Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CIA TẠI CEBU NỔI TIẾNG VỚI KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

Nếu bạn muốn học IELTS tại Cebu thì chắc chắn rằng bạn khó có thể bỏ qua cái tên CIA. Là một trường có bề dày 14 năm thành lập và phát triển, CIA hiện vẫn là một trong số các trường đi đầu trong trào lưu du học tiếng Anh tại Philippines. Không chỉ đối với học viên Việt Nam, khoá học IELTS của CIA còn rất nổi tiếng với học viên đến từ những quốc gia khác. Số lượng học viên tham gia IELTS chiếm tỷ lệ lớn nhất tại CIA.

Trong tháng 10 này, Phil English mời các bạn đến với trường Anh ngữ CIA và cùng tìm hiểu về khoá học IELTS nổi tiếng của trường nhé.

phan-tich-khoa-hoc-ielts-tai-truong-anh-ngu-cia-1

CIA toạ lạc tại trục đường trung tâm thành phố Cebu A.S. Fortuna Street, nơi tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm lớn, gần sân bay và bệnh viện tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho các học viên. Ngoài những thị trường lớn như Hàn Quốc và Nhật, CIA còn nhật được nhiều sự tin tưởng của học viên đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, các nước Trung Đông… do đó trường luôn đảm bảo tạo được môi trường đa quốc tịch rèn luyện tiếng Anh cho các học viên. Với một môi trường quốc tế như vậy, học viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu với các học viên nước các thông qua giao tiếp và khám phá ngôn ngữ của những nền văn hoá khác nhau.

Hiện tại trường có 25 học viên Việt Nam đang theo học khoá IELTS tại CIA, chiếm gần 10% số học sinh của toàn trường. Điều này cho thấy rằng CIA đã chiếm được rất nhiều cảm tình và sự tin tưởng của học viên Việt Nam vào khoá học IELTS của trường.

phan-tich-khoa-hoc-ielts-tai-truong-anh-ngu-cia-2

CIA có 3 khoá học IELTS là: Pre IELTS, IELTS Regular và IELTS Guarantee. Mỗi khoá IELTS có một đặc điểm riêng biệt và phù hợp với từng trình độ của học viên. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tiếp tục đồng hành cùng Phil English nhé.

phan-tich-khoa-hoc-ielts-tai-truong-anh-ngu-cia-3

* Khái quát chương trình IELTS

Khoá Pre- IELTS là khoá học dành cho các bạn có trình độ cơ bản, đầu vào tương đương IELTS 2.0. Nếu bạn không đủ trình độ này, bạn sẽ phải tham gia khoá học ESL trước khi bước vào khoá Pre- IELTS. CIA không chấp nhận học viên tham gia khoá học này nếu trình độ dưới IELTS 2.0 và không vượt qua được bài test đầu vào của trường. Nội dung khoá Pre- IELTS là chương trình học ESL kết hợp với các giờ học IELTS. Mục đích khoá học này là để cho học viên nắm chắc kiến thức và làm quen dần với IELTS. Học viên có thể đăng kí học 1 tuần trở lên.

Chương trình Intensive ESL tương ứng với số điểm IELTS tại CIA như sau:

– Từ trình độ sơ cấp lên IELTS 2.0 sẽ phải học 4 tuần Intensive ESL.

– Từ trình độ IELTS 2.0 lên IELTS 2.5 sẽ phải học 3 tuần Intensive ESL.

– Từ trình độ IELTS 2.5 lên IELTS 3.0 sẽ phải học 2 tuần ESL.

Khoá học IELTS Regular là khoá học phục vụ hoàn toàn cho luyện thi chứng chỉ IELTS. Học viên có thể đăng kí học từ 4 tuần trở lên. Điều kiện đầu vào của khoá học này là IELTS 3.5 trở lên hoặc TOEIC 480.

Nội dung khoá học bao gồm:

Lớp Số tiết Nội dung
1:1 4 IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
1:4 2 IELTS Grammar, Speaking
1:15 2 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá)
Chuyên sâu 1 Writing học thuật

Khoá học IELTS Guarantee đây là khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra. Học viên theo học khoá này bắt buộc phải đăng kí ít nhất 12 tuần và nhập học theo thời khoá biểu qui định của trường.

– Khoá học IELTS đảm bảo 5.5 yêu cầu đầu vào tối thiểu IELTS 3.5 hoặc TOEIC 480.

– Khoá học IELTS đảm bảo 6.0 yêu cầu đầu vào tối thiểu IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680.

– Khoá học IELTS đảm bảo 6.5 yêu cầu đầu vào tối thiểu IELTS 6.0 hoặc TOEIC 780.

Học viên đăng kí học khoá IELTS đảm bảo sẽ phải tuân thủ các điều kiện gắt gao của nhà trường đồng thời cũng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt mà chỉ riêng khoá học này mới có. CIA chấp nhận điểm thi IELTS offical của học viên đăng kí khoá học nếu còn thời hạn chứng nhận (2 năm).

* Điều kiện khoá học:

– Học viên phải có tỷ lệ tham gia lớp học từ 95% trở lên.

– Tham gia 100% các bài thi thử hàng tuần.

– Bài kiểm tra thi thử hàng tuần, nếu 3 lần có điểm số thấp hơn bài trước thì sẽ bị huỷ các quyền lợi đảm bảo.

– Nếu vi phạm nội quy trường, nhận trên 2 lần cảnh báo sẽ bị hủy các quyền lợi của khoá học.

*  Quyền lợi:

– Trong vòng 12 tuần, nếu học viên thi chính thức không đạt được điểm số cam kết đầu ra, trường sẽ miễn học phí cho học viên học tiếp. Tuy nhiên các chi phí về ăn ở, chi phí địa phương học viên sẽ tự chi trả.

– Học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần có giá trị 9780 peso. Bài thi chính thức sẽ được thực hiện vào tuần thứ 9, thứ 10 hoặc thứ 11 của khoá học. CIA là nơi uỷ quyền của IDP nên học viên sẽ đăng ký thi IELTS ngay tại trường.

Nội dung khoá học của khoá IELTS đảm bảo giống khoá IELTS Regular

Lớp Số tiết Nội dung
1:1 4 IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
1:4 2 IELTS Grammar, Speaking
1:15 2 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá)
Chuyên sâu 1 Writing học thuật

* Tổng quan về các lớp học

Lớp Listening: Dựa vào giáo trình, giáo viên sẽ hướng dẫn học lý thuyết và cách làm bào cho từng dạng trong đề thi. Học viên sẽ được nghe 1 đoạn hội thoại liên quan đến phần lý thuyết và phải trả lời được là bạn đã nghe những gì trong đó. Nếu sai, giáo viên sẽ mở lại, cùng bạn nghe và phân tích chỗ sai để bạn hiểu. Mục đích chính của giờ học này là nghe như thế nào để hiểu được đáp án.

Lớp Reading: Học viên chỉ có 60 phút cho 3 bài đọc với mức độ khó tăng dần. Ngoài đọc hiểu ra, học viên cần tập thói quen quản lí thời gian thật tốt để bắt kịp với thời gian thi thật. Mỗi học viên sẽ có một sách Reading riêng và sẽ tự làm theo đúng thời gian của bài thi IELTS. Sau đó, giáo viên sẽ chữa bài và phân tích cách làm bài hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Lớp Speaking: Speaking là kĩ năng tổng hợp, để làm tốt phần thi này học viên cần phải có ngữ pháp, từ vựng để diễn đạt phong phú chủ đề bài thi. Giáo viên sẽ tự soạn giáo trình theo trình độ học viên dựa theo cấu trúc đề thi IELTS. Sau đó học viên sẽ thực hiện bài nói và giáo viên sẽ bấm giờ. Học viên phải đảm bảo không vượt quá số thời gian quy định. Kết thúc bài nói, giáo viên sẽ nhận xét và chỉ ra những khuyết điểm về chất lượng từ vựng, cách sử dụng câu, ngữ điệu…. và hướng dẫn học viên cách cải thiện.

Lớp Writing: Phần thi Writing sẽ bao gồm Task 1 và Task 2 và yêu cầu hoàn thành trong 60 phút. Mỗi học viên sẽ có sách Writing riêng và làm bài trực tiếp trong đó. Giáo viên sẽ chấm điểm trực tiếp và chỉ ra những lỗi ngữ pháp và cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp nhất.

* Giáo trình

Ngoài sử dụng giáo trình Cambridge, Baron,… CIA còn thiết kế những giáo trình giảng dạy IELTS độc quyền. Giáo trình được biên soạn bởi các giáo viên “head teacher” nghiên cứu và giảng dạy IELTS nhiều năm.

phan-tich-khoa-hoc-ielts-tai-truong-anh-ngu-cia-4

* Giáo viên

Hiếm có trường Anh ngữ nào tại Philippines chịu đầu tư cho giáo viên đi thi IELTS offical như ở CIA. Hiện tại trường có 51 giáo viên tham gia giảng dạy IELTS. 100% giáo viên IELTS của CIA bắt buộc phải có bằng IELTS Academic từ 6.0 trở lên, trường không chấp nhận giáo viên có bằng IELTS General tham gia giảng dạy khoá học. Tất cả các giao viên phải có kinh nghiệm 3 năm giảng dạy trở lên.

Trường có một giáo viên bản ngữ người Mỹ chuyên trainning cho giáo viên IELTS. Thầy là cựu giám khảo của IDP với bằng IELTS 9.0. Và chính thầy sẽ là người chấm điểm bài phỏng vấn đầu vào Speaking Test của học viên.

* Tóm lược

Trên đây là tổng quan chương trình học IELTS tại CIA. Thi lấy điểm IELTS không khó với điều kiện bạn được hướng dẫn và học tập một cách đúng phương pháp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình học IELTS cũng như về chất lượng giảng dạy tại trường Anh ngữ này.

Hãy vững tin và hãy để CIA chắp cánh ước mơ của bạn! Make your story with CIA!

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube