Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CIA – NGÔI TRƯỜNG MANG TÍNH HỌC THUẬT LÂU ĐỜI TẠI THÀNH PHỐ CEBU

Phil English tiếp tục cuộc hành trình đến tham quan các trường Anh Ngữ tại thành phố Cebu và CIA (Cebu International Academy) là một nơi không thể không dừng chân trong chuyến đi này. Trường Anh Ngữ CIA được thành lập từ năm 2003 với bề dày 14 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh chuyên sâu theo mô hình Semi – Sparta nhưng vẫn đáp ứng được nhiều giờ học và quy định nghiêm khắc đối với học viên. Chương trình học được thiết kế chặt chẽ với quy mô cơ sở vật chất lớn và sự thuận tiện của CIA khi toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu – nơi có nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm tiện lợi là điểm đến lý tưởng để các bạn học viên phát huy tối đa hiệu quả trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Hiện nay, trường nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và cả các nước Trung Đông… tạo ra môi trường đa quốc tịch nhằm giúp các bạn có thể thực hành tiếng Anh ngay chính trong môi trường sống hàng ngày, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp. Cùng nhìn lại CIA sau một chặng đường dài hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Philippines.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-1

Trường cung cấp đầy đủ và đa dạng các khoá học như tiếng Anh tổng quát ESL dành cho các bạn mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và các khoá luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, IELTS Guarantee được thiết kế đặc biệt theo chương trình giảng dạy của CIA nhằm giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu của mình. Song song đó, các khoá tiếng Anh thương mại dành cho các bạn học viên có nhu cầu giao tiếp trong công việc và kinh doanh cũng như khoá TESOL và Working Holiday cũng được trường đẩy mạnh. Tùy từng khoá học mà trường sẽ cung cấp giáo trình riêng biệt và phù hợp với trình độ của học viên.

Tại CIA luôn có một đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi các bạn có những thắc mắc cần giải đáp. Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Các giáo viên đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu cũng như được huấn luyện các kỹ năng truyền đạt cho học viên cũng như tư vấn và đánh giá năng lực của học viên giúp các bạn luôn cảm thấy được quan tâm trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Điều quan tâm nhất trong các khoá học đó là giáo trình học tập cũng được biên soạn bài bản dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và đúc kết qua nhiều năm của các giáo viên tại trường.

Hiện tại, trường đã cải tiến các giáo trình cho chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS với các khoá học mới là Pre-IELTS, IELTS Regular và IELTS Guarantee. Trường thay đổi khoá IELTS Bridge thành khoá Pre-IELTS với chương trình học tiếp cận với kỹ năng IELTS nhiều hơn, cụ thể nội dung khoá học như sau:

– 4 tiết lớp 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing

– 2 tiết nhóm 1:4 gồm ESL Conversation, ESL Integrated.

– 2 tiết nhóm 1:10 gồm IELTS Clinic (củng cố và đánh giá)

– 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia

Song song đó, các khoá chứng chỉ TOEIC cũng được đẩy mạnh thay đổi giáo trình để phù hợp với trình độ của học viên và giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu quá trình luyện thi.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-2

Một số giáo trình dùng để luyện thi TOEIC và IELTS

Về phần đánh giá và xếp lớp học thì các bạn học viên mới sẽ làm bài Level Test vào thứ 2 hàng tuần để biết được trình độ của mình. Các bạn sẽ được kiểm tra tất cả các kỹ năng (Grammar & Vocabulary, Reading, Listening, Essay, Speaking). Dựa vào kết quả, CIA sẽ biết được khả năng của học viên để xếp lớp cũng như giáo viên phù hợp năng lực của học viên đó. Ngoài thời gian học chính thức 8 tiết/ ngày, học viên còn phải tham gia 2 giờ học đặc biệt bao gồm 1 giờ luyện viết, 1 giờ tự học bắt buộc và các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày để tối đa thời gian học tập tại trường. Các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra trình độ hàng tháng, các bài kiểm tra TOEIC, IELTS đều được trường thông báo và tuyên dương những bạn học viên có điểm số cao để khuyến khích các bạn cố gắng trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-3

Bảng thành tích của các bạn học viên đạt được điểm xuất sắc trong các kì kiểm tra được dán trên lối đi khu phòng học

Phil English đến tham quan trường lúc các bạn đang có tiết học nhóm, không khí trong lớp học sôi nổi sự thảo luận của các bạn học viên. Các tiết học nhóm nhỏ với giáo viên Philippines được sắp xếp tối đa 4 bạn và các nhóm lớn với giáo viên bản ngữ giới hạn số lượng học viên từ 8 -10 bạn. Các nhóm lớp này được phân chia theo đúng trình độ của học viên để các bạn dễ dàng trao đổi và giúp đỡ nhau trong học tập.

Thêm một điểm đặc biệt của các khoá học là lớp học CNN được thiết kế lồng ghép trong chương trình nhằm giúp cho các bạn có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với các tin tức, chương trình truyền hình thực tế, từ đó, các bạn có thể làm quen và cải thiện được kỹ năng phát âm như những người bản xứ. Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho việc luyện nghe và sẽ có giáo viên hướng dẫn trực tiếp và chỉnh sửa lỗi cho các bạn. Đây là một trong những lớp học đặc biệt được xây dựng tại CIA để nâng cao kỹ năng nghe của học viên.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-4

Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-5

Lớp học nhóm CNN

Đặc biệt, trường còn trang bị một thiết bị gọi là “Class Schedule Monitor” dọc hành lang các phòng học để các bạn có thể dễ dàng xem và kiểm tra được thời khoá biểu của mình. Ở trường luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một phòng Clinic dành riêng cho các bạn học viên khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Các bạn đăng ký tại phòng Clinic vào sáng thứ 4 hàng tuần và sẽ có bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh theo yêu cầu. Ngoài ra, trường luôn có một y tá túc trực tại trường để hỗ trợ học viên trong các trường hợp khẩn cấp.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-6

Hệ thống kiểm tra thời khoá biểu và Phòng Clinic khám chữa bệnh

Để khuyến khích các bạn học viên sử dụng tiếng Anh hàng ngày, trường thiết lập chính sách EOP (English Only Policy) ở những khu vực quy định bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh. Những khu vực có đặt chú mèo may mắn này là những nơi học viên phải dùng tiếng Anh và có sự giám sát thường xuyên của các quản lý học viên, đây là biểu tượng vui nhộn và gây sự thích thú, phấn khởi cho các bạn. Tuy nhiên, nếu các bạn vi phạm chính sách EOP thì sẽ bị trừ điểm và không được ra ngoài vào cuối tuần. Việc này khuyến khích các bạn tạo ra một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh để cải thiện kỹ năng cũng như sự phản xạ trong giao tiếp của mình.

Ngoài những quy định nghiêm khắc cho việc rèn luyện trong học tập, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bạn học viên để tăng khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác như: Hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), Ngày hội Thể thao (Sport Day), Lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), Cuộc thi Hùng biện (Speech Contest) mỗi 2 tuần để các bạn có thể giao lưu và học hỏi với nhau nhiều hơn.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-7

Các hoạt động ngoại khoá và chính sách EOP được phổ biến trong trường

Quá trình học tập và cải thiện khả năng tiếng Anh phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của các bạn. Ngoài những giờ chính thức trên lớp cùng với thầy cô thì sự tự giác học tập của các bạn cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công. Và đó cũng chính là nhân tố tạo nên sự phát triển lâu bền của trường CIA khi thấu hiểu được tâm lý và nguyện vọng học tập của các bạn học viên. Trường xây dựng riêng biệt một khu vực tự học và có sự giám sát hướng dẫn của các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các thông tin cũng như các bài học khi học viên cần giải đáp. Phòng học được trang bị máy tính và thư viện sách để các bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Mặt khác, tại trường luôn có đội ngũ quản lý học viên nhiệt huyết được phân chia cho từng quốc gia nên học viên tham gia học tại trường CIA luôn được quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo, giúp các bạn yên tâm trong suốt quá trình học và sinh hoạt tại trường.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-8

Khu vực Self – Study và hệ thống quản lý học viên

Đến với CIA, các bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, giáo trình học tập và cả môi trường sống vì trường tạo các điều kiện thuận lợi để học viên vừa học tập vừa vui chơi mà không phải lo lắng nhiều về nơi ăn ở và sinh hoạt. Với khuôn viên rộng rãi, trường cung cấp các phòng ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ giặt giũ, dọn phòng miễn phí theo lịch quy định của trường, thức ăn đa dạng, hợp vệ sinh theo hình thức buffet nhiều rau xanh là ngôi trường lý tưởng cho các bạn, mang đến sự hài lòng và tin tưởng khi quyết định chọn CIA là điểm dừng chân cho hành trình du học tiếng Anh tại Philippines.

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-9

Quy trình hướng dẫn sử dụng dịch vụ giặt giũ

truong-anh-ngu-cia-thanh-pho-cebu-10

Khuôn viên ngoài và hành lang ký túc xá tại CIA

Chi tiết về CIA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube