Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CNS2 – BỨC TƯỜNG THÀNH VỮNG CHÃI VỀ IELTS

CNS2 là một trong những trường Anh ngữ hiếm hoi và đầu tiên tại Philippines chỉ tập trung vào đào tạo một khoá học là IELTS. Đây là ngôi trường đánh mạnh vào chất lượng học tập thông qua những bảng thành tích của học viên. Nếu xét về cơ sở vật chất, CNS2 thực sự không có gì nổi bật nhưng so về chất lượng giáo dục đặc biệt là về IELTS, CNS2 thực sự là một “bức tường thành vững chãi” mà bất cứ trường Anh ngữ nào tại Philippines nói chung và Baguio nói riêng cũng khó có thể vượt qua. Đến với CNS2, Phil English sẽ giúp các bạn có những cái nhìn sâu sắc hơn về chất lượng và đào tạo IELTS của CNS2 thông qua những phân tích và cảm nhận của học viên đang theo học tại đây nhé.

IELTS – “Cánh cửa đưa bạn ra thế giới”

IELTS là tên viết tắt của “The international English language testing system”. Đây là kì thì tiếng Anh phổ biến nổi tiếng nhất trên thế giới đánh giá tất cả các kĩ năng tiếng Anh của bạn bao gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Bài thi được thiết kế để đánh giá cách bạn sử dụng tiếng Anh trong học tập, nơi làm việc và trong giao tiếp cuộc sống ở các nước sử dụng tiếng Anh. Bằng IELTS được công nhận trên toàn thế giới. Đây là một điều kiện “cần” và “đủ” cho những ai muốn học tập và làm việc trong một môi trường nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn thi IELTS Academic hoặc IELTS General tùy thuộc vào mục đích của bạn. Và cho dù kế hoạch tương lai để học IELTS của bạn là gì, hãy để CNS2 giúp bạn đạt được tấm bằng IELTS với điểm số cao nhất, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm giảng dạy chuyên sâu IELTS, CNS2 tự hào có thể cung cấp cho các học viên của mình những gì cần thiết và quan trọng để đạt được số điểm cao nhất. Thực tế 95% học viên khi đến với CNS2 đều hài lòng về chất lượng giảng dạy và đó là lý do vì sao danh tiếng của CNS2 nổi tiếng với rất nhiều học viên muốn học IELTS từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và một số những nước khác.

Môi trường học thuật cực kì nghiêm túc

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đòi hỏi phải có sự tập trung và đầu tư công sức học tập cao độ. Vì lý do này, CNS2 đã lựa chọn mô hình giảng dạy Sparta để tạo ra môi trường học tập nghiêm túc nhất cho học viên. Tuy nằm trong một toà nhà lớn tại trung tâm thành phố Baguio, nhưng khi bước vào CNS2, chúng tôi khá ngạc nhiên khi một không khí học tập bao trùm khắp không gian nơi đây, không xô bồ và ầm ĩ như mọi thứ xung quanh. Tại đây, ngoài các giờ học chính thức, học viên bắt buộc phải tự học một cách chăm chỉ và sẽ có giáo viên kiểm tra, hướng dẫn một cách chu đáo. Tác phong làm việc và học tập của giáo viên và học sinh rất nghiêm túc. Sau khi kết thúc lớp học, mọi người đều di chuyển nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tiếng động để không làm ảnh hưởng đến những học viên khác.

Thư viện của CNS2 mở cửa 24 giờ hàng ngày. Học viên có thể vào học tập bất cứ khi nào muốn. Các bàn học tại thư viện được ghi tên của từng học viên và cũng có đủ đèn bàn, ngăn kéo và đặc biệt được ngăn riêng biệt để tối đa hoá sự tập trung của học viên vào học tập.

Thư viện CNS2 mở cửa 24/24

Các khoá học IELTS tại CNS2:

Pre- IELTS: Đây là khoá học dành cho học viên muốn tham gia học IELTS nhưng chưa đủ trình độ. Chương trình sẽ kết hợp những môn học cơ bản về IELTS như: basic grammar, basic listening, speaking, pronunciation, basic writing. Khoá học này đặc biệt luyện cho học viên kĩ năng speaking, học viên cần nói được tiếng Anh một các tự nhiên nhất, không chú trọng nhieèu vào reading. Trong quá trình học sẽ có các bài test giúp học viên nắm được nội dung và kĩ năng làm bài IELTS chính thức.

Khoá học IELTS C: dành cho học viên có mục tiêu đạt IELTS 5.5 trở lên, đầu vào bắt buộc học viên phải có trình độ IELTS 4.0 trở lên hoặc TOEIC từ 500- 550 điểm.

Khoá học IELTS B: dành cho học viên có mục tiêu đạt IELTS 6.0 trở lên. Yêu cầu trình độ đầu vào đối với mỗi học viên là IELTS 5.0 trở lên hoặc TOEIC 700.

Khoá học IELTS A: dành cho các đối tượng có mục tiêu IELTS 7.0 trở lên. Yêu cầu trình độ đầu vào IELTS là 6.0.

Về kết cấu giờ học giữa những khoá IELTS A, B, C là giống nhau, nhưng độ khó và giáp trình cùng khối lượng học thì sẽ nhiều hơn tuỳ từng khoá. Quả thực, chưa có một trường Anh ngữ nào tại Philippines đưa ra khoá học IELT A với điểm số “Overall 7.0” ấn tượng như CNS2. Đây cũng chính là một trong những lí do mà ngày càng có nhiều học viên gửi chọn niềm tin vào ngôi trường này.

Bảng phân chia trình độ và chi tiết khoá học IELTS tại CNS2

Nhìn trên bảng trên ta có thể thấy ngoài khoá học Pre- IELTS ra thì cấu chúc giờ học các khoá học IELTS A, B, C đều có số lượng giờ học như nhau là 3 giờ học 1 kèm 1 và 4 giờ lớp nhóm với 2 giờ học đặc biệt. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy cho học viên Việt Nam, các giáo viên đã phát hiện ra điểm yếu nhất mà học viên Việt Nam mắc phải chính là “Pronunciation”, chính vì vậy CNS2 đã đặc biệt ưu đãi thêm 1 lớp học 1:1 cho học viên Việt Nam. Thay vì 3 lớp học 1 kèm 1 thì sinh viên Việt Nam sẽ có 4 giờ học 1 kèm 1, những giờ học nhóm và đặc biệt khác sẽ vẫn được giữ nguyên.

IELTS Guarantee 5.5/ 6.0 và 6.5: Cũng như một số trường Anh ngữ đào tạo IELTS khác, CNS2 cũng đưa ra khoá học IELTS đảm bảo đầu ra với các điểm số trên. Yêu cầu cho thời gian học tập tối thiểu với khoá học này là 12 tuần. Trong tuần thứ 10 hoặc 11 học viên sẽ tham gia kì thi IELTS chính thức. Nếu học viên không đạt được số điểm đầu ra theo khoá đảm bảo thì sẽ được miễn phí học phí cho đến bao giờ đạt được đủ điểm. Nhưng học viên sẽ phải thanh toán chi phí ăn ở và chi phí địa phương trong quá trình học thêm này. Yêu cầu đầu vào với từng điểm số IELTS đảm bảo là khác nhau.

Với từng mức điểm đảm bảo 5.5/ 6.0/ 6.5 thì học viên bắt buộc phải có điểm thi IELTS 4.0/ 5.0 hoặc 6.0 (speaking 7.0) chính thức trong vòng 3 tháng gần nhất hoặc sẽ phải tham gia phỏng vấn qua skype trước khi nhập học để xác định trình độ.

Những học viên tham gia khoá học đảm bảo này sẽ phải tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt nhất mà nhà trường đưa ra. Đồng thời sẽ được nhà trường đảm bảo những quyền lợi đặc biệt mà chỉ có những sinh viên tham gia học đảm bảo mới có.

*Bảng chi tiết giờ học 1 kèm 1 tại CNS2:

Lớp học Nội dung giờ học
Writing Lên ý tưởng và phát triển câu. Tìm hiểu và nghiên cứu các cấu trúc cách làm bài luận trong phần thi IELTS Task 1 & 2
Speaking Học cách nói và sử dụng từ ngữ, ngữ điệu trong Part 1~3. Tìm kiếm và sửa chữa những điểm yếu thông qua video các bài weekly test và mock test.
Reading Học cách tiếp cận chi tiết cho từng loại câu hỏi và thực hành. Dựa trên kết quả bài weekly test và mock test, sách giáo khoa sẽ được thay đổi phù hợp.
Pronunciation

Cải thiện chuyên sâu về phát âm. Điều chỉnh sự căng thẳng và cách giữ ngữ điệu trôi chảy trong một bài nói (dành cho học viên Việt Nam)

Trong một vài phút giải lao ngắn ngủi, Phil English đã gặp được một bạn học viên đang luyện IELTS tại CNS2. Hãy lắng nghe những chia sẽ rất thật từ một người trong cuộc khi học tập tại đây nhé.

PE: Xin chào, bạn có thể giới thiệu cho PE biết một chút về bản thân bạn được không?

Trúc: Xin chào PE, mình là Trúc. Hiện tại mình đang học IELTS tại CNS2 trong 12 tuần. Đây là tuần cuối của mình.

PE: Đây đã là tuần cuối rồi, vậy PE có thể biết cảm nhận của bạn về khoá học mà bạn đang theo học không?

Trúc: Mình thực sự hài lòng khi đến CNS2 học. Đến đây, bài test level đầu tiên của mình là được 6.0 và trình độ hiện tại của mình đang vào khoảng 7.0 rồi. Đây thực sự là một điều rất tuyệt vời. Điểm IELTS của mình đã tăng rất nhiều trong 3 tháng này và bản thân mình cũng có ý thức tự phấn đấu cho mục tiêu mình đề ra nữa, nên đây là thực sự là thành công lớn mà mình đạt được.

PE: Vậy Trúc thấy kĩ năng nào mà mình thấy tiền bộ vượt trội nhất?

Trúc: Sang đây học, mình tập trung đầu tư vào kĩ năng Speaking và Writing. Ở đây các giáo viên không chỉ dạy mình cách làm bài mà còn dạy mình những “tips” để mình làm bài đạt điểm cao nhất. Nhưng mình có một lưu ý nhỏ là “tips” ở đây khác với “tips” ở Việt Nam nhé. “Tips” ở đây là những “Idioms” và những cách sử dụng triệt để nhất để làm sao đạt được điểm tốt nhất.

PE: Giờ cũng sắp hết giờ giải lao rồi, Trúc có điều gì đặc biệt muốn nói về CNS2 không?

Trúc: Mình thực sự hài lòng khi lựa chọn đến đây. Như bạn biết đấy, nếu học viên muốn học tập và khám phá những vùng mới lạ thì Cebu là vùng đất thích hợp. Ở đây, Trúc nghĩ là 100% các bạn đến  Baguio với mục đích chỉ là tập trung học tập. Đặc biệt, ở CNS2, Trúc thực sự thích môi trường tại đây. Môi trường ở đây rất nghiêm túc. Như bạn thấy, ngoài hành lang có dán đầy những bảng điểm test level hàng tuần và những bảng thành tích mà những người học trước đã đạt được. Mỗi học viên khi nhìn vào đó đều có thêm động lực để phấn đấu. Ngoài ra, thư viện của trường mở cửa 24/24 nên mình có thể đến đó học bất kì lúc nào mình muốn. Thậm chí có những bạn học và ngủ tại thư viện luôn ^^. Không khí học tập như vậy không cho phép bản thân mình lười biếng. Chính vì vậy mà mình đã đạt được kết quả mình mong  muốn.

Trúc (bên phải) và nhân viên Phil English

Cảm ơn Trúc với những lời chia sẻ rất thật về học tập tại CNS2. Qua những tâm sự này, chắc hẳn các bạn sẽ có những cái nhìn sát nhất đối với những gì mà CNS2 đã và đem lại cho học viên của mình đúng không? Chúc Trúc thành công và đạt được ước mơ chinh phục những thử thách mới của bản thân nhé.

Bài kiểm tra hàng tuần (weekly test) và bài kiểm tra Mock test Speaking:

Ở CNS2, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra hàng tuần vào mỗi thứ 6 và bài kiểm tra sẽ dựa trên trình độ của học viên tại thời điểm hiện tại. Điểm của học viên sẽ được đăng trên bảng thông báo hàng tuần cho đến khi học viên đó hoàn thành khoá học thì sẽ được gỡ xuống. Nhờ bảng này, các giáo viên có thể dễ dàng nắm được tình trạng học viên của mình và học viên cũng có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình thông qua điểm số test hàng tuần này. Mỗi thứ hai, các bài kiểm tra sẽ được giáo viên xem xét và chữa lại chi tiết cho học viên. Trên thực tế, mức độ khó của bài kiểm tra hàng tuần sẽ cao hơn các bài kiểm tra chính thức, vì vậy các kỳ thi tuần thường xuyên rất hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-5

Kết quả học tập của học viên hàng tuần được dán ở bảng thông báo dọc hành lang lớp học

Tại CNS2, trường đặc biệt chú trọng vào kĩ năng Speaking. Chính vì vậy, có riêng một bài “Mock Test”  hằng tuần (thứ 5) dành riêng cho kĩ năng này. Mục tiêu của trường là đảm bảo kĩ năng Speaking của học viên đạt 7.0 trong thời gian học tối thiểu 12 tuần, và quả thực CNS2 đã làm được điều này với 90% học viên tham gia kì thi chính thức đều đạt từ 7.0  Speaking trở lên.

Các giáo viên khéo léo, đam mê và tận tâm

Tâm lý học viên luôn nghĩ rằng, giáo viên bản ngữ là một lựa chọn tốt nhất khi học tiếng Anh. Thực tế lại có rất nhiều điều hoàn toàn trái ngươc. Giáo viên bản ngữ có tốc độ nói khá nhanh, đòi hỏi học viên phải có một trình độ nhất định khi theo học. Trong khi đó, giáo viên Philippines lại có tốc độ nói chậm, và rất dễ nghe. Một điểm khác đối với học viên IELTS đó là các bạn cần hiểu hết những gì giáo viên giải thích trong các đề thi một cách chính xác. Vì thế, với chương trình học IELTS, học với giáo viên Philippines là một lựa chọn khá chính xác để đạt được số điểm mong muốn.

Quan trọng hơn, giáo viên có trình độ là một lợi thế lớn nhất của CNS2. Vì CNS2 hướng tới đào tạo chuyên sâu IELTS (đào tạo học viên IELTS 7.0 trở lên) nên bắt buộc các giáo viên phải có chứng nhận IELTS với số điểm thực sự suất sắc. Trước khi trở thành giáo viên của CNS2, các ứng cử viên phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Sau đó, họ được yêu cầu phải tham dự huấn luyện giáo viên hàng tháng của trường. Kết quả của bài kiểm tra như vậy sẽ được đăng trong phòng giảng viên. Nếu họ không đáp ứng được các yêu cầu của CNS2, họ sẽ không trở thành giảng viên tại đây.

CNS2 luôn đảm bảo giữ được số lượng học viên trong trường là 50 sinh viên. Lý do trường duy trì số lượng này là để tạo cho học viên một môi trường học tập tập trung nhất. Giáo viên có thể quan tâm đến học viên của mình một cách tốt nhất có thể. Đây cũng là con số lý tưởng để CNS2 có thể mang lại cho những học viên của mình một chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo. Trường sẽ dễ dàng phát hiện ra những vấn đề mà học viên của mình đang mắc phải và sẽ đưa ra một giải pháp điều chỉnh nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mỗi học viên.

Tóm lược:

CNS2 thực sự là một “lò luyện IELTS chất lượng cao” tại Baguio với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Hiếm có trường Anh ngữ nào lại chuyên sâu vào đào tạo duy nhất khoá học IELTS như CNS2. Với những bảng thành tích thi IELTS suất sắc lên đến 7.5 hoặc thậm chí còn cao hơn nữa của các sinh viên CNS2, chắc chắn rằng đây chính là một lựa chọn hết sức đúng đắn, chắp cánh cho những ai có ước mơ được học tập và làm việc tại môi trường quốc tế trên toàn thế giới.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube