Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CELLA PREMIUM – KÝ TÚC XÁ CĂN HỘ MAG LẠI KHÔNG GIAN SINH HOẠT THOẢI MÁI CHO NGƯỜI HỌC

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó CELLA Premium là một trong những trường Anh ngữ đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.

Thông thường, học viên mong muốn có số lượng tiết 1:1 cao, giáo viên có trình độ tốt, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… thì CELLA Premium chính là ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Khóa học Power Speaking 6 gồm 6 tiết học một kèm một mỗi ngày và hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của CELLA Premium. Có thể nói rất ít trường tại Philippines cung cấp số tiết 1:1 nhiều như vậy (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt). Giáo viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy. Hơn 60% các giáo viên đã từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philipines.

Một đặc điểm khác khiến CELLA Premium trở nên thu hút đó chính là vị trí địa lý. Tọa lạc tại trục đường AS Fortuna đắc địa, đây là con đường chính rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km, dọc đường có nhiều siêu thị nhỏ, quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu, chuỗi thức ăn nhanh… rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khu vực này cũng rất nổi tiếng về an ninh.

Các môn học tại CELLA Premium được tổ chức theo ý nguyện học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu. Thế mạnh của trường là luyện nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines, bởi thay vì học một ngày 4-5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA Premium học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

CELLA Premium ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

Vấn đề học phí cũng là một lợi thế cạnh tranh của CELLA Premium, chi phí phòng 4 với giá cả hợp lý rất phù hợp với học viên Việt Nam. Tận hưởng chương trình học nhiều tiết 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn, mức học phí hợp lý, đó chính là CELLA Premium.

2. KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa Power Speaking 6 là khóa học tiêu biểu ở Cella Premium. Khóa học này dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn với 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Ngoài 2 môn học chính Speaking và Listening, khóa còn có các môn ESL thuộc chương trình tiếng Anh tổng quát như: Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary… Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký học thêm các môn TOEIC, IELTS ở lớp nhóm.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Khóa Expresser 1 & 2 (thời gian học 1 tuần hoặc 2 tuần): Đây là khóa học ngắn nhất ở trường, được thiết kế đặc biệt giúp học viên nâng cao trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng trong thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn nên chương trình chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Bên cạnh đó, vào thứ 6 tuần thứ 2 của khóa học, học viên sẽ tham gia thuyết trình trước các học viên khác quốc tịch, giúp tăng sự dạn dĩ trong việc sử dụng tiếng Anh. Học viên đăng ký khóa Expresser 1 & 2 sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được hướng dẫn nội quy trong sáng thứ 2 đầu tiên, và nhận lịch học bắt đầu từ chiều thứ 2. Đối với học viên đăng ký khóa Expresser 1, do khóa học chỉ diễn ra trong 1 tuần nên học viên sẽ được học tăng cường thêm 2 tiết vào sáng thứ 7 trước khi rời khỏi trường.

Còn đối với khóa học Business English, thời gian tối thiểu cho chương trình học này là 4 tuần, nhằm cung cấp các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, từ các trả lời điện thoại, viết email cho đến tiếng Anh sử dụng trong hội họp, thuyết trình… Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo, một điều kiện cần thiết để tăng triển vọng nghề nghiệp cũng như thành công trong kinh doanh.

Ngày nay du học gia đình không còn quá xa lạ với nhiều người, ở CELLA Premium nói riêng và Philippines nói chung cũng thế. Khóa học Family Course ở trường được thiết kế dành riêng cho các gia đình có nguyện vọng được nâng cao kiến thức chỉ trong 1 thời gian ngắn. Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên. Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng du học Gia đình mà có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Trường có tổ chức các hoạt động tình nguyện, du lịch khám phá biển đảo thành phố Cebu vào các ngày cuối tuần theo lịch cố định. Học viên có thể đăng ký tham gia với trường tại văn phòng trường.

Dịch vụ giặt giũ hai lần/ tuần. Dọn dẹp mỗi tuần một lần. Thay ra giường hai tuần/ lần.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Tham khảo thông tin về trường:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube