Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CG BANILAD – HỌC VIÊN CÓ THỂ RA NGOÀI NHƯNG KỶ LUẬT HỌC TẬP CAO

tham-1uan-truong-cg-banilad-1

Du học ở Cebu đôi khi sẽ có những tác động tiêu cực đến những ai chỉ muốn tập trung học hành. Sự sôi động của đời sống vui chơi giải trí bên ngoài trường thường “níu kéo” chúng ta khỏi những quyết tâm của bản thân. Khi kết thúc tiết học thông thường, đa phần các học viên sẽ chọn ra ngoài cho đến giờ giới nghiêm và chỉ một số ít ở lại trường. Điều này cũng dễ hiểu bởi Cebu là thành phố du lịch, nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi giải trí và mọi người muốn tận hưởng bầu không khí ấy.

Nếu bạn muốn có những bước nhảy vọt khi học tiếng Anh thì việc tự học, ôn lại bài, làm bài tập là hết sức quan trọng. Vì vậy, các trường theo mô hình Sparta, không cho phép học viên ra khỏi trường vào các ngày trong tuần sẽ là nơi giúp bạn rèn luyện tính kỷ luật, tự học nhiều hơn tuy nhiên mô hình này cũng khiến người học cảm thấy gò bó, áp lực hơn.

Xin chào các bạn, tôi là Shono đến từ Phil English. Tôi đã đến thăm Cebu vào tháng 6/2019 và lần này tôi xin giới thiệu cho các bạn về trường CG Banilad – Một ngôi trường dù cho phép học viên ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo được sự học hành nghiêm túc.

CG Banilad tổ chức nhiều lớp tự chọn sau giờ học hoàn toàn miễn phí. Nhưng đó không chỉ đơn thuần là nơi bạn đến và chỉ nghe. Bạn sẽ có nhiệm vụ, bài tập cho từng lớp như các lớp học chính thức khác vì vậy một số học viên thường cảm thấy hơi bối rối (Giáo viên sẽ kiểm tra mức độ hoàn thành của từng học viên). Tuy nhiên, khi trao đổi cùng quản lý trường, tôi được biết có khoảng hơn 100 trên tổng số 160 học viên đăng ký tham gia liên tục các lớp học này. Đây là một tỷ lệ đáng kinh ngạc đối với các trường Semi Sparta.

Ba yếu tố chính làm nên sự thành công của trường

CG Banilad có vị trí rất thuận tiện, bữa ăn ngon miệng và nội quy nghiêm khắc.

Vị trí thuận tiện

tham-1uan-truong-cg-banilad-2

Trên hình là một nhà hàng ăn phía trước trường CG Banilad

CG Banilad là một trong các số có vị trí tốt nhất tại Cebu. Chỉ cần vài phút đi bộ, bạn sẽ thấy các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, trung tâm thể thao… Gần đó còn có một khu dân cư nổi tiếng dành cho người giàu là Maria Lusia vì vậy an ninh xung quanh rất tốt.

Ngoài ra, cách trường 10 phút đi bộ còn có một trung tâm thương mại lớn là Gaisano và bạn cũng chỉ cần 5-10 phút taxi để đến được Ayala Mall hay khu IT Park nổi tiếng của Cebu. Như vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi muốn ra ngoài thư giãn, ăn uống.

Bữa ăn ngon miệng

tham-1uan-truong-cg-banilad-3

CG Banilad uỷ quyền cho một công ty cung cấp thực phẩm bên ngoài phục vụ các bữa ăn cho trường. Hình thức này hiện dần phổ biến tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Và có thể nói các bữa ăn đều trông rất tuyệt, tương đương chất lượng của các nhà hàng. Các món ăn cũng hết sức phong phú với khoảng 20 loại, phù hợp cho học viên của nhiều quốc tịch khác nhau.

Một số trường ở Cebu cũng áp dụng hình thức buffet đa dạng các món bao gồm CPI, EV, I.BREEZE…

Nội quy nghiêm khắc

CG Banilad thiết lập hệ thống đánh giá học viên riêng, mỗi học viên sẽ có 200 điểm nội quy và sẽ bị trừ dần nếu vi phạm. Ví dụ, học viên sẽ bị trừ 100 điểm nếu qua đêm bên ngoài mà không có sự cho phép của trường hoặc trừ 50 điểm nếu trở về trường không đúng giờ giới nghiêm…

Như vậy có thể nói dù có môi trường học tương đối thoải mái nhưng học viên vẫn được kiểm soát chặt chẽ theo một hệ thống chung.

Những đặc điểm khác của CG Banilad

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

tham-1uan-truong-cg-banilad-4

CG là trường có chất lượng giảng dạy tốt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nhà trường vận hành hai campus bao gồm CG Spatra và CG Banilad ổn định qua nhiều năm, phù hợp với học viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

rất nhiều lớp tự chọn

Đây là một trong những tính chất đặc biệt của CG Banilad cũng như CG Sparta. Thông thường, mỗi ngày học viên có 6-7 tiết chính thức và khoảng 15 loại lớp tự chọn khác nhau. Học viên có thể lựa chọn các môn học bao gồm tiếng Anh thương mại, phản biện, IELTS, luyện Speaking, TOEIC… (Những học viên trình độ sơ cấp sẽ chỉ có thể lựa chọn một số môn phù hợp với trình độ).

Bênh cạnh đó, học viên còn có tiết viết luận và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Tất cả đều miễn phí khi tham gia.

Cơ sở vật chất sạch sẽ

tham-1uan-truong-cg-banilad-5

CG Banilad sở hữu ký túc xá đẹp, sạch sẽ tuy nhiên thời điểm này vẫn còn đang xây dựng thêm, dự kiến hoàn thành trong mùa hè 2019. Khi hoàn tất, chắc chắc sẽ làm hài lòng các học viên dù không quá đặc biệt nhưng xinh xắn, tiện nghi.

Những điểm hạn chế của trường

Tỷ lệ học viên Hàn Quốc rất cao

Tỷ lệ học viên của trường hiện tại là 50% Hàn Quốc, 20% Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản 20% và một số khác là Việt Nam.

Tổng kết

CG Banilad là trường cân bằng rất tốt giữa học tập và thư giãn. Bữa ăn, cơ sở vật chất, và vị trí của trường đều mang lại cảm giác thoải mái cho người học. Mặc dù trường cũng rất nghiêm khắc nhưng đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể tập trung học hành. Mức học phí của trường cũng ở mức trung bình, không thấp mà cũng không quá cao.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cg-banilad/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube