Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI LÀ THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG PHILINTER

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-1

Hôm nay, Phil English đã đến thăm trường PHILINTER – ngôi trường với bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài. PHILINTER là trường Anh ngữ có chương trình giáo dục hàng đầu tại Philippines với hệ thống ngôn ngữ theo chuẩn mực quốc tế được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu từ Hội đồng Châu Âu. Bây giờ các bạn hãy cũng Phil English đi thăm ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Vị trí thuận lợi

PHILINTER tọa lạc cách sân bay Mactan 2km với 10 phút di chuyển bằng ô tô rất thuận tiện cho việc học viên có thể tự về trường mà không mất quá nhiều thời gian. Trường nằm tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được biết đến là địa điểm thu hút khách hàng du lịch tại Cebu, Philippines. Đây là thành phố an toàn, tiện nghi và thuận tiện. Học viên PHILINTER có thể dễ dàng đi du lịch đến nhiều tỉnh và thành phố khác tại Cebu giúp việc học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn.

Hệ thống “The Quota System” – cân bằng quốc tịch

Trường luôn đảm bảo mức cân bằng tỷ lệ quốc tịch học viên giữa các quốc gia. Trường với quy mô hơn 200 học viên nên đây là một không gian học tập tiếng Anh vô cùng lý tưởng, bạn có thể kết bạn và trò chuyện, từ đó hiểu hơn về những nét đặc trưng của nước bạn, giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.

Đội ngũ giáo viên là một trong những thế mạnh

Trường thành lập lâu năm với kinh nghiệm giảng dạy, thế mạnh của trường là chương trình học và giáo viên. Các giáo viên mới luôn được đào tạo 8 tiếng mỗi ngày trong thời gian 2 tháng sau khi trải qua một quá trình tuyển dụng bài bản, đánh giá và đào thải rất nghiêm khắc. Vì vậy những giáo viên đang giảng dạy tại PHILINTER đều là những giáo viên tốt nhất. Đội ngũ này sau khi đã trở thành giáo viên chính thức cũng liên tục được huấn luyện phương pháp giảng dạy, cập nhật tư liệu học thương xuyên, góp phần ổn định chất lượng đào tạo của trường.

Học viên sẽ được hỗ trợ, theo sát tình hình học tập từ ngày bắt đầu cho đến lúc kết thúc khóa học bởi một giáo viên chủ nhiệm (buddy teacher). Học viên có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm về các vấn đề trong học tập hay các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, trường còn cung cấp cho học viên các Video và file liên quan đến các giờ học để các bạn có thể chuẩn bị và ôn tập trước ở nhà.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-2

Đây là những giải thưởng và danh hiệu mà trường PHILINTER được trao tặng trong suốt 15 năm qua.

Tập trung nghiên cứu các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đối tượng học viên

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-3

Các khóa học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên với từng yêu câu và mục đích học tập khác nhau. Mỗi chương trình học đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín và giáo viên của từng khóa học đặc biệt đều có các bằng cấp giảng dạy quốc tế như TESDA, DELTA, TESOL

Các khóa học:

Junior ESL: Được thiết kế cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả trình độ, khóa học phù hợp nhất với học viên mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất căn bản về Tiếng Anh.

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên muốn học và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh nói chung trong một thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Intensive Power Speaking: Thuộc nhóm Tiếng Anh giao tiếp, khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng, và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

ACE: Khóa Tiếng Anh cấp tốc dành cho học viên cần học trong thời gian ngắn từ 1-3 tuần

Business English_ Tiếng Anh Thương mại: Khóa học bao gồm 3 khóa nhỏ là Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao Tiếng bằng Tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm TOEIC foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC, và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm theo yêu cầu.

IELTS: Khóa Tiếng Anh học thuật, giúp học viên nâng cao trình độ Tiếng Anh nói chung và luyện thi hiệu quả để đạt được số điểm IELTS mong muốn chuẩn bị cho mục đích du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-4

Lộ trình học IELTS từ cơ bản đến 6.0 tại PHILINTER

Với trình độ cơ bản từ khi bắt đầu, đây là một điều mà rất nhiều học viên lo lắng và sợ hãi trước khi quyết định du học tiếng Anh. Các bạn đừng lo lắng quá, khi làm bài kiểm tra đầu vào, tùy vào số điểm mà giáo viên trưởng sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về việc học khóa STARTER PACK trong 2 tuần đầu. STARTER PACK là khóa học mới của trường, phục vụ cho học viên xuất phát điểm thấp, nội dung học bao gồm 80 đoạn hội thoại cơ bản hàng ngày từ giao tiếp khi mua sắm, hỏi thăm bạn bè đến trò chuyện cùng giáo viên tại lớp học. Qua đó, học viên sẽ được rèn luyện những kiến thức cơ bản để bắt kịp và tự tin với môi trường học mới.

Sau đó bạn nên đăng ký khóa học Intensive ESL từ 2-3 tháng để có nền tảng cơ bản và tạo động lực và cảm hứng cho học viên để có những bước tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Anh. Khóa học này tập trung ôn luyện tổng quát các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và xây dựng nền tảng vững chắc, trau dồi khả năng từ vựng và ngữ pháp để tự tin hơn trong giao tiếp và tiếp tục học lên khóa học IELTS.

Khi đã có kiến thức cơ bản vững chắc, bạn có thể đăng ký vào khóa IELTS tùy vào điểm đầu vào. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá và theo sát. Giáo viên sẽ đặt ra điểm mục tiêu thiết thực hàng tuần cho mỗi học viên. Nhà trường thường xuyên kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết. Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên các chiên thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong tiếng Anh. Ngoài ra, trường có một lợi thế nữa trong việc đào tạo IELTS đó là thầy cô giảng dạy là những giáo viên ưu tú tốt nhất của trường, mỗi giáo viên IELTS sẽ chỉ tập trung vào dạy một kỹ năng mà họ giỏi nhất để đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt còn có một giáo viên bản ngữ người Canada đang làm việc cho trường đã từng là cựu giám khảo IELTS của British Council với 12 năm kinh nghiệm.

Như vậy, nếu bắt đầu với trình độ cơ bản, lộ trình học IELTS đạt điếm 6.0 thường diễn ra từ 6 đến 9 tháng phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và sự chăm chỉ, tự học của mỗi người.

Các hoạt động và dịch vụ tiện ích được cung cấp tại trường

Thứ Bảy hàng tuần, trường cung cấp các lớp tự chọn miễn phí theo hình thức lớp nhóm có nội dung gần như các tiết học thường lệ, học viên có thể đăng ký học tại văn phòng.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-5

Vào thứ Sáu hàng tuần từ 15:00-17:00, các học viên sẽ được bác sĩ thăm khám, chữa bệnh và đưa ra lời khuyên nếu có vấn đề về sức khỏe.

Ngoài những giờ học căng thẳng, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào thứ Sáu tuần cuối cùng của tháng như Speech Contest, Dance Party, Spelling Bee… và các hoạt động tình nguyện, từ thiện giúp học viên giao lưu và kết nối với nhau nhiều hơn.

Các lớp học Zumba sẽ được trường thông báo lịch cụ thể trên các khu vực của tòa nhà. Một điểm trừ nhỏ của trường PHILINTER đó là không có phòng tập Gym, học viên có thể đi đến các phòng Gym, lớp Yoga gần trường chỉ với 5 phút đi bộ (khoảng 500 peso/ tháng).

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-6

Trường cung cấp các loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các đồ dùng. Nhân viên sẽ đến phòng dọn dẹp 2 lần/tuần.

Lịch giặt đồ như sau: Nam vào ngày thứ Hai và thứ Năm từ 9:00-17:00; Nữ vào ngày thứ Ba và thứ Sáu từ 9:00-17:00.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-7

Bể bơi rộng rãi, sạch sẽ, đây là địa điểm trò chuyện và thư giãn mà các học viên thích nhất.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-8

Căn tin tại trường được bày bán một số thực phẩm để phục vụ cho học viên giữa các tiết học.

tham-quan-truong-anh-ngu-philinter-9

Bữa ăn tại PHILINTER rất đa dạng và phong phú, gần đây bữa ăn tối từ thứ Hai đến thứ Năm được trường cung cấp theo hình thức buffet, nhiều bạn học viên rất thích thú với sự thay đổi này. Bữa sáng: 7:20-8:00; Bữa trưa: 11:50-12:30; Bữa tối: 17:30-18:10. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Chi tiết về trường PHILINTER: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-philinter/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube