Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC TẬP THEO PHONG CÁCH MỚI – HARUTA TẠI TRƯỜNG IMS AYALA

Trường Anh Ngữ IMS được thành lập đầu tiên trong một khu vực ngoại thành, an ninh tốt tại Liloan. Để cải thiện điều kiện học tập và cung cấp một môi trường tốt hơn cho học viên, IMS đã thành lập một cơ sở mới với tên gọi là IMS Ayala. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu Campus mới của IMS nằm đối diện Ayala Mall cho các bạn cùng tham khảo.

Địa đim của trường

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-1

IMS Ayala nằm trên tầng 10 Tòa nhà FLB, đối diện Trung tâm Thương mại Ayala. Tòa nhà FLB được thiết thế theo phong cách văn phòng cho những công ty lớn. Vì vậy, khi lần đầu đến thăm IMS Ayala, tôi nghĩ sao trường lại lớn và đẹp đến thế nhưng tôi đã nghĩ sai vì đây là tòa cao ốc văn phòng của những công ty lớn.

Gii thiu v lp 1:1 theo phong cách HARUTA

Lớp học 1:1 tại IMS Ayala không diễn ra trong phòng riêng mà được tổ chức trong một không gian mở. Điều này nhằm tăng cường sự tương tác giữa các học viên khác nhau trong lớp học 1:1. Tất cả học viên và giáo viên đều ngồi trong một không gian chung, không có tường hay vách ngăn.

Phong cách này có lợi thế là tạo ra sự tương tác giữa các học viên, và đã thực sự chứng minh được hiệu quả. Khi học trong một không gian riêng tư, chỉ có học viên và giáo viên thì cuộc trò chuyện khá dễ dàng, không ai có thể nghe được ý kiến của người khác.

Tuy nhiên, nếu học trong một môi trường nói tiếng Anh với nhiều âm thanh xung quanh, không có tường ngăn cách, giáo viên sẽ không thể nghe được giọng nói nhút nhát của bạn. Do vậy, trong lớp học 1:1 này, bạn phải nói to hơn để giáo viên có thể nghe, giúp bạn thực hành được cách nghe nói trong thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy được những vấn đề mà các học viên khác đang gặp phải và đưa ra góp ý. Đây là một lớp học thú vị mà chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm.

Gii thiu lp nhóm

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-2

Các lớp nhóm được bao bọc bằng lớp kính trong suốt, cho phép bạn quan sát được cảnh quan xung quanh mình.

Khu vc nghỉ ngơi

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-3

Trường thiết kế khu vực nghỉ ngơi rất thoải mái dành cho các bạn học viên thư giãn sau khi ăn trưa và chờ tiết học tiếp theo. Nếu bạn không biết trước đây là bên trong một trường học thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng nó là một quán cà phê phải không nào? (Cười)

Khu vc phòng ăn

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-4

Do trường nằm trong tòa nhà trung tâm nên bữa ăn không được nấu trực tiếp tại trường mà sẽ được cung cấp từ cơ sở Banilad. Bữa sáng và bữa tối cũng được phục vụ từ Banilad.

Giờ gii nghiêm

IMS Ayala muốn hướng đến một môi trường mang lại cho học viên sự thoải mái, thư giãn, an ninh và Wi-Fi trong khuôn viên trường được trang bị đầy đủ. Ngoài giờ giới nghiêm được ấn định, nhân viên nhà trường sẽ đến thăm các trung tâm mua sắm xung quanh các cơ sở Ayala, ăn uống và giải trí hàng ngày để kiểm tra

Giờ giới nghiêm được quy định như sau:

Dưới 20 tuổi: Đến 9 giờ tối vào các ngày trong tuần

Từ 20 đến 30 tuổi: đến 10 giờ tối vào các ngày trong tuần

Từ 30 tuổi trở lên: đến 12 giờ tối vào các ngày trong tuần

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-5

Trung tâm mua sm Ayala

Nhân viên Phil English Việt Nam đã có buổi nói chuyn vi học viên Vit Nam ti IMS Ayala

tham-quan-truong-anh-ngu-ims-6

Vào tháng 11/2017, chúng tôi đã gặp các bạn học viên Việt Nam đang tham gia các khoá học tại IMS Ayala. Độ tuổi của các bạn rất đa dạng, dao động từ 18 đến 24 tuổi. Chúng tôi hỏi thăm các bạn về dịch vụ của trường và mọi người dường như rất hài lòng. Các bạn cảm thấy vô cùng thoải mái về điều kiện sinh hoạt tại trường, ký túc xá thường xuyên được dọn dẹp, ga giường và gối cũng thường xuyên được thay đổi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường, bạn có thể tăng số lượng lớp. Theo chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, một ngày học viên sẽ có 6 tiết học 1:1 nhưng nếu uốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng thì bạn có thể tham gia 8 tiết học/ngày.

Các đim cn được ci tiến tại IMS Ayala

• Điểm đầu tiên là từ ký túc xá đến cơ sở Ayala sẽ mất 15 phút, khi di chuyển giữa khu ký túc xá và khu học xá, học sinh phải sử dụng dịch vụ xe buýt của trường hoặc đi bộ đến trường. Lịch trình xe buýt được trường quy định cụ thể.

Lch trình xe buýt

Sáng: Vào lúc 7: 20 và 9:00

Chiều: Vào lúc 5:00 (Nếu bạn tham gia một lớp học tùy chọn buổi tối, bạn cần phải nộp đơn xin trước)

• Điểm thứ hai là về phong cách HARUTA của lớp học 1:1

Tôi nghĩ rằng không gian mở của các lớp 1:1 không phải dành cho tất cả mọi người. Đối với các bạn ở trình độ trung cấp thì sẽ tự tin do có thể tập trung và tiếp thu nhanh, khó bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn. Nhưng ở trình độ mới bắt đầu, học viên rất khó hiểu những gì giáo viên nói và học theo cách này không hiệu quả lắm.

Vì tốc độ tiếp thu tiếng Anh của mỗi người khác nhau nên chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là tùy vào trình độ và yêu cầu của học viên mà điều chỉnh cách thức học cho phù hợp.

• Điểm cuối cùng là cơ sở mới không có các tiện ích như phòng tập thể dục hay bể bơi. Quy mô của cơ sở này cũng không lớn lắm, chỉ là một phần của tòa nhà (tầng 10) nên không có nhiều dịch vụ cho học viên. Trong tương lai, trường cần cung cấp các tiện nghi mới cho học viên và cần có sự hợp tác cũng những trung tâm cung cấp dịch vụ khác.

Những thông tin khác

Về cơ bản IMS Ayala khác với IMS Liloan về cuộc sống và học tập của học viên. IMS Ayala nằm đối diện Ayala Mall, nơi có nhiều nhà hàng, cửa hàng, siêu thị… Do vậy, có rất nhiều sự cám dỗ, lôi kéo chúng ta ra khỏi việc học.

Ban quản lý trường luôn chú trọng mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên và đem lại môi trường học thú vị giúp học viên hào hứng hơn trong học tập.

Hôm nay chúng tôi xin kết thúc tại đây. Các bạn hãy đón chờ những thông tin mới của các trường tiếp theo do chúng tôi cập nhật nhé.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube