Anh xuất hiện ở mọi nơi, là công cụ giao tiếp chủ yếu trong trường.

Tỷ lệ quốc tịch tại thời điểm mà tôi đến thăm trường gồm 35% học viên Đài Loan, 30% học viên Hàn Quốc, 15% học viên Việt Nam, 10% học viên Trung Quốc và 5% học viên Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường gồm nhiều quốc tịch và có tỷ lệ người Việt vừa phải, hãy đến với I.BREEZE nhé.

Chương trình tập trung rèn luyện nghe nói

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-6

 

Học viên học tiếng Anh qua một trò chơi cùng giáo viên

I.BREEZE thiết kế các chương trình học tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói, nhiều lớp 1:1 và có lớp nhóm với giáo viên bản ngữ, giúp học viên nâng cao khả năng phát âm của mình. Hơn 60% học viên của trường lựa chọn các khoá học tương tự như vậy.

Một số đối tượng khác sẽ chọn các khoá luyện thi hoặc các chương trình dành cho trẻ em trong dịp hè. Trong những năm gần đây, trường rất tích cực đầu tư vào các khoá IELTS.

Vị trí thuận tiện

Mặc dù xung quanh trường không sầm uất nhưng từ trường di chuyển đến khu vực trung tâm hay các địa điểm vui chơi, mua sắm là hết sức dễ dàng.

Gần trường có siêu thị nhỏ, bao quanh là khu dân cư. Từ trường bạn chỉ mất 10 đến 15 phút đi bộ là có thể đến SM Mall hay Ayala Mall. Đi bộ 5 phút thì bạn sẽ bắt gặp nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh trên một trục đường chính. Đây cũng là nơi học viên hay bắt taxi, gọi xe. Trên thực tế, tôi cũng đến đây để bắt taxi sau khi hoàn thành chuyến thăm trường của mình.

Những học viên nào không phù hợp học tại trường?

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-7

 

Một học viên đang chơi cầu lông và gần đó là một anh chàng thân thiện ^^

Bạn có thể cảm nhận I.BREEZE là một ngôi trường thân thiện. Vì diện tích trường không quá lớn, hầu hết các học viên đều quen biết và sinh hoạt gần gũi cùng nhau. Mặc dù lợi thế của nó chính là giúp bạn có thêm nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng chắc chắn nó sẽ không phù hợp với những ai muốn có môi trường học yên tĩnh, khép kín, không muốn bị làm phiền.

Mặt khác, là trường quy mô vừa nên bể bơi và phòng gym cũng không lớn lắm nhưng bạn sẽ hài lòng với bữa ăn và những tiết học vui vẻ cùng với bạn bè nơi đây.

Tham khảo thông tin về trường:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-i-breeze/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube