Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LỚP HỌC 1:1 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TARGET – CEBU

Trường Anh ngữ TARGET và trường Anh ngữ CG Banilad đều ở cùng khu vực Banilad, thuộc thành phố Cebu. Xung quanh trường là khu dân cư, học viên có thể di chuyển đến các trung tâm mua sắm trong vòng 5-10 phút, rất tiện lợi. TARGET hiện là trường duy nhất cho phép thay đổi giáo viên hằng ngày tính đến thời điểm này.

tham-quan-truong-anh-ngu-target-1

Diện mạo bên ngoài của trường

Xin chào các bạn, tôi là Wuna đến từ Phil English! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trường Anh ngữ TARGET ở Cebu, về cơ sở vật chất bên trong campus. Phải nói đây là một ngôi trường khá đặc biệt.

tham-quan-truong-anh-ngu-target-2

Lớp học 1:1

Đặc điểm thứ nhất: Nội dung khoá học có thể điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân

Các khoá học ESL, TOEIC, BUSINESS có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào

Chương trình giảng dạy của TARGET phân biệt với nhau bằng thời lượng tiết học mỗi ngày, học viên có thể linh hoạt thay đổi môn học theo yêu cầu tuỳ vào số lượng tiết mà mình đăng ký. Nếu học viên đăng ký khoá học có 8 tiết mỗi ngày và học trong 8 tuần thì học viên có thể chọn 4 tuần đầu rèn luyện ESL, củng cố kiến thức căn bản, cải thiện đồng đều nghe, nói, đọc, viết. Sau đó, học viên có thể ngồi lại cùng ban quản lý để chọn khoá học Business cho 4 tuần còn lại. Nội dung học sẽ bám sát nhu cầu của học viên và chính nhà trường cũng khuyến khích học viên nên có sự thay đổi đa dạng.

Đổi giáo viên hằng ngày cũng được chấp nhận

Các lớp học tại trường TARGET chủ yếu được tổ chức theo mô hình 1 kèm 1 nên vì vậy tính linh hoạt rất cao. Nếu cho rằng giáo viên không phù hợp, học viên có thể gửi ý kiến đánh giá và trao đổi với quản lý để đổi giáo viên. Đây là một trong những điểm mạnh mà ít có trường nào thực hiện được.

tham-quan-truong-anh-ngu-target-3

Khu vực tiếp học viên

Đặc điểm thứ hai: Dịch vụ chu đáo, biết lắng nghe tiếng nói của học viên

TARGET là trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh vì vậy nhà trường luôn thấu hiểu các vấn đề liên quan, thiết kế khoá học phù hợp, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dịch vụ chăm sóc tốt, học viên sẽ tránh được cảnh bỡ ngỡ khi mới đến. Bất kỳ vấn đề gì phát sinh, khi trao đổi với quản lý đều được giải quyết nhanh chóng và thiện chí. Đội ngũ quản lý học viên của từng nước đều là những người biết lắng nghe và tích cực hỗ trợ, giúp học viên hoàn thành tốt khoá học.

tham-quan-truong-anh-ngu-target-4

Những khu vực nghỉ ngơi ngoài trường được trang bị wifi

Đặc điểm thứ ba: Vị trí thuận tiện

Cách trung tâm mua sắm 5-10 phút

TARGET, CG Banilad, IMS Banilad đều ở cùng một khu vực, rất tiện lợi. Xung quanh trường, bạn sẽ thấy các quán cà phê, cửa hiệu massage, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, khu phức hợp BTC (bên trong có phòng gym, quán cà phê, tiệm cắt tóc, cửa hàng tạp hoá…). Nếu đi bộ khoảng 10 phút, bạn sẽ đến được Gaisano Country Mall (Bên trong có shop quần áo, nhà hàng, quán ăn, Chowking…)

tham-quan-truong-anh-ngu-target-4

Khu ký túc xá đối diện với khu học tập

Đặc điểm 4: Không có học viên Hàn Quốc

Trường TARGET có quy mô khoảng 140 học viên. Vì một vài lý do, nên nhà trường không tuyển sinh thị trường Hàn Quốc. Điều này khác biệt hoàn toàn với những trường Anh ngữ còn lại ở Philippines. Các học viên của trường chủ yếu đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập… Nếu bạn yêu thích môi trường đa quốc tịch thì TARGET sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Trên đây là đôi nét tổng quan về trường Anh ngữ TARGET, Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các khoá học và nhận báo giá miễn phí thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phil English nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-target/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube